Memoji from Facetune cho iOS 1.0 Ứng dụng sửa ảnh tự sướng phong cách emoji vui nhộn

Tải về

3 (1) Lightricks Miễn phí 147 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x trở lên

Memoji from Facetune cho iOS là ứng dụng biên tập hình ảnh phong cách emoji vô cùng độc đáo trên iPhone. Đúng như tên gọi của nó, Memoji from Facetune cho iOS biến khuôn mặt của bạn thành một "biểu tượng emoji" sống động.

Memoji from Facetune cho iOS trở thành emojiMemoji from Facetune cho iOS chọn hình để sửa
Memoji from Facetune cho iOS - ứng dụng sửa ảnh selfie phong cách emoji

Giờ đây, dù hình bạn chụp đẹp hay xấu cũng chả sao cả vì đã có vô vàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh. Những "tên tuổi" nổi bật trong lĩnh vực này phải kể đến Camera 360, Pitu, Everfilter, Prisma... Tuy nhiên, trào lưu tạo ra những bức ảnh mịn mướt, không tì vết dường như đã trở nên nhạt nhào, thay vào đó, giới trẻ ngày nay thích những bức ảnh độc lạ, hài hước để chọc cười bạn bè nhiều hơn. Hầu hết các ứng dụng kiểu này như PhotoSmileys, Youmask, Facetune... đều rất dễ sử dụng. Nếu bạn cũng đang muốn tạo ra những kiểu ảnh tự sướng như vậy thì hãy đổi gió một chút với Memoji from Facetune cho iOS.

Download ứng dụng biên tập ảnh Memoji from Facetune cho iOS

Memoji from Facetune cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mới toanh đến từ hãng Lighttricks - nổi tiếng với ứng dụng chụp ảnh cao cấp Enlight và Facetune. Lần này, thay vì tạo ra các thước hình đậm chất nghệ thuật, Lighttricks "thổi" một làn gió mới tới xu hướng chụp hình tự sướng hiện đại bằng các emoji.

Khái niệm emoji có lẽ không còn xa lạ với người dùng mạng xã hội hay các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay. Chúng là các biểu tượng khuôn mặt đa sắc thái của con người được hoạt hình hóa vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bạn đã bao giờ từng nghĩ tới mình sẽ như thế nào khi có các biểu hiện giống hệt emoji như vậy chưa? Nếu như các ứng dụng sửa ảnh phổ biến trước đây chỉ cho phép dán chúng lên mặt bạn thì Memoji from Facetune cho iOS lại thực sự hiện thực hóa chúng trên khuôn mặt người dùng.

Chạm emoji để sửa ảnh trên Memoji from Facetune cho iOSNút chia sẻ ảnh trên Memoji from Facetune cho iOS
Memoji from Facetune cho iOS sở hữu một tính năng sửa ảnh duy nhất nhưng vô cùng thú vị

Thiết kế giao diện Memoji from Facetune cho iOS khá đơn giản và trực quan. Cách sử dụng của nó cũng tương tự như nhiều ứng dụng cùng loại khác. Người dùng có thể chọn ảnh có sẵn trong thư viện hay chụp ảnh mới. Sau đó, chạm vào các emoji bên dưới để áp dụng chúng lên khuôn mặt. Vuốt nhẹ màn hình sang trái hoặc phải để thử đa dạng các biểu cảm khác nhau. Memoji from Facetune cho iOS chứa 11 emoji, bao gồm cả các kiểu chế hình mắt trái tim hay sừng quỷ... Khi đã ưng ý, chỉ cần nhấn phím mũi tên để lưu ảnh. Ứng dụng biên tập ảnh này cho phép lưu hình dưới dạng video, ảnh tĩnh hoặc động GIF để gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Điều tuyệt nhất là bạn không cần tạo tài khoản. Chỉ cần tải Memoji from Facetune cho iOS miễn phí trên App Store, cài đặt và sử dụng ngay lập tức.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Memoji from Facetune cho iOS

  • Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên
  • Thiết bị tương thích: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPad (thế hệ thứ 5), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 5), and iPod touch (thế hệ thứ 6)

Như bạn thấy, Memoji from Facetune cho iOS rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng sửa ảnh đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười trong khi biên tập lại bức ảnh sefie của mình đấy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 492
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm