Mega Man 2 Mobile cho Android 1.00.00 Game người máy màu xanh phần 2 trên Android

Tải về

Mega Man 2 Mobile là phần thứ 2 trong bộ 6 game Mega Man mà Capcom phát hành cùng lúc cho nền tảng Android. Hãy cùng xem phần 2 này có thách thức gì mới và tiếp tục hành trình phiêu lưu với anh chàng người máy mặc sịp xanh, tiêu diệt hết những kẻ thù hung dữ nhé!

Tiếp tục hành trình cùng chàng người máy xanh trong game Maga Man phần 2 Chiến đấu với 8 kẻ thù bậc thầy mới
Tiếp tục hành trình cùng chàng người máy xanh trong game Maga Man phần 2

Ở phần đầu tiên, chàng người máy đã phải "đơn thương độc mã" chống lại các kẻ thù nhằm ngăn chặn 6 robot được điều khiển bởi tiến sĩ Wily và ngăn chặn kế hoạch độc ác, điên rồ của của ông ta với tham vọng thống trị thế giới. Sang phần hai, hành trình vẫn tiếp tục.

Tiến sĩ Wily quay trở lại và đã bí mật tạo ra thêm 8 bậc thầy robot phản diện siêu mạnh mẽ. Cuộc chiến của Mega Man mới chỉ bắt đầu. Liệu anh chàng này có thể đứng lên chống lại thách thức và ngăn chặn Wily một lần nữa? Mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn.

Video giới thiệu game Mega Man 2 Mobile trên Android

Vẫn giữ nguyên cơ chế điều khiển và phong cách gameplay như ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn cho robot xả đạn, nạp đạn và điều chỉnh tốc độ màn chơi. Ngoài ra, tùy vào mục đích chơi game mà game thủ có thể điều chỉnh tốc độ game nhanh hay chậm.

Ví dụ, khi muốn giải trí, bạn có thể chơi ở mức độ chậm. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục độ khó và đọ độ hardcore với game thủ khác thì bạn có thể tăng dần tốc độ lên. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể điều chỉnh được vị trí ấn nút giúp việc điều khiển game thoải mái nhất, thích hợp với từng người.

Vượt qua từng gia đoạn khó khăn với vũ khí đặc biệt và bổ trợ Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau
Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau

Mega Man, hay còn gọi là Rock Man, là một trong những game máy tính kinh điển đã có mặt khá lâu trên các hệ máy chơi game cổ lỗ và từng làm biết bao nhiêu người chết mê chết mệt. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, trong lần ra mắt trên di động này, mỗi phần trong bộ 6 game Mega Man Mobile đều được tối ưu hóa cho smartphone và sẽ có những thứ khác so với phiên bản gốc.

Tuy nhiên, nổi bật ở mỗi phiên bản, bao gồm cả phiên bản thứ 2 này vẫn là các màn chơi với độ khó cực cao, đồ họa 8 bit và lối chơi mang đậm yếu tố platform thách thức game thủ. Nhiệm vụ của người chơi là nhảy và di chuyển qua nhiều khu vực, tránh các dị vật nguy hiểm, khai hỏa và tiêu tiệt tấn cả những kẻ địch trên đường đi.

Lưu ý, để trải nghiệm game tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu của ứng dụng.

Hệ thống nút ảo người chơi có thể tùy biến
Hệ thống nút ảo người chơi có thể tùy biến

Tính năng nổi bật của game Mega Man 2 Mobile trên Android

Mega Man 2 là trò chơi được giới thiệu có E Tank. Các E Tanks là những item dùng một lần có thể dược sử dụng bất cứ lúc nào để hồi sinh cho Mega Man. Hãy luôn chú ý để sử dụng các hỗ trợ này sáng suốt nhất qua các giai đoạn của trò chơi.

Mega Man 2 là game được xây dựng với quy mô lớn hơn phiên bản tiền nhiệm với 8 bậc thầy robot kẻ thù thay vì 6 robot như trước. Người chơi sẽ phải vượt qua tổng cộng 14 giai đoạn khó khăn, các căn cứ của 8 robot và 6 giai đoạn chết người của Wily.

Hai chế độ cùng các màn chơi thách thức
Hai chế độ cùng các màn chơi thách thức

Các chế độ chơi

Phiên bản Mega Man Mobile có hai chế độ chơi thú vị với mức thách thức khác nhau, bao gồm:

 • Chế độ bình thường (tiếp tục không giới hạn): Màn hình "continue" hiển thị mỗi khi Mega Man chết. Chọn "Continue" cho phép bạn tiếp tục màn chơi từ mốc checkpoint gần nhất mà bạn vừa vượt qua.
 • Chế độ Hard Mode: Chế độ chơi đầy thách thức này hạn chế số lượng lần tiếp tục màn chơi và người chơi phải đối phó với các cuộc tấn công dữ dội hơn từ kẻ thù. Ngoài ra, các mốc checkpoint trong chế độ này cũng xuất hiện ít hơn.

Điều khiển người máy xanh ngăn chặn kế hoạch tội ác của Tiến sĩ Wily
Điều khiển người máy xanh ngăn chặn kế hoạch tội ác của Tiến sĩ Wily

Các tùy chọn của người dùng

Người dùng có thể tùy chọn các thiết lập trong trò chơi sao cho trải nghiệm game thoải mái nhất, bao gồm:

 • Âm thanh: Tăng hoặc giảm âm lượng.
 • Rung: Chọn On để điện thoại báo rung khi Mega Man bị thiệt hại. Khi chơi game, thiết lập mặc định của trò chơi là bật chế độ Rung. Lưu ý: Tùy chọn này sẽ không được hiển thị trên các thiết bị không có chức năng rung.
 • Tấn công tự động: Giữ nút tấn công tự động để người máy xả đạn nhanh và liên tục. Hướng dẫn: Mỗi lần nhấp vào màn hình, nhân vật sẽ bắn một viên đạn. Nhấp nhiều lần và nhanh để xả đạn nhanh. (Thiết lập mặc định: Tự động).
 • Tốc độ: Tùy chỉnh tốc độ bình thường hoặc tốc độ nhanh để chơi game.
 • Cấu hình chính: Thay đổi vị trí các nút tấn công và nút nhảy trên màn hình sao cho phù hợp nhất với từng người chơi.

Hỗ trợ thiết bị

Trong một vài trường hợp, người chơi vẫn có thể mua game trên các thiết bị chưa được xác nhận là tương thích. Nhà sản xuất không bảo đảm rằng game sẽ hoạt động chính xác trên các thiết bị đó. Capcom không chịu trách nhiệm cho các vấn đề gây ra bởi việc sử dụng hệ điều hành hoặc thiết bị không tương thích và không hoàn lại tiền.

Yêu cầu thiết bị

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android 4.0 trở lên, RAM 1 GB hoặc nhiều hơn.

Tính năng mới

Tiến sỹ độc ác Wily lại xuất hiện và đe dọa thế giới lần nữa. Chỉ Mega Man mới có thể ngăn chặn hắn? Liệu bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chàng người máy xanh chiến đấu bảo vệ thế giới chưa nào?

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.00
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.160
 • Lượt tải: 321
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm