SmitfraudFix 2.423

 • Đánh giá:
  3,9 ★ 19 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.423
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 21.966
 • Lượt tải: 20.957
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista
Giới thiệu
Dùng các phần mềm diệt spyware, adware, malware (gồm virus, trojan, worm, rootkit...), nhưng chính các phần mềm đó lại là thủ phạm mang các mã độc vào máy, đó là vấn nạn mà người dùng máy tính hiện nay đang phải đối mặt. Đã có nhiều phần mềm giả được phát hiện, dù cách lừa đảo của từng phần mềm có khác nhau đôi chút, nhưng chúng có chung mục đích là tìm cách chiếm đoạt tài sản người dùng.

Đặc điểm và cách hoạt động của các phần mềm giả được tóm tắt như sau: Có tên rất giống như phần mềm thật. Có các bước cài đặt vào máy như một phần mềm bình thường. Khi được quét, nó cũng thực hiện những thao tác quét y như các phần mềm quét virus thật. Quét xong, nó cũng đưa ra một danh sách virus và các phần mềm độc hại được tìm thấy, nhưng không diệt hoặc tắt chức năng diệt, mà yêu cầu người dùng mua bản quyền để sử dụng. Tuy nhiên, khi người dùng đã bỏ tiền mua, các phần mềm này cũng chẳng cần diệt, vì thực ra, danh sách virus nó đưa ra là danh sách giả. Các hãng bảo mật cho biết, đa số các phần mềm này có chứa Trojan (một loại mã chuyên lấy cắp thông tin cá nhân, như mật khẩu email, số thẻ tín dụng...).

Cách phát hiện phần mềm giả không khó, người dùng chỉ cần cẩn thận, nhất là các phần mềm lạ (dù được quảng cáo là để diệt virus, hay malware...).

Ngoài ra, SmitfraudFix cũng là phần mềm chuyên tìm và loại bỏ các phần mềm giả đang được người dùng đánh giá cao.

Dùng SmitfraudFix, bạn cần lưu ý: Các bước tìm kiếm hoặc kiểm tra phần mềm giả của SmitfraudFix có thể thực hiện ở chế độ bình thường trong giao diện Windows. Nhưng nếu muốn xóa phần mềm giả, bạn phải vào chế độ an toàn (safe mode - ấn F8 liên tục khi khởi động máy trước khi biểu tượng Windows xuất hiện). Việc này là nhằm tránh trường hợp phần mềm giả thực thi file exe cùng Windows, khi khởi động ở chế độ bình thường. Trước khi chạy SmitfraudFix, bạn cũng nên đóng tất cả các ứng dụng, vì trong một số trường hợp, chương trình này có thể tự đóng và khởi động lại máy.

Theo timphanmem

Liên kết tải về
Phần mềm nghi ngờ có chứa virus nên đã bị xóa khỏi hệ thống!
0 Bình luận
Sắp xếp theo