MapleStory M cho Android 1.7100.2887 Game Nấm lùn phiêu lưu ký cho điện thoại

Tải về

MapleStory M là phiên bản mobile của tựa game cùng tên trên PC, có tên tiếng việt là Nấm lùn phiêu lưu ký. Mang tới cho người chơi một cảm giác hoài niệm về tuổi thơ dữ dội với những cuộc chiếc vô cùng hấp dẫn cùng những nhân vật nấm lùn đáng yêu.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Maple ngay trên di đọng trong game MapleStory M
Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Maple ngay trên di đọng trong game MapleStory M

MapleStory (Nấm lùn phiêu lưu ký) là game nhập vai từng "làm mưa làm gió" trên nền tảng PC, do AsiaSorft phát hành. Phiên bản di động MapleStory M này được Wizet phát triển và ông lớn Nexon phát hành, điều phối hoạt động.

Về cơ bản, MapleStory M vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng của phiên bản gốc, bao gồm đồ họa tươi sáng, thiết kế nhân vật theo phong cách chibi dễ thương và hình thức cuộn cảnh theo màn hình ngang.

Phiêu lưu cùng bạn bè hoặc khám phá một mình
Phiêu lưu cùng bạn bè hoặc khám phá một mình

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật với các nghề khác nhau, đồng thời gia nhập bang hội, tạo nhóm để cùng nhau đối đầu với những con boss cực mạnh. Bạn có thể chơi ở chế độ PvP hoặc PvE. Hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa cho di động, trực quan và hoạt động trơn tru, có thể dễ dàng thao tác để giúp nhân vật di chuyển, giải phóng kỹ năng và chiến đấu mau lẹ.

Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga - Knights of Cygnus

Người chơi sẽ được tiếp xúc với Thế Giới Lá Phong cùng Nữ Hoàng Cygnus, người cai quản và bảo vệ của xứ sở này. Phục vụ dưới trướng nữ hoàng là Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga, những hiệp sĩ vô cùng dũng cảm với tài năng hoàn toàn khác biệt so với những Nhà Thám Hiểm của phiên bản cũ. Khi lựa chọn các nhân vật này, người chơi sẽ được bắt đầu trong Thế Giới Lá Phong, với chuỗi nhiệm vụ mới tại Ereve cùng những kẻ thù mới hoàn toàn khác biệt.

Hiệp Sĩ Thiên Nga trong MapleStory M

5 nhân vật thuộc Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga bao gồm: Chiến Binh Bình Minh (sử dụng kiếm hai tay), Cung Thủ Gió (cung), Lãng Khách Bóng Đêm (móng vuốt), Phù Thủy Lửa (trượng) cùng Hải Tặc Sấm Sét (tay gấu).

 • Chiến Binh Bình Minh: Là những chiến sĩ quả cảm bậc nhất, luôn đứng tại tuyến đầu trong những trận chiến chống lại Phù Thủy Hắc Ám. Sử dụng kiếm hai tay, họ là những chiến binh mang sức mạnh của mặt trời và mặt trăng.

Chiến Binh Bình Minh trong MapleStory M

 • Cung Thủ Gió: Là những bậc thầy về chiến đấu tầm xa. Mũi tên của họ không bao giờ đi lệch mục tiêu, vì gió và không khí sẽ luôn giúp họ hướng về phía kẻ thù.

Cung Thủ Gió trong MapleStory M

 • Lãng Khách Bóng Đêm: Là sát thủ sử dụng Móng Vuốt, với khả năng triệu hoán ảo ảnh để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Mục tiêu của các Lãng Khách Bóng Đêm là tiêu diệt Phù Thủy Hắc Ám, họ không ngần ngại sử dụng những thủ đoạn tàn độc nhất để đạt được mục đích.

Lãng Khách Bóng Đêm trong MapleStory M

 • Phù Thủy Lửa: Nóng bỏng và thuần túy, với cây Quyền Trượng trong tay. Sử dụng một quả cầu lửa với nhiệt độ của mặt trời, có khả năng chỉnh hướng theo ý muốn.

Phù Thủy Lửa trong MapleStory M

 • Hải Tặc Sấm Sét: Mệnh danh là cơn bão đến từ biển khơi, có thể kết hợp nhiều kỹ năng lại với nhau để thi triển một cách nhanh chóng, Hải Tặc Sấm Sét hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt.

Hải Tặc Sấm Sét trong MapleStory M

Bang Hội

MapleStory M còn mang đến cho người chơi tính năng Bang Hội, để ngươi chơi cùng chung sức với các đồng đội để chiến đấu với Papulatus, một con Boss vô cùng nguy hiểm sẽ xuất hiện trong Guild Dungeon.

Bang Hội trong MapleStory M

Chiến thắng con Boss này, sẽ thu hoạch được một lượng Điểm Hội nhất định và sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau như mua đồ trong Cửa Hàng Hội hay cống hiến để nâng cấp Hội trong Cống Hiến Hội...

5 lớp nhân vật trong game MapleStory M

 • Dark Knight: Là lớp nhân vật sử dụng giáo, khá trâu bò cả về sức mạnh lẫn lượng máu cực lớn. Về kỹ năng, Dark Knight có khả năng tấn công khá cân bằng, thích hợp cho những người chơi mới.

Dark Knight

 • Bowmaster: Là lớp nhân vật sử dụng cung, với lợi thế tấn công tầm xa. Bowmaster có cả những skill tấn công một mục tiêu lẫn gây sát thương trên diện rộng.

Bowmasters

 • Bishop: Là lớp nhân vật sử dụng trượng phép, thường xuyên chúi đầu vào những quyển sách để học phép thuật. Bishop là nhân vật có chỉ số phòng thủ kém nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong đội hình của người chơi.

Bishop

 • Corsair: Là hệ nhân vật có nguồn gốc từ những tên hải tặc bị cuốn vào thế giới MapleStory M. Corsair bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính cách thích phiêu lưu, mạo hiểm, đạt được những mục tiêu mới. Corsair có khả năng tạo vùng sát thương theo diện rộng cho kẻ địch từ một khoảng cách xa.

Corsair

 • Night Lord: Sở hữu vũ khí là Móng vuốt, là lớp nhân vật đáng gờm với khả năng tấn công kẻ địch một cách bất ngờ.

Night Lord

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tải MapleStory M về điện thoại Android của mình hoàn toàn miễn phí và chơi thử. Sau giai đoạn Beta Test kết thúc, dữ liệu chơi game sẽ được reset toàn bộ để cân bằng và cải tiến game. Nhưng điều đó không quan trọng, miễn là bạn là một trong những người đầu tiên được thưởng thức Nấm lùn phiêu lưu ký ngay trên điện thoại!

Game cuộn cảnh theo màn hình ngang
Game cuộn cảnh theo màn hình ngang

Tính năng nổi bật của game MapleStory M bản Beta

 • Tham gia và chơi tử bản beta và trải nghiệm thế giới của MapleStory M ngay từ điện thoại.
 • Hãy là một trong những người đầu tiên được phiêu lưu trong thế giới Maple với 5 lớp nhân vật khám phá độc đáo và nguyên gốc.
 • Lập nhóm với bạn bè để khám phá các dungeon và giải quyết những kẻ thù thách thức nhất, giành chiến thắng và phần thưởng.
 • Trải nghiệm các tùy chọn khác nhau và cả hệ thống rèn luyện chưa từng có trước đây.
 • Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa sau khi hết thời hạn dùng thử phiên bản beta để cân bằng và cải tiến game.

Cập nhật game Maple Story M for Android mới nhất

MapleStory M cho Android 1.7100.2887:

Cải tiến nội dung Root Abyss

Các chế độ Bình thường / Khó trong Root Abyss đã được điều chỉnh.

1. Root Abyss - Mở rộng thời gian ở chế độ bình thường

 • Giới hạn thời gian cho chế độ Root Abyss Normal đã được kéo dài từ 10 lên 15 phút.
 • Số lượng người chơi như nhau.

2. Root Abyss Điều chỉnh mức độ Bình thường / Khó.

 • Chế độ Root Abyss Normal và Hard giờ đã giảm HP của boss.

3.  Phần thưởng Clear Count

 • Bạn có thể nhận được một hộp phần thưởng sau khi hoàn thành chế độ Bình thường và Khó của Root Abyss một số lần nhất định.
 • Phần thưởng Clear Count có thể được nhận nhiều lần.

Cải tiến hệ thống đám cưới

Hệ thống đám cưới sẽ được cải tiến với phần thưởng mới.

1. Thay đổi vé đám cưới:

 • Sản phẩm "Wedding Ticket" hiện tại đã được đổi thành "Blessed Wedding Ticket".
 • Wedding Ticket từ 500 Pha lê đã giảm xuống còn 400 Pha lê.

2. Thay đổi Phần thưởng Đám cưới:

 • Sử dụng Blessed Wedding Ticket mới sẽ cấp một phần thưởng. Sử dụng Wedding Ticket cũ sẽ cung cấp phần thưởng cho Người tham dự trước đó.
 • Phần thưởng kỷ niệm ngày cưới của host vẫn được giữ nguyên.
 • Phần thưởng cho người tham dự Lễ cưới sẽ được áp dụng cho những người tham dự ngay lập tức sau khi đám cưới kết thúc.

3. Các thay đổi khác:

 • Khi kết thúc đám cưới, thông báo chúc mừng trên toàn kênh sẽ hiển thị.
 • Thuộc tính bản đồ của Wedding Hall đã thay đổi.

MapleStory M cho Android 1.6200.2498:

Làm quen với cuộc chiến tổ đội Guild Fort Battle mới trong Maple Story M
Làm quen với cuộc chiến tổ đội Guild Fort Battle mới trong Maple Story M
 • Triệu hồi quái vật mà bạn đối mặt và đánh bại trong suốt chuyến phiêu lưu. Hoàn thành bộ sưu tập quái thú mới để mở khóa vật phẩm hữu ích trong khi khám phá thế giới Maple Mobile đầy màu sắc.
 • Tận hưởng sự kiện mới mỗi khi bạn tạo ra 1 nhân vật mới. Tăng cường sức mạnh cho nhân vật chính và phát triển các nhân vật thay thế bằng nhiều item khác nhau.
 • Nâng cấp Resistance's Battle Mage, Wild Hunter và Mechanic. Bước vào thế giới Maple M World và xem các chiến binh sẽ lớn mạnh như thế nào theo thời gian.
 • Tính năng đấu tổ đội Guild Fort Battle mới đòi hỏi sự đoàn kết, hợp tác và chiến lược khôn ngoan giữa các thành viên. Hãy tận dụng Golem để chiến thắng. Giao diện tổ đội và hệ thống item ẩn cũng được nâng cấp đáng kể.
 • Mở khóa hàng loạt item mới, sự kiện theo tháng và khám phá cửa hàng Damage Skin Random Shop để xem điều bất ngờ gì đang chờ đợi bạn ở phía trước?

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, MapleStoryM yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên, CPU lõi kép và RAM 1,5 GB trở lên. Một số thiết bị dù đáp ứng yêu cầu trên nhưng vẫn có thể gặp khó khăn khi chạy game.

Chơi game cực hay, đồ họa siêu đẹp
Chơi game cực hay, đồ họa siêu đẹp

Game Nấm lùn phiêu lưu ký MapleStory cuối cùng cũng có trên di động

Trở lại thế giới Maple, nơi có tất cả nhân vật và quái vật quen thuộc đang chờ đợi. Thưởng thức game ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào ngày trên thiết bị di động. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm game MapleStory M mà bạn đã chờ đợi từ lâu.

5 nhân vật thám hiểm nguyên gốc

Khám phá thế giới Maple với 5 nhân vật độc đáo bao gồm Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair.

Chiếm lấy kho báu trong Daily Dungeon

Tăng cường sức mạnh nhân vật của bạn bằng những Jewels khác nhau được tìm thấy trong Daily Dungeon. Các Jewels khác nhau có sẵn mỗi ngày trong cả tuần.

Đánh bại quái vật trong Elite Dungeon

Tham gia bữa tiệc cùng bạn bè hoặc phiêu lưu một mình vào Elite Dungeon để nhận những phần thưởng hiếm hoi.

Các level hấp dẫn trong Mini Dungeon

 • Phiêu lưu mà không bị phân tâm trong Mini Dungeon.
 • Bạn có thể tìm thấy các item khác nhau bằng cách săn các con quái vật theo lựa chọn.

Tìm kiếm bậc thầy Mu Lung Dojo

Thách thức mình trong đấu trường tốt nhất, đánh bại quái vật trên mỗi tầng để leo lên và đối mặt với bậc thầy võ thuật Mu Gong.

Nett’s Pyramid đáng sợ

 • Khám phá những bí ẩn của kim tự tháp Nett’s Pyramid.
 • Tránh xa những xác ướp, quái vật đáng sợ để tìm thấy kho báu.

Tập hợp bạn bè, đột kích Expedition

Gặp gỡ con boss trong Maplestory là Zakum. Tham gia cuộc tấn công lớn với tối đa 10 người chơi chống lại Zakum để giành những phần thưởng độc nhất.

Hỗ trợ và cộng đồng

Bạn phát hiện sự cố khi chơi game, hãy liên hệ với nhà phát hành để được hỗ trợ 1:1 hoặc gửi ý kiến qua help_MapleStoryM_Beta@nexon.com

Các quyền yêu cầu

[Quyền truy cập bắt buộc]: Lưu ảnh / media / file: cài đặt tập tin trò chơi, lưu tập tin cập nhật và đính kèm ảnh chụp màn hình để cho dịch vụ khách hàng.

[Cách thu hồi quyền truy cập]

 • Android 6.0 trở lên: Cài đặt> Ứng dụng> Chọn Ứng dụng> Quyền
 • Dưới Android 6.0: Cập nhật phiên bản hệ điều hành để rút lại các quyền; Gỡ cài đặt ứng dụng.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7100.2887
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79 MB
 • Lượt xem: 12.262
 • Lượt tải: 7.048
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm