Mega Man 4 Mobile cho Android 1.02.01 Game người máy xanh phần 4 trên Android

Tải về
3 (1) CAPCOM Tính phí 239

Mega Man 4 Mobile kể về thời gian trái đất hỗn loạn khi bị lũ robot phá hủy, một năm sau trận chiến Mega Man trong không gian ở phần trước. Hãy cùng xem bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức gì trong phiên bản thứ 4 này nhé.

Tham gia cuộc chiến mới trong Mega Man 4 trên Android Lập lại hòa bình cho các thành phố trên trái đất
Tham gia cuộc chiến mới và lập lại hòa bình trên trái đất trong Mega Man 4 Mobile

Sau khi đánh bại 8 robot ở 8 hành tinh trong vũ trụ, khôi phục hòa bình cho thế giới, Mega Man có được 1 năm ngắn ngủi để nghỉ ngơi. Thế nhưng, giờ đây, thế giới lại trở nên hỗn loạn khi 8 thành phố đang bị tàn phá bởi cơn giận dữ của lũ robot. Liệu đây có phải hành động của Tiến sĩ Wily? Hay của một kẻ thù mới bí ẩn nào khác? Mega Man lại buộc phải dấn thân vào cuộc chiến. Trong hành trình này, cậu sẽ được trang bị một thiết bị mới là pháo tay Mega Buster.

Mega Man 4 Mobile là phiên bản đầu tiên trong bộ 6 game Mega Man dành cho di động có tính năng Mega Buster. Hãy nhấn và giữ nút tấn công để sạc pháo tay cho Mega Man, phát động một cuốn tấn công đầy uy lực và có khả năng tàn phá lớn.

Video giới thiệu game Mega Man 4 Mobile trên Android

Về cách thức điều khiển trong Mega Man 4, game thủ giữ phím "+" để trượt qua những không gian hẹp trong lúc chơi. Hãy tận dụng kỹ thuật này để giúp chàng người xanh di chuyển nhanh chóng, tránh các cuộc tấn công và vượt qua được những vị trí có không gian hẹp dễ dàng.

Chiến đấu với những khí mới mạnh mẽ Đối diện với kẻ thù mới là Tiến sĩ Cossack
Chiến đấu với những khí mới và đối diện với kẻ thù mới là Tiến sĩ Cossack

Dù được thiết kế thành 6 phiên bản với cốt truyện nối tiếp nhau, tuy nhiên, nhiệm vụ trong mỗi phần hoàn toàn riêng lẻ nên dù chưa chơi qua các phần trước, game thủ vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp bất kỳ khúc mắc nào. Phiên bản 4 vẫn tiếp tục là các màn chơi với độ khó cực cao, đồ họa 8 bit và lối chơi mang đậm yếu tố platform thách thức game thủ. Nhiệm vụ của người chơi là nhảy và di chuyển qua nhiều khu vực, tránh các dị vật nguy hiểm, khai hỏa và tiêu tiệt tất cả những kẻ địch trên đường đi.

Trượt qua các không gian hẹp
Cơ chế điều khiển mới cho phép Mega Man trượt qua các không gian hẹp

Ngoài ra, game thủ sẽ được tùy ý lựa chọn cho robot xả đạn, nạp đạn và điều chỉnh tốc độ màn chơi. Ngoài ra, tùy vào mục đích chơi game mà bạn có thể điều chỉnh tốc độ game nhanh hay chậm.

Ví dụ, khi muốn giải trí, bạn có thể chơi ở mức độ chậm. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục độ khó và đọ độ hardcore với game thủ khác thì bạn có thể tăng dần tốc độ lên. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể điều chỉnh được vị trí ấn nút giúp việc điều khiển game thoải mái nhất, thích hợp với từng người. Mỗi phần trong bộ 6 game Mega Man Mobile đều được tối ưu hóa cho smartphone và sẽ có những thứ khác so với phiên bản gốc.

Lưu ý, để trải nghiệm game tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu của ứng dụng.

Chiến đấu với 8 con boss ở 8 thành phố trên trái đất
Chiến đấu với 8 con boss ở 8 thành phố trên trái đất

Tính năng nổi bật của game Mega Man 4 Mobile trên Android

Các chế độ chơi

Phiên bản Mega Man Mobile có hai chế độ chơi thú vị với mức thách thức khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ bình thường (tiếp tục không giới hạn): Màn hình "continue" hiển thị mỗi khi Mega Man chết. Chọn "Continue" cho phép bạn tiếp tục màn chơi từ mốc checkpoint gần nhất mà bạn vừa vượt qua.
 • Chế độ Hard Mode: Chế độ chơi đầy thách thức này hạn chế số lượng lần tiếp tục màn chơi và người chơi phải đối phó với các cuộc tấn công dữ dội hơn từ kẻ thù. Ngoài ra, các mốc checkpoint trong chế độ này cũng xuất hiện ít hơn.

Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau vô cùng đa dạng
Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau vô cùng đa dạng

Các tùy chọn của người dùng

Người dùng có thể tùy chọn các thiết lập trong trò chơi sao cho trải nghiệm game thoải mái nhất, bao gồm:

 • Âm thanh: Tăng hoặc giảm âm lượng.
 • Rung: Chọn On để điện thoại báo rung khi Mega Man bị thiệt hại. Khi chơi game, thiết lập mặc định của trò chơi là bật chế độ Rung. Lưu ý: Tùy chọn này sẽ không được hiển thị trên các thiết bị không có chức năng rung.
 • Tấn công tự động: Giữ nút tấn công tự động để người máy xả đạn nhanh và liên tục. Hướng dẫn: Mỗi lần nhấp vào màn hình, nhân vật sẽ bắn một viên đạn. Nhấp nhiều lần và nhanh để xả đạn nhanh. (Thiết lập mặc định: Tự động).
 • Tốc độ: Tùy chỉnh tốc độ bình thường hoặc tốc độ nhanh để chơi game.
 • Cấu hình chính: Thay đổi vị trí các nút tấn công và nút nhảy trên màn hình sao cho phù hợp nhất với từng người chơi.

Hỗ trợ thiết bị

Trong một vài trường hợp, người chơi vẫn có thể mua game trên các thiết bị chưa được xác nhận là tương thích. Nhà sản xuất không bảo đảm rằng game sẽ hoạt động chính xác trên các thiết bị đó. Capcom không chịu trách nhiệm cho các vấn đề gây ra bởi việc sử dụng hệ điều hành hoặc thiết bị không tương thích và không hoàn lại tiền.

Yêu cầu thiết bị

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android 4.0 trở lên, RAM 1 GB hoặc nhiều hơn.

Tính năng mới

Một năm đã trôi qua kể từ trận chiến Mega Man trong không gian. Một kẻ thù mới xuất hiện trong trận chiến thứ 4 này. Đó là Tiến sĩ Cossack. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa nào?

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.02.01
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 596
 • Lượt tải: 239
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm