Mar Mod

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 300 KB
  • Lượt xem: 488
  • Lượt tải: 480
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Firefox là trình duyệt phổ biến thứ 2 sau Internet Exporer và trình duyệt mã nguồn mở được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chỉ điều này thôi cũng đủ để thấy sự mạnh mẽ và tiện dụng của Firefox. Thế nhưng, các tính năng mà trình duyệt này cung cấp liệu đã đủ cho bạn? Đã bao giờ bạn mong Firefox có thể dịch trực tiếp như Chrome hay có những biểu tượng đẹp và độc đáo hơn chưa? Ứng dụng Mar Mod 1.0 có thể giúp Firefox làm được tất cả những điều đó và còn hơn thế nữa.

Mar Mod là một ứng dụng của nhiều ứng dụng. Bạn chỉ cần cài đặt duy nhất một lần là có thể tích hợp đến 7 tiện ích vào Firefox. Mar Mod cung cấp cho bạn các thẻ như Icon, Favicon, Navigation, Appearance, Extensions, Translator, Back Up. Mục Icon cho phép bạn thay đổi các biểu tượng khác nhau lên thanh menu. Các biểu tượng được cung cấp rất đa dạng và phong phú giúp giao diện Firefox trở nên sinh động hơn.

Thẻ Favicon cho phép bạn thay thế các Favicon của các trang web bằng biểu tượng của bạn và thậm chí có thể ngăn không cho trang web tự khôi phục lại bản gốc.

Navigation cung cấp cho bạn một nút để xem lại các trang web đã được duyệt. Đây là tính năng có trong các bản Firefox cũ nhưng đã bị bỏ đi ở những bản gần đây. Ngoài ra, mục này còn thêm nút RSS trong Bookmark hay thiết lập trang web được mở khi tạo tab mới.

Mục Appearance cho bạn lựa chọn thay đổi giao diện của Firefox. Có các lựa chọn như di chuyển thanh trạng thái, thêm nút khởi động lại hay hiển thị kích thước tệp tin tải về.

Khi bạn nhấn vào nút biểu tượng Firefox sẽ thấy được tăng cường thêm lựa chọn Restart. Ngoài ra còn thêm mục Addons để truy cập nhanh hơn các phần mở rộng mà không cần vào quản lý tiện ích.

Mục Extensions cung cấp các quản lý tiện ích cũng như kiểm tra các bản cập nhật của Firefox.

Tính năng dịch của Mar Mod cũng khá thú vị. Tuy nhiên bạn phải bôi đen đoạn văn đó và chọn dịch.

Và tính năng cuối cùng cho phép bạn sau lưu mật khẩu, bookmark và khôi phục lại bất cứ lúc nào.

Có thể thấy Mar Mod là một công cụ tuyệt vời giúp hoàn thiện trình duyệt Firefox. Các tính năng hết sức đa dạng và hữu ích đều được tập hợp trong ứng dụng nhỏ bé này. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý là mỗi khi điều chỉnh thiết lập của Mar Mod thì phải khởi động lại Firefox mới thấy được sự thay đổi.

Theo 24h.com.vn

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo