TOP các Pokemon mod thú vị nhất cho Minecraft

  • 1 Đánh giá

Trong Minecraft, việc cài đặt mod sẽ thay đổi trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Một loại mod Minecraft phổ biến và được yêu thích nhất là mod Pokemon, đưa các nhân vật và thế giới Pokemon vào trò chơi sandbox này.

Những bản mod này có thể cho phép bắt các Pokemon yêu thích, tăng cấp cho chúng để chống lại Pokemon hoang dã và thậm chí chiến đấu với bạn bè của mình.

Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP các Pokemon mod thú vị nhất cho Minecraft mà người chơi nên cài đặt để trải nghiệm nhiều chế độ chơi hấp dẫn và thế giới Pokemon sống động.

TOP các Pokemon mod thú vị nhất cho Minecraft

Pokeball Mod

Đây là một mod đơn giản bổ sung Pokeball vào Minecraft. Những Pokeball này có thể được sử dụng để bắt các sinh vật thù địch và thân thiện bằng cách ném bóng về phía chúng, giống như làm trong trò chơi Pokemon yêu thích của mình.

Ngoài ra còn có những người huấn luyện Pokemon thân thiện được spawn tự nhiên trên khắp thế giới, giúp người chơi có thể bắt bao nhiêu mob thân thiện hoặc thù địch tùy thích.

Đây là một bản mod rất đơn giản, nhưng nếu không muốn choáng ngợp với tất cả các tính năng của một bản mod Pokemon hoành tráng hơn, đồng thời tìm kiếm thứ gì đó cân bằng trong một thế giới vanilla, thì bản mod này sẽ là bản mod Pokeball này là lựa chọn tuyệt vời.

Pixelmon

Pixelmon là một trong những mod Minecraft Pokemon cung cấp nhiều tính năng thú vị như Pokeball, thuốc và cả Pokemon.

Bản mod này sẽ đặc biệt thú vị hơn khi chơi cùng bạn bè và thậm chí còn tuyệt vời hơn khi tham gia một máy chủ sử dụng mod này, vì game thủ có thể gặp những người cũng yêu thích Pokemon như mình.

Pixelmon Reforged

Đây là một mod quy mô lớn khác giới thiệu tất cả các khía cạnh được yêu thích từ Pokemon vào thế giới Minecraft. Với bản mod này, mọi thứ trở nên mượt mà, được 'đánh bóng' để mang đến nhiều điều thú vị hơn. Bản mod được cập nhật bởi một nhóm modder khác, vì vậy trải nghiệm có thể khác một chút so với khi sử dụng mod Pixelmon cơ bản.

PokeCraft Reforged

PokeCraft Reforged là một mod addon dành cho Pokemon Reforged. Nó được cập nhật bởi một nhóm modder khác nhưng sử dụng tất cả những tính năng tốt nhất từ Pokemon Reforged với mục đích cố gắng kết nối thế giới Minecraft và Pokemon với nhau hoàn hảo hơn.

Nếu không có bản mod này mà chỉ sử dụng Pokemon Reforged, game thủ sẽ nhận thấy rằng không còn thấy tất cả mob thông thường trong Minecraft nữa, điều này là do tất cả chúng đều được thay thế bằng Pokemon. Bản mod sẽ giải quyết sự thay đổi lối chơi này.

Cập nhật: 23/12/2022
  • 118 lượt xem
Xem thêm: Minecraft Pokemon