Makeup-hair and eye color cho Android 1.0.4 Chỉnh sửa màu tóc và mắt (lens) trên Android

Tải về

3,7 (14) RC PLATFORM Miễn phí 2.883 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Makeup-hair and eye color là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nó chủ yếu tập trung vào chỉnh sửa màu mắt và màu tóc miễn phí và sử dụng nhiều phụ kiện để trang điểm cho bức ảnh.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Camera360 hay PhotoWonder cho Android, tuy nhiên chúng đã trở lên quá nhàm chán với những bộ lọc có sẵn và không cho phép tùy biến nhiều. Makeup hair and eye color cho Android cho phép chỉnh sửa màu tóc và mắt nhanh chóng với nhiều màu tự nhiên, nó có khả năng thay đổi màu độc đáo trên ảnh giống như bạn mới nhuộm một màu tóc mới hoặc đeo lens cho mắt.

Làm thế nào để chụp ảnh “tự sướng” đẹp hơn? Làm thế nào để bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn? Làm sao để bạn trông mới và thu hút hơn trên mạng xã hội? Hãy tải Makeup-hair & eye color và thử cảm nhận một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới và rất dễ sử dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Makeup-hair and eye color

Tính năng chính của ứng dụng Makeup-hair and eye color:

Thay đổi màu tóc: lựa chọn và sử dụng 80 loại màu tóc miễn phí

Bạn có thể chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng camera từ ứng dụng để chỉnh sửa. Bấm vào biểu tượng mái tóc phía dưới màn hình để bắt đầu thêm màu cho tóc. Bạn cần định dạng bộ tóc của mình bằng cách kéo ngón tay để tạo lớp viền xung quanh tóc, sau đó ứng dụng sẽ tự thêm màu, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau. Lưu ý, ứng dụng chỉ làm việc tốt trên những bức ảnh selfie có khoảng cách gần và có khuôn mặt được định dạng trong ảnh.

Thay đổi màu mắt: lựa chọn 10 loại kính áp tròng với hơn 100 kiểu miễn phí

Tương tự, bạn có thể thay đổi màu mắt rất dễ dàng. Ứng dụng này sẽ quét khuôn mặt của bạn và xác định vị trí chính xác của mắt. Bạn có thể chỉnh sửa lại vị trí của mắt và con ngươi để khi đeo lens trông sẽ tự nhiên hơn. Sau đó lựa chọn các màu mắt khác nhau, hãy lựa chọn màu lens phù hợp với kiểu và màu tóc của bạn.

Makeup hair and eyes color

Phụ kiện trang trí đa dạng trong ứng dụng trang điểm mắt và tóc trên ảnh

Sử dụng 6 loại phụ kiện trang trí: bao gồm thiệp, hoa, hoa tai, kính, mỹ và vương miễn với hơn 100 phong cách. Ứng dụng này không có mục bắt buộc phải mua bằng tiền thật nhưng chúng vẫn bị khóa và yêu cầu bạn chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội hội, tin nhắn hoặc email để mở khóa. Thêm vào đó, là ứng dụng miễn phí 100% nên nó cũng chứa quảng cáo hỗ trợ và cũng không có chức năng tắt quảng cáo bằng tiền. Thật may quảng cáo chỉ xuất hiện khi bạn bật ứng dụng còn trong suốt quá trình chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào.

Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Sau khi chỉnh sửa xong, chạm một lần để chia sẻ qua mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Line, Kakao.

Makeup-hair and eye color

Lưu ý cài đặt APK

Bạn có thể tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thể nhớ. Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18 MB
  • Lượt xem: 2.956
  • Lượt tải: 2.883
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm