Mate Translate Ứng dụng biên dịch 103 ngôn ngữ miễn phí

Tải về

4 (1) Twopeople Software Miễn phí 772 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Mate Translate, gọi tắt Mate, là ứng dụng biên dịch và từ điển tất cả trong một cho Windows 10. Download Mate Translate miễn phí để phục vụ cho việc học tập, công việc của bạn cũng như nhu cầu giao tiếp khi ra nước ngoài.

Giao diện Mate Translate

Mate Translate for Windows 10 là sự kết hợp giữa nhiều tính năng dich thuật hữu ích như chọn và dịch từng đoạn văn bản, dịch cụm từ, chuyển văn bản thành lời nói, đồng bộ, dịch 103 ngôn ngữ, dịch từ thực đơn ngữ cảnh và dịch website thông minh.

Đúng như tên gọi, Mate giống như 1 người bạn đồng hành tin cậy trong công việc, học tập và cuộc sống của bạn. Mate Translate hỗ trợ dịch từ vựng, cụm từ và văn bản giữa 103 ngôn ngữ trên thế giới. Từ điển và sách cụm từ tích hợp trong Mate Translate giúp bạn dịch cả trang, website và giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài.

Biên dịch 103 ngôn ngữ

Không chỉ giúp người học ngoại ngữ nâng cao kỹ năng đọc và viết mà bạn có thể làm chủ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là highlight từ hay cụm từ, đoạn văn bản trên trang web rồi dịch nhanh bằng 1 cú nhấp chuột. Đừng quên sử dụng phím tắt để tạo màn hình pop-up nhỏ với phần biên dịch đã được highlight cụ thể. Không cần click vào cửa sổ mới hay tab trình duyệt mới, Mate Translate giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung tốt hơn cho công việc.

Ứng dụng Mate cung cấp cho người dùng phần phiên âm chuẩn cho từ đã dịch sang bảng chữ cái quốc tế. Điều này có nghĩa, bạn có thể nhập ký tự tiếng Trung và Mate Translate sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm cũng như bản dịch ngữ âm tiêu chuẩn. Mate không chỉ giúp bạn đọc ngôn ngữ đích mà còn dạy bạn cách nói và hiểu nó.

Sổ tay cụm từ

Mate for Windows 10 lưu trữ toàn bộ nội dung đã dịch ở dạng offline, cho phép người dùng tra cứu mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cài đặt Mate trên nhiều thiết bị và đồng bộ dữ liệu. Chẳng hạn, bạn dịch 1 cụm từ trên máy tính và xem lại trên tablet, smartphone thật tiện lợi.

Tính năng Phrasebook trong Mate Translate cho phép người dùng tạo sách cụm từ cá nhân và truy cập nhanh trên mọi thiết bị. Đây là danh sách từ, cụm từ mà bạn thường xuyên phải sử dụng. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo khi đi du lịch. Bạn có thể lưu những cụm từ cơ bản như xin chào, nhà vệ sinh ở đâu, hỏi đường, cảm ơn… để sử dụng ngay khi cần.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 1.129
  • Lượt tải: 772
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mate Translate

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm