Mega Man 5 Mobile cho iOS 1.00.00 Game Rockman kinh điển phần 5 trên di động

Tải về

3 (1) CAPCOM Tính phí 94

Mega Man 5 Mobile cho iOS là game hành động hấp dẫn trên iPhone trong ngày cuối tuần. Mega Man 5 Mobile cho iOS là phần thứ 5 nằm trong chuỗi game Rockman huyền thoại phiên bản mới trên di động do Capcom phát hành.

Mega Man 5 Mobile cho iOS có cốt tuyện hấp dẫnMega Man 5 Mobile cho iOS nâng cấp vũ khí Mega Buster
Mega Man 5 Mobile cho iOS sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đầy kịch tính

Nội dung từng phần trong series game Mega Man Mobile là những câu chuyện tiếp nối nhau như một bộ phim hoạt hình dài tập. Ở phần trước, sau khi âm mư đen tối của tiến sĩ Wily bị đánh bại lần nữa, Mega Man lại được sống trong yên bình. Thật không may, niềm hạnh phúc đó không duy trì được bao lâu khi chàng người máy xanh phải đối mặt với sự phản bội từ chính người anh trai thân thiết Proto Man. Anh ta dẫn đầu một đội quân người máy điên cuồng, mối nguy hiểm đáng sợ nhất với hòa bình thế giới. Bạn đã cảm thấy bị kích thích chưa? Hãy tải ngay Mega Man 5 Mobile cho IOS về máy để tham gia vào cuộc chiến vì hòa bình đầy tính nhân văn này nhé.

Cách thức chơi game và độ khó trong Mega Man 5 Mobile cho iOS đã được nhà lập trình game tại Capcom tối ưu hóa phù hợp nhất với dòng di động của Apple. Do đó, game thủ sẽ bắt gặp nhiều nhân tố mới lạ, vô cùng hấp dẫn, khác biệt hẳn với bản gốc.

Những tính năng mới game Rockman huyền thoại trên di động Mega Man 5 Mobile cho iOS

Chú chim Beat ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp

Ở phần 5, tiến sĩ Cossack đã phát triển một người máy mới để hỗ trợ Mega Man. Đó là một chú chim robot tên Beat. Người chơi cần thu thập các mảnh kim loại đặc biệt nằm rải rác trong 8 màn chơi khởi động để mở khóa người bạn biết bay này. Khi mở khóa thành công, Beat có thể được "triệu hồi", phi thẳng vào kẻ thù với đòn tấn công có sức sát thương khủng khiếp.

Nút trượt

Giữ phim đi xuống và nhảy trong khi trượt để di chuyển nhanh chóng, tránh các đòn tấn công và vượt qua những không gian hẹp.

Chế độ chơi game Rockman huyền thoại Mega Man 5 Mobile cho iOS

Phiên bản này có 2 chế độ khó để người chơi lựa chọn:

 • Chế độ Normal: Không giới hạn số lần quay lại điểm checkpoint sau khi Mega Man chết. Game thủ chỉ cần chọn "Continue" để tiếp tục màn chơi vừa thất bại.
 • Chế độ Hard: Điểm checkpoint sẽ ít xuất hiện và đòn tấn công của kẻ thù cũng hiểm hơn chế độ bình thường. Chế độ thử thách này giới hạn số lần chơi lại. Vì thế, hãy di chuyển thật khôn ngoan.

Tùy chọn khi chơi game Rockman huyền thoại Mega Man 5 Mobile cho iOS

 • Sound - Âm thanh: Chỉnh âm lượng to nhỏ theo sở thích
 • Vibration - Độ rung: Đặt "On" để điện thoại rung khi Mega Man trúng đòn của đối thủ. Lưu ý, tùy chọn này sẽ không hiển thị trên thiết bị không có tính năng rung
 • Attack - Auto: Tấn công tự động khi nhấn nút chức năng tương ứng. Người chơi chỉ cần nhấn liên tiếp, vũ khí Mega Buster sẽ mặc định xả đạn liên tiếp vào kẻ thù
 • Speed - Tốc độ: Chọn giữa bình thường (Normal) và cao (High) để chỉnh tốc độ khi chơi game
 • Key Config - Cấu hình chính: Thay đổi vị trí nút tấn công và nhảy thuận tiện thao tác nhất với người dùng

Mega Man 5 Mobile cho iOS hạ đối thủ bằng vũ khí đặc biệtChú chim Beat đáng yêu nhưng mạnh mẽ trong Mega Man 5 Mobile cho iOS
Sử dụng vũ khí đặc biệt để chống lại đội quân hùng mạnh của kẻ thù trong Mega Man 5 Mobile cho iOS

Yêu cầu cấu hình chơi game Rockman huyền thoại Mega Man 5 Mobile cho iOS

 • Hệ điều hành: iOS 6.1.3 - 10.0.2
 • Thiết bị tương thích: iPhone 5 trở lên; iPad (thế hệ thứ 4 hoặc mới hơn); iPad Mini 2 hoặc cao hơn; iPod touch (thế hệ thứ 6 trở lên)

Lưu ý quan trọng: Mega Man 5 Mobile cho iOS vẫn có thể mua được trên các thiết bị không hỗ trợ. Tuy nhiên, nhà phát hành không đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động chính xác như cam kết. Do đó, khách hàng chơi game trên các thiết bị không tương thích cấu hình Capcom đưa ra, nhà phát hành sẽ không chịu trách nhiệm về mọi lỗi phát sinh. Điều đó, đồng nghĩa với việc tiền mua game không được hoàn lại. Do đó, game thủ nên cân nhắc và có lựa chọn đúng đắn.

Với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn, Mega Man 5 Mobile cho iOS sẽ làm sống lại trong bạn những ký ức tuổi thơ khó quên thời chơi game trên máy NES. Nếu bạn yêu hòa bình, thích Rockman thì Mega Man 5 Mobile cho iOS là lựa chọn giải trí đáng để thử hoàn hảo trong những ngày nghỉ dài không biết đi đâu, làm gì. Hãy tải game và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.00
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 173
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm