Mars Pop cho Android 1.4.0.1098 Game bắn bóng online hấp dẫn trên Android

Tải về

4 (1) OutFit7 Miễn phí 332 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Mars Pop cho Android là trò chơi bắn bóng trực tuyến hấp dẫn được nhà phát hành Outfit7 cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Không nằm trong series game My Talking Tom và những người bạn, Mars Pop hoàn toàn không có những chú mèo ngộ nghĩnh tinh nghịch và biết nhại theo tiếng người. Mars Pop là cuộc đối đầu của 2 người chơi trực tuyến. Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn bóng, bạn muốn thử sức với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc đấu thời gian thực thì Mars Pop sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Vẫn giữ lối chơi giống như bắn trứng khủng long kinh điển trên Android, Angry Bird Stella Pop cho Android, nhưng trận chiến giữa những trái bóng trên sao hỏa còn kịch tính hơn nhiều khi bạn phải đối đầu với đối thủ mà chưa biết năng lực của họ ra sao. Tựa game bắn bóng với lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện này sẽ càng hấp dẫn hơn nếu bạn được đối đầu với bạn bè hoặc đối thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để tham gia chế độ chơi trực tuyến bạn được yêu cầu đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc Facebook để có thể tìm bạn và thi đấu. Tất nhiên thiết bị của bạn cần kết nối mạng 3G hoặc Wifi để chơi.

Trò chơi này không yêu cầu cấu hình máy quá cao, với kích thước nhẹ khoảng 34MB và hỗ trợ thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên thì nó hoàn toàn có thể chạy mượt trên nhiều dòng máy.

Tính năng mới nhất của Mars Pop trên Android

 • Chế độ Practice cho phép bạn rèn luyện kỹ năng trước khi tranh tài với những người chơi khác.
 • Giải đấu Tournament diễn ra vào thứ 2 hàng tuần với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Mars Bubble JamGame bắn bóng Online

Bạn có thể tải Mars Pop về máy miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ. Sau khi cài đặt và chạy trò chơi lần đầu tiên. Bạn được yêu cầu đăng nhập tài khoản Google. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook để có thể dễ dàng tìm bạn để thi đấu. Ngay sau đó, bạn sẽ được giới thiệu nhanh về cách game hoạt động. Cũng không quá khó để tìm hiểu bởi lối chơi bắn bóng cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ thì đấu với một chú Robot mặc định trong trò chơi. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn bạn có thể tham gia thi đấu với người chơi khác thông qua chế độ chơi nhanh hoặc tìm bạn để thách thức.

Khi bạn chọn chế độ chơi nhanh, game sẽ tự tìm đối thủ cho bạn. Cuộc chiến của cả 2 bắt đầu giống nhau. Tùy thuộc vào cách bạn chơi như thế nào để dành chiến thắng nhanh nhất. Người thắng cuộc là người có thể “bắn được bóng” trong khi đó màn hình của kẻ thua cuộc đã full và đổ sụp xuống. Khi chơi bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ chơi của đối thủ trên một màn hình nhỏ phía trên. Game tuy không quá nặng nề về thời gian nhưng nếu bạn không quyết định bắn bóng kịp thời, bóng sẽ tự động bắn thẳng lên phía trên.

Mars Bubble Jam for Android

Giống như các trò chơi Free to play khác, mỗi lần tham gia thi đấu bạn sẽ mất 1 năng lượng trong khi bạn chỉ có tối đa là 5 năng lượng mà thôi. Năng lượng mất đi cũng sẽ hồi lại sau 6 phút/1 năng lượng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn chờ đợi lâu có thể mua thêm trong cửa hàng bằng Gems đỏ. Loại Gems này cho phép mua thông qua ứng dụng mua hàng hoặc là phần thưởng khi bạn thắng cuộc trong trận đấu với đối thủ. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tương tác với đối phương thông qua hệ thống chat trong game. Tuy nhiên chỉ là chọn một số câu nói đã có sẵn.

Có 2 nhân vật bạn có thể tùy chỉnh là cậu bé Jet và cô bé Eve. Bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 làm nhân vật đại diện đồng thời có thể tùy chỉnh tên của bạn trong game.

Giống như những sản phẩm quen thuộc của Outfit 7, đồ họa game thì không có gì phải bàn cãi cả. Được mô phỏng dưới đồ họa 3D và được phủ bóng bắt mắt kèm theo âm thanh vui nhộn chắc chắn Mars Pop sẽ là một trong những trò chơi được trông đợi nhất mùa hè 2015.

Tính năng chính trong Mars Pop trên Android

 • Đối đầu với người chơi thực: bạn đã sẵn sàng cho một thách thức mới mỗi lần chơi?
 • Vui vẻ và gây nghiện: thắng thua chẳng là vấn đề - lối chơi đơn giản.
 • Đánh bại bạn bè: kết nối Facebook để thách thức bạn bè và tìm ra người bắn bóng giỏi nhất trên sao hỏa.
 • Cạnh tranh với người chơi khác trong giải đấu toàn câu: thi đấu tăng kỹ năng để bước tiếp đến các level tiếp theo. Hoàn thành giải đấu đầu tăng xếp hạng của bạn (cả trong nước và quốc tế), nhận kinh nghiệm và nhiều giải thưởng thú vị.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0.1098
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 349
 • Lượt tải: 332
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm