Mailbox for Android 1.0 Hòm thư kiểu mới trên Android

Tải về
2 (1) Dropbox Miễn phí 923

Mailbox for Android là ứng dụng email đã được thiết kế lại hoàn toàn hòm thư, giúp việc gửi email nhanh, gọn nhẹ và thân thiện hơn. Nhanh chóng lướt qua các tin nhắn để lưu trữ hoặc bỏ vào thùng rác. Quét toàn bộ cuộc hội thoại cùng lúc giống giao diện chat. Snooze email để đọc sau này bằng cách chạm nút - chúng sẽ tự động quay trở lại hòm thư để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại.

Mailbox sẽ kiểm tra email trên đám mây và phân phát chúng về điện thoại một cách an toàn. Giờ đây với tính năng Auto-swipe, Mailbox học cách lướt của người dùng và snooze để tự động hóa các hành động thông dụng. Mute cuộc hội thoại bạn không quan tâm, snooze tin nhắn từ bạn bè để đọc chúng sau hoặc route tất cả các hóa đơn vào một danh sách - tất cả đều tự động.

Mailbox for AndroidMailbox for AndroidMailbox for Android

Giao diện tuyệt đẹp và tính năng thông minh của Mailbox giúp mọi việc đơn giản hơn. Sau khi trải nghiệm hòm thư sạch sẽ, người dùng sẽ tự hỏi liệu mình có thể sống thiếu nó được không.

Quản lý email: Hòm thư đã được thiết kế lại để giúp email nhẹ, nhanh và thân thiện với di động hơn. Nhanh chóng lướt qua các tin nhắn để lưu trữ hoặc xóa bỏ và quét toàn bộ cuộc hội thoại qua hiển thị dạng chat. Một hòm thư hoàn toàn mới đang chờ bạn.

Dừng nó và hiển thị vào ngày mai hoặc cuối tuần hay ngày nào đó: Tạm dừng những email bạn chưa thể xử lý ngay. Hòm thư sẽ cho phép người dùng tắt tạm các tin nhắn để đọc sau này và tự động quay chúng trở lại hòm thư, từ đó người dùng có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Nhận những gì thông minh nhất qua quá trình sử dụng: Với tính năng Auto-swipe, Mailbox sẽ học cách lướt của người dùng và snooze để tự động hóa các hành động thông dụng.

Lướt theo nhóm: Khi tổng số lượng các tin trong hòm thư tương đối nhỏ, người dùng có thể lướt qua tất cả tin nhắn cùng lúc bằng cách sử dụng thanh bar ở cuối danh sách. Nó có thể lướt tương tự giống như một tin nhắn đơn.

Tự động lướt: Ứng dụng này sẽ học từ cách lướt của người dùng và snooze để tự động thực hiện các hành động. Chỉ cần sử dụng Mailbox như bình thường và Auto-swipe sẽ tự động gợi ý các hành động mới, ví như luôn lướt để lưu lại các deal hàng ngày hoặc luôn di chuyển hóa đơn vào một danh sách.

Sắp xếp lại các tin nhắn: Các mục tin trong danh sách (và hòm thư nhỏ) có thể sắp xếp lại. Chỉ việc chạm và giữ vào các tin nhắn, sau đó di chuyển chúng lên trên hoặc xuống dưới.

Gửi file từ Dropbox: Chạm vào icon hình kẹp giấy ở tin nhắn mới để đính kèm một file từ tài khoản Dropbox. Để liên kết với dịch vụ lưu trữ này, truy cập vào Settings -> Dropbox.

Hỗ trợ Alias (Send-as): Kết nối tất cả Gmail aliases trong Mailbox để gửi từ bất kỳ địa chỉ email nào. Chỉ việc truy cập vào Mailbox Settings và lựa chọn tài khoản, sau đó chọn Gmail Aliases. Hãy nhớ rằng tất cả các alias cần được xác nhận trong Gmail Settings. Nếu chúng không được xác nhận, email gửi đi sẽ xuất hiện trong tài khoản mặc định.

Lắc để Undo: Bạn lướt tới tin nhắn mình không cần hoặc chẳng may xóa mất một thư nào đó? Không quan trọng. Chỉ việc lắc điện thoại và sẽ nhận được đề nghị undo hành động gần nhất (chỉ hỗ trợ trên iOS).

Lam Le

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,9 MB
  • Lượt xem: 2.046
  • Lượt tải: 923
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm