Square Attack cho Windows 8 Game match-3 kiểu mới cho Windows 8

Tải về
3 (1) NRK Software Miễn phí 46 Dung lượng: 65,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Square Attack cho Windows 8 cũng thuộc dạng game match-3 nhưng lại có cách chơi tương đối khác những game cùng loại. Game tuy không có công cụ power-up nhưng lại hấp dẫn chính bởi lối chơi của mình.

Giao diện game Square Attack cho Windows 8
Giao diện khá đơn giản của game kim cương Square Attack cho Windows 8

Nếu bạn yêu thích các game kim cương thì Bejeweled hay Jewel Quest thì chắc chắn Square Attack cho Windows 8 sẽ là người bạn đồng hành mới vô cùng thú vị. Tuy cùng thuộc dòng game match-3 nhưng lối chơi của game lại khác hoàn toàn và cũng chính vì thế mà Square Attack đòi hỏi người chơi phải tính toán nhiều hơn, khiến nó giống 1 game trí tuệ nhiều hơn là game giải trí đơn thuần.

Đặc điểm chính của game xếp kim cương Square Attack cho Windows 8

 • Thử thách với 3 chế độ chơi hấp dẫn.
 • Chế độ chơi online cạnh tranh với người chơi toàn thế giới.
 • Game match-3 độc đáo với cách chơi khác những trò chơi match-3.
 • Âm thanh hiệu ứng khi chơi.

Giới thiệu game giải đố Square Attack cho Windows 8

Square Attack tuy không sở hữu các hiệu ứng hoành tráng bắt mắt để lôi cuốn người chơi nhưng gameplay trông có phần đơn giản lại tỏ ra rất hấp dẫn người chơi. Bằng cách di chuyển các khối hình và ăn ít nhất 3 hình liên tiếp nhau theo cả hàng ngang và hàng dọc, bạn sẽ đạt được điểm trong game.

Điểm khác biệt của Square Attack là các hình khối chỉ có thể di chuyển sang trái và sang phải chứ không thể di chuyển lên - xuống như nhiều trò chơi kim cương khác. Thêm nữa là bạn hoàn toàn có thể di chuyển mà không nhất thiết phải ăn được 1 dãy hình nào. Lý do có lẽ là vì Square Attack hơi khó và hầu như không thể ăn ở mọi nước đi như trong các game kim cương thông thường. Vì thế người chơi sẽ cần các bước sắp xếp, chuẩn bị trước khi ăn điểm.

Chế độ Puzzle của game
Chế độ chơi Puzzle với số lượt di chuyển có hạn

Square Attack mang đến tất cả 3 chế độ chơi là Puzzle, BlitzNormal. Puzzle gồm thử thách dọn sạch bàn chơi trong số bước đi giới hạn. Normal gồm 3 mức độ khó là Easy, MediumHard. Từ Medium trở đi, game sẽ xuất hiện thêm các hình mới khiến gameplpay trở nên khó chơi hơn. Cuối cùng là Blitz - chế độ chơi online để tranh tài với người chơi trên toàn thế giới.

Các kiểu chơi của Square Attack
Các kiểu chơi hấp dẫn của Square Attack cho Windows 8

Trong chế độ Normal, không nhất thiết phải chờ những dãy ghép biến mất bạn mới có thể tiếp tục chơi. Ngay khi các khối hình đang đổ xuống, người chơi cũng có thể di chuyển để ăn điểm thật nhanh chóng. Đây cũng là cách giúp bạn ăn điểm cao hơn. Ngoài ra các dãy nhiều hơn 3 hình hoặc ăn liên tiếp cũng giúp mang lại điểm số cao hơn.

Tốc độ đẩy hình trên bàn chơi tùy theo mức độ khó mà sẽ nhanh hoặc chậm. Nếu bàn chơi còn quá ít hình thì người chơi cũng có thể tự click đúp chuột để game đẩy các hình bên dưới lên. Hãy cẩn thận nếu bạn đang trong tình huống nguy hiểm vì nếu chẳng may click đúp chuột thì bạn sẽ tự đưa mình vào tình huống khó khăn.

Gameplay khá đơn giản của game
Gameplay của Square Attack tuy không nhiều hiệu ứng nhưng lại rất thích hợp với những ai thích tập trung giải đố

Square Attack cho Windows 8 sở hữu ý tưởng game đơn giản, cách chơi độc đáo tạo nên sự mới mẻ cho dòng game match-3. Tuy không có nhiều hiệu ứng đồ họa hấp dẫn hay công cụ power-up phức tạp nhưng người chơi thích game giải đố sẽ yêu thích dành thời gian tính toán nước đi với trò chơi thú vị này.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,4 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm