MapleStory Blitz cho Android 1.214.0 Game thẻ bài Nấm lùn phiêu lưu ký

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.214.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

MapleStory Blitz là phiên bản mới của loạt game Nấm lùn phiêu lưu ký MapleStory của ông lớn Nexon. Game được triển khai theo lối đấu thẻ tướng thời gian thực, nơi hai người chơi sẽ đối đầu nhau trên chiến trường 3 lane độc đáo.

Game chiến thuật thẻ bài thời gian thực hấp dẫn
Game chiến thuật thẻ bài thời gian thực hấp dẫn

Hãng phát hành game danh tiếng xứ Hàn - Nexon dường như đang muốn xây dựng một “vũ trụ” Maple, đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm khác nhau xoay quanh đề tài Nấm lùn. Bằng chứng là mới đây nhất, ông lớn này tung ra sản phẩm mới mang tên MapleStory Blitz. Không giống như các "đàn anh" như MapleStory M hay Pocket MapleStory thuộc thể loại nhập vai (RPG), phiên bản mới này được xây dựng theo lối chơi đánh thẻ tướng dàn trận quen thuộc ở thể loại MOBA. Thậm chí, game còn được mệnh danh là phiên bản Clash Royale dễ thương của xứ Hàn.

Kết hợp các nhân vật và kỹ năng độc đáo của họ
Kết hợp các nhân vật và kỹ năng độc đáo của họ

Tải game MapleStory Blitz cho Android

Nếu đã từng chơi Clash Royale, bạn sẽ nhận thấy gameplay của MapleStory Blitz for Android không có sự khác biệt nhiều. Ban đầu, người chơi cần phải mở khóa thật nhiều thẻ bài nhằm xây dựng một đội quân hùng mạnh của riêng mình. Đấu trường chính được chia thành 3 lane và bạn sẽ sử dụng các thẻ tướng, dàn trận để tấn công hoặc phòng thủ.

Trước mỗi trận chiến, mỗi bên được chọn ra bộ bài 30 lá thuộc nhiều hệ nhân vật: Phantom (đạo chích), Kyrin (nữ thuyền trưởng cướp biển), Oz (pháp sư lửa), Mercedes (cung thủ), Demon Slayer (sát quỷ)... Mỗi quân bài có khả năng chiến đấu và lối đánh độc đáo. Bạn điều khiển bằng cách chạm và kéo thả quân bài đến vị trí mong muốn.

Các trận đánh khốc liệt, tốc độ nhanh
Các trận đánh khốc liệt, tốc độ nhanh

Trận chiến kết thúc khi nhà chính của đối phương bị phá hủy hoặc một trong hai bên bị hết quân bài. 30 thẻ tướng nghe có vẻ nhiều, tuy nhiên nếu không có chiến lược hợp lý, bạn sẽ “đốt” hết tất cả trong tích tắc và nhận kết cục thua cuộc. Bên cạnh đó, mỗi class còn có bộ kỹ năng đặc biệt nên nếu bạn chịu khó “cày cuốc” để mở khóa và sử dụng hợp lý, khéo léo sẽ giúp bản thân có được lợi thế áp đảo.

Nội dung game phong phú, đa dạng
Nội dung game phong phú, đa dạng

Chơi MapleStory Blitz, người chơi có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau, như PvE, PvP, hay đánh boss. Thêm nữa, nền đồ họa 3D đẹp cùng hình ảnh hoạt hình dễ thương sẽ ngay lập tức “đốn tim” game thủ. Tải game MapleStory Blitz cho Android miễn phí và thưởng thức nhé!

Đồ họa game 3D tuyệt đẹp
Đồ họa game 3D tuyệt đẹp

Lưu ý:

Game có chứa các gói mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách điều chỉnh cài đặt trên thiết bị.

Hỗ trợ thiết bị: MapleStory Blitz yêu cầu Android 4.4 trở lên; điện thoại Samsung Galaxy S3 trở lên để trải nghiệm lối chơi mượt mà và game cần có kết nối mạng.

Liên kết tải về
Tìm thêm: MapleStory