Match Love Game kim cương tình yêu

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Match Love là game xếp kim cương tình yêu trên máy tính với hình ảnh vô cùng dễ thương và nhịp chơi khá nhanh.

Giao diện dễ thương của Match Love cho Windows 8
Giao diện chính của game ăn kim cương Match Love cho Windows 8

Cho dù bạn có đang yêu hay không thì cũng đã đến lúc tạm dừng các trò chơi kim cương bình thường để đến với game xếp kim cương tình yêu Match Love. Hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động và đặc biệt là các thử thách không hề đơn giản như vẻ ngoài của nó sẽ khiến bạn yêu thích trò chơi thú vị này.

Giới thiệu game kim cương Match Love cho Windows 8

Điều ấn tượng đầu tiên khi đến với Match Love là bàn chơi đầy những hình ảnh dễ thương của tình yêu. Bạn sẽ thấy những mũi tên tình yêu, thần Cupid, trái tim đỏ hay những món quà ngọt ngào như gấu bông và bánh ngọt... Tuy vậy, game không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ qua những level đầu tiên.

Danh sách level của game
Danh sách level của Match Love cho Windows 8

Match Love mang đến nhiều thử thách khác nhau trong mỗi bàn chơi. Đó có thể là nhiệm vụ kiếm đủ số điểm cho trước, ăn đủ 12 chiếc phong thư hoặc hạ tất cả các quả hồ đào xuống dưới cùng. Điều làm game trở nên khó hơn là Match Love giới hạn số lượt di chuyển bằng con số bên cạnh biểu tượng xúc xắc. Nếu hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết số lượt di chuyển thì bạn sẽ được cộng điểm. Trái lại, bạn sẽ phải chơi lại bàn chơi đó cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ mới thôi. Những level đầu có vẻ dễ dàng nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra hoàn thành hết các level của Match Love không hề đơn giản chút nào.

Hoàn thành các nhiệm vụ cho trước trong game
Hoàn thành nhiệm vụ kiếm đủ số gấu trên bàn chơi

Cách chơi Match Love cũng giống như nhiều game kim cương khác, đó là xếp các hình giống nhau thành hàng 3 để ăn điểm. Ngoài ra, Match Love cũng mang đến nhiều công cụ hữu ích giúp đỡ người chơi như các mũi tên, thần Cupid hoặc các quả bom... Việc ăn nhiều hơn 3 hình mỗi hàng sẽ cho bạn các mũi tên tình yêu. Tùy theo chiều xoay của những mũi tên này mà khi ăn chúng, bạn có thể ăn hết một hàng dọc hoặc 1 hàng ngang trên bàn chơi. Trong khi đó thần Cupid sẽ giúp loại bỏ tất cả các biểu tượng giống nhau tùy theo lựa chọn của bạn.

Các công cụ hỗ trợ người chơi
Sử dụng các công cụ hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm nhiều điểm hơn

Thế giới đầy màu sắc và vô cùng dễ thương của Match Love sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị. Và vì những level sau không hề đơn giản, nên hãy chuẩn bị tinh thần và đừng bực tức với thần tình yêu nhé. Sử dụng 1 cách hữu hiệu các công cụ hỗ trợ trong game sẽ giúp bạn nhiều đấy.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: