Marvel Comics cho iOS 3.8.3 Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí

Tải về

5 (1) Marvel Games Miễn phí 53

Marvel Comics for iOS đưa bạn đến với thế giới của các nhân vật siêu anh hùng Marvel thông qua những trang truyện tranh sống động như thật. Ứng dụng Marvel Comics được cung cấp miễn phí trên iPhone/iPad, tuy nhiên, để khám phá nhiều tập truyện Marvel mới và đặc sắc, bạn có thể mua thêm gói IAP mất phí với mức giá dao động từ $1.99 đến $3.99.

Đọc truyện tranh MarvelTruyện về các siêu anh hùng

Tải ứng dụng Marvel Comics miễn phí cho Android.

Marvel Comics là phương pháp tối ưu nhất để khám phá thế giới Marvel trên thiết bị di động. Nói đến Marvel chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến "lò luyện" các siêu anh hùng nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi yêu thích. Marvel Comics là tập hợp hàng trăm cuốn truyện tranh về các nhân vật nổi tiếng như người sắt, thần sấm, chiến binh mùa đông, người nhện... Chỉ cần 1 cú chạm tay, bạn sẽ đặt chân vào thế giới của các siêu anh hùng, ngắm nhìn hình ảnh và các trận đấu đối kháng gay cấn giữa họ với phe tà ác - sinh động như trong những bộ phim hành động Mỹ.

Marvel Comics for iOS bao gồm những seri truyện tranh hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy từ trước tới nay. Bạn có thể chọn câu truyện tùy ý, lật dở từng trang sách để theo dõi cốt truyện cũng như chiêm ngưỡng phần đồ họa đẹp mắt trong các bộ truyện tranh siêu anh hùng.

Cập nhật truyện mớiThư viện Marvel Comics cá nhân

Ngoài ra, Marvel Comics cũng bán riêng các tập và bộ truyện tranh để người dùng lựa chọn tùy theo sở thích. Toàn bộ truyện tải về sẽ được bảo mật và sao lưu khi bạn dùng tài khoản Marvel.Com, cho phép đọc truyện tranh mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Trên giao diện tiếng Anh và Pháp, người dùng Marvel Comics for iOS sẽ được làm quen với thế giới siêu anh hùng đặc sắc của Marvel, đọc câu chuyện về các siêu anh hùng ẩn chứa sức mạnh phi thường. Từng trang truyện tranh Marvel được chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh, hiệu ứng và lời thoại, tạo ra thế giới riêng cho người sắt, người dơi, người nhện... nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiện gẫn gũi cho độc giả yêu thích thể loại truyện này!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49,4 MB
  • Lượt xem: 232
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Marvel Comics

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm