Audiobooks from Audible for iOS 2.0.13 Kho sách nói phong phú trên iPhone/iPad

Tải về

Audiobooks from Audible for iOS là ứng dụng sách nói chất lượng cao, đa chức năng và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.13:

 • Các cuốn sách nói dài sẽ được tải xuống dưới dạng tệp tin một phần. Tuy nhiên, nếu bạn thích tải sách thành nhiều phần như trước đây, bạn có thể thay đổi tùy chọn này trong mục thiết lập.
 • Phần điều khiển màn hình khóa và trung tâm điều khiển sẽ được tua tiến / lùi bỏ qua 30 giây thay vì bỏ qua toàn chương. Người dùng có thể điều chỉnh tính năng này trong phần thiết lập.
 • Khi tải các phần trong một cuốn sách nhiều phần hoặc thuê bao định kỳ, bạn có thể xem tiến độ tải xuống trong thư viện chính.
 • Bổ sung tính năng phát / tạm dừng và điều khiển quay lại 30 giây vào tính năng bổ sung ghi chú trong mục đánh dấu bookmark. Tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn muốn chuyển phần audio sang dạng ghi chú.
 • Mục iTunes cho sách nói được lưu trữ thông qua ứng dụng iTunes được ẩn nếu bạn không cần tính năng này.

Bạn không có đủ thời gian cho tất cả những cuốn sách mà mình yêu thích? Hãy tải xuống ứng dụng Audiobooks from Audible - một sản phẩm chất lượng của Amazon ngay hôm nay để nghe đọc sách mọi lúc, mọi nơi.

Đắm chìm trong những câu chuyện hấp dẫn, giàu cảm xúc bằng cách tải xuống từ hơn 150 nghìn đầu sách đặc sắc, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Độc giả có thể thỏa sức lựa chọn nhiều thể loại sách khác nhau, từ sách bán chạy nhất cho tới các tác phẩm kinh điển, mọi thứ bạn cần đều sẵn có trong Audiobooks from Audible.

Giờ đây bạn có thể thưởng thức các tác phẩm văn học, nghệ thuật nổi tiếng ngay cả khi không thể chạm vào chúng, đó có thể là trên đường tới công sở, tại phòng tập Gym, khi đang giặt giũ hay bất cứ thời điểm nào trong ngày khi mắt và tay của bạn đang bận rộn cho những công việc khác.

Tại sao bạn chọn Audiobooks?

Nhâm nhi những cuốn sách hay theo một phương pháp mới mẻ

Trải nghiệm những trang sách đầy sống động, đắm chìm trong một thế giới chân thực tới từng chi tiết.

Hoạt động hiệu quả hơn

Biến những khoảng thời gian buồn chán như trong bếp, lúc chạy bộ, trên đường đi làm... trở thành thời gian nghe đọc sách vô cùng thú vị.

Nghe bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu

Nghe đọc sách miễn phí trên thiết bị di động iDevice mọi lúc, mọi nơi.

Audiobooks from Audible for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Audiobooks from Audible for iOS:

 • Chuyển sách vào thiết bị cá nhân thông qua kết nối không dây WiFi.
 • Trải nghiệm điều hướng từng chương sách, đánh dấu bookmark, chế độ hẹn giờ ngủ, tốc độ kể chuyện đa dạng, chế độ không dùng nút bấm...
 • Hỗ trợ đa nhiệm để tải và nghe sách trên màn hình nền.
 • Nhận huy hiệu và theo dõi thói quen đọc sách của bản thân.
 • (Mới) chuyển giữa chế độ đọc và nghe với tính năng “Whispersync for Voice” (tương thích với ứng dụng Kindle và thiết bị yêu cầu).
 • Kết nối mạng xã hội Facebook Twitter để giới thiệu tới bạn bè những gì bạn đang đọc.
 • Nhận thông tin chi tiết về sự kiện liên quan tới tác giả và nhiều bí mật khác trong Audilbe Newsfeed.

Quy trình hoạt động của Audiobooks for iOS:

Tham gia vào cộng đồng Audiobooks

Trải nghiệm lượt nghe đầu tiên miễn phí. Nhận một quyển sách mỗi tháng với mức giá hấp dẫn $14.95. Hủy thuê bao bất cứ lúc nào.

Chọn một cuốn sách

Chọn từ hơn 150 nghìn tiêu đề sách đặc sắc, bao gồm những đầu sách bán chạy nhất và sách mới xuất bản.

Khám phá ứng dụng

Đọc sách bất cứ lúc nào, trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice, trong giờ làm việc, trong bếp hay thời gian giải trí nghỉ ngơi...

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.11:

Phiên bản mới cho phép người dùng xem toàn bộ bìa sách từ màn hình phát audio của iPhone. Chạm vào phần giữa bìa sách để bỏ qua chế độ điều khiển trình phát và hiển thị toàn màn hình, chạm lần nữa để truy cập vào phần điều khiển. Đây là một tính năng tuyệt vời khi đọc sách thiếu nhi với phần hình ảnh được đồng bộ hóa.

Người nghe có thể xem thông tin sách và đánh dấu tiêu đề sách dưới dạng “hoàn thành”, trực tiếp từ thư viện. Để truy cập các tính năng kể trên, chạm và giữ vào sách trong thư viện, một thực đơn mới sẽ được mở dưới dạng pop-up với 2 tùy chọn trên.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Audiobooks from Audible for iOS:

Ứng dụng sách nói điện tử cho iPhone, iPad

Sau khi tải xuống ứng dụng Audiobooks from Audible trên thiết bị iOS của mình từ cửa hàng App Store, người dùng có thể đăng nhập ngay với tài khoản có sẵn để nghe đọc sách tức thời. Ứng dụng miễn phí này được đặc trưng bởi trải nghiệm sách nói toàn diện nhất từ trước tới nay.

Đăng nhập

Trong lần khởi chạy ứng dụng đầu tiên, người dùng sẽ có tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Audible cá nhân bằng cách chọn "I'm already using Audible" hoặc nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn "I'm new to Audible".

Nếu đã có tài khoản, chạm vào tùy chọn tương ứng và nhập tài khoản Amazon/Audible hoặc Audible của mình. Thao tác này sẽ đưa bạn tới chế độ xem thư viện của tôi với đầy đủ các tiêu đề sách Audible để tải và nghe.

Bạn cũng có thể đăng nhập sau đó bằng cách chạm vào biểu tượng thiết lập ở góc bên trái và sau đó nhấn chọn đăng nhập ở góc bên phải.

Sử dụng thư viện cá nhân

Sử dụng thư viện như một giá sách di động. Toàn bộ các tiêu đề sách nói mạn đã mua trên trang Audible đều sẵn sàng cho việc nghe từ màn hình My Library trong ứng dụng Audiobooks from Audible.

 • Dịch vụ đám mây: toàn bộ sách Audible đã mua được hỗ trợ tải không dây từ thẻ Cloud.
 • Thiết bị: tiêu đề sách Audible sẵn sàng để nghe có thể được tìm thấy trên thẻ Device.
 • iTunes: các tiêu đề sách Audible được đồng bộ vào thiết bị di động thông qua iTunes trên máy tính cá nhân sẽ được tìm thấy trên thẻ iTunes.
 • Các thẻ My Library khác.

Người dùng cũng có thể tìm kiếm một tiêu đề sách cụ thể trong My Library bằng cách chạm vào mục tìm kiếm và nhận từ khóa tương ứng. Để lọc thư viện này, chạm vào danh mục ở phía trên cùng của màn hình thư viện của tôi. Thao tác này cho phép bạn lọc thư viện sách để hiển thị toàn bộ các đầu sách, sách nói audiobook, sách miễn phí, báo, các chương trình biểu diễn, sách lịch sử, tiêu đề được gắn thẻ chưa hoàn thành... Người dùng cũng có thể lọc sách theo các tiêu chí như mới đọc gần đây, theo tên, tác giả và độ dài tính bằng trang... ở phía trên cùng của màn hình.

Các tùy chọn duyệt thư viện cá nhân

Kéo xuống màn hình thư viện cá nhân để làm mới thư viện và kiểm tra các đầu sách mới mua.

Tải sách nói xuống thiết bị di động

Toàn bộ các đầu sách Audible đều cho phép tải dưới dạng không dây từ My Library, trên thẻ Cloud và từ ứng dụng Audiobooks from Audible for iOS.

 • Kéo xuống màn hình thư viện cá nhân để làm mới thư viện và kiểm tra các đầu sách mới mua.
 • Chạm đơn giản vào tiêu đề sách bạn muốn nghe. Đối với các tiêu đề bị chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau, chạm vào tên của tiêu đề trước, sau đó chạm vào mục Part.
 • Tải xuống sách audiobook nhiều phần: sau khi một phần nhỏ của đầu sách đã được tải xuống, màn hình “chạm để phát” sẽ xuất hiện. Chạm vào tiêu đề để bắt đầu nghe đọc sách.
 • Hủy tải xuống: chạm vào biểu tượng chữ X trên tiêu đề để hủy tải xuống.

Vui lòng truy cập vào trang hỗ trợ của Apple để biết thêm thông tin hoặc lỗi mạng WiFi trên iPhone hoặc iPod Touch.

Nghe sách nói

Các đầu sách Audible hỗ trợ nghe sẽ được tìm thấy trên thẻ Device của thư viện sách. Các tiêu đề đồng bộ vào thiết bị thông qua iTunes trên máy tính cá nhân sẽ được tìm thấy trên thẻ iTunes. Chạm đơn giản vào tiêu đề sách bạn muốn nghe. Đối với các tiêu đề bị chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau, chạm vào tên của tiêu đề trước, sau đó chạm vào mục Part.

Điều khiển phần nghe đọc sách:

Trình phát của Audiobooks from Audible cung cấp cho người dùng một hệ thống điều khiển đọc sách đơn giản để nghe các loại sách nói, chẳng hạn như phát, tạm dừng, nhảy 30 giây một, tạo đánh dấu mới, bộ đếm hẹn giờ ngủ, tốc độ đọc đa dạng và khả năng điều hướng thông minh theo từng chương hoặc đánh dấu đã tạo. Chạm vào biểu tượng Info ở góc trên bên phải để xem tóm tắt của nhà xuất bản, chia sẻ một tiêu đề hoặc đánh dấu đầu sách đã hoàn thành.

Màn hình dòng thời gian sẽ hiển thị vị trí nghe sách hiện thời của bạn trong một chương. Đầu tiên, chạm vào thanh tinh chỉnh để kích hoạt chúng. Bạn có thể trượt ngón tay trái hoặc phải của mình trên thanh tinh chỉnh để di chuyển tới vị trí khác trong một chương. Để giảm tốc độ chuyển trang, trượt ngón tay ngược trở lại, ra khỏi dòng thời gian trong khi dịch chuyển. Tương tự, bạn có thể trượt ngón tay lên phía trước, hướng về phía dòng thời gian để tăng tốc độ nhảy trang.

Chuyển giữa chế độ đọc và nghe với tính năng Whispersync for Voice

Người dùng có thể dễ dàng chuyển ngược và xuôi giữa các sách nói Audible với sách Kindle mà không làm mất dấu. Tính năng Whispersync for Voice sẽ đồng bộ vị trí truy cập sách nói và sách Kindle trên dịch vụ đám mây. Tất cả những gì bạn cần chỉ là ứng dụng đọc Kindle và Audible miễn phí.

Cụ thể, với Whispersync for Voice, người dùng có thể đọc sách trên Kindle hoặc ứng dụng Kindle bất kỳ, sau đó chuyển sang chế độ nghe sách nói từ Audiobooks from Audible for iOS.

Ngoài ra, bạn có thể nghe tiếp sách nói Audible bất kỳ mà không làm mất vị trí của mình thông qua thiết bị hỗ trợ Whispersync for Voice bất kỳ. Nghe trên ứng dụng Audibooks from Audible và tiếp tục nghe trên ứng dụng di động khác trên thiết bị tùy ý...

Nếu thiết bị hỗ trợ Whispersync for Voice của bạn truy cập vào mạng Internet, vị trí phát sách nói, đánh dấu và ghi chú sẽ được lưu giữa mọi thiết bị. Trong ứng dụng Audiobooks from Audible, trước khi nghe sách, bạn có thể chạm vào biểu tượng thiết lập ở góc bên trái của My Library và chạm vào mục đồng bộ vị trí thiết bị. Sau khi đồng bộ hoàn thành, bạn có thể nghe tiếp sách nói của mình.

Gỡ bỏ sách nói đã tải

Các đầu sách Audible trên thiết bị sẽ được tìm thấy trên thẻ Device của thư viện My Library. Để gỡ bỏ đầu sách đã tải, vuốt ngón tay từ trái sang phải trên phần đầu sách để mở tùy chọn xóa. Chạm vào nút xóa và chạm vào phần xác nhận.

Thao tác xóa một đầu sách sẽ không gỡ đầu sách này khỏi thư viện cá nhân hay tài khoản Audible mà chỉ gỡ tệp tin đã tải khỏi bộ nhớ thiết bị. Bạn có thể tải lại đầu sách này từ thẻ Cloud trên màn hình My Library.

Ngoài ra, bạn có thể chạm vào biểu tượng thùng rác và chạm vào nút trừ màu đỏ để đầu sách đã tải được gỡ khỏi thiết bị.

Nếu bạn muốn gỡ hoàn toàn sách đã mua khỏi tài khoản cá nhân, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Khi đã gỡ hoàn toàn, bạn không thể truy cập để tải lại sách đã mua trừ khi thực hiện quy trình mua lại sách.

Thủ thuật: bạn không thể gỡ sách nói trên thẻ iTunes thông qua ứng dụng này. Chúng chỉ được gỡ bằng iTunes trên máy tính.

Điều chỉnh tốc độ đọc sách

Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ đọc các loại sách nói Audible. Quy trình thực hiện:

 • Trên màn hình trình phát, chạm vào tùy chọn tốc độ đọc sách.
 • Chạm vào tốc độ đọc yêu thích (ví dụ 0.5x, 1x, 1.5x, 2x, 2.5x, 3x).

Thủ thuật: các đầu sách được đồng bộ qua iTunes sẽ không được cung cấp tùy chọn để điều chỉnh tốc độ đọc. Nếu muốn thực hiện thao tác này, vui lòng sử dụng trình phát nhạc tích hợp trên thiết bị di động của bạn.

Tạo và chú thích bookmark

Chức năng tạo bookmark cho phép người dùng đánh dấu vị trí nghe hiện thời của mình, tương tự như việc đánh dấu sách thực. Trong khi nghe, chạm vào nút tạo đánh dấu để bổ sung một bookmark mới. Bạn có thể chạm vào trung tâm bookmark đã tạo để thêm một ghi chú tùy ý.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bổ sung hoặc chỉnh sửa ghi chú bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào nút “chương và đánh dấu”. Bookmark được lưu trong thẻ cùng tên.

Bạn có thể chạm vào một đánh dấu bất kỳ để đến vị trí tương ứng trong sách nói. Để chỉnh sửa một đánh dấu, chọn nút Edit ở góc bên phải và chạm vào đánh dấu bạn muốn chèn thêm ghi chú hay chỉnh sửa lại. Xóa một đánh dấu bằng cách chọn biểu tượng dấu trừ màu đỏ.

Điều chỉnh các thiết lập

Màn hình thiết lập cho phép người dùng cài đặt các đặc tính trong ứng dụng Audiobooks from Audible. Từ màn hình My Library, chạm vào biểu tượng thiết lập ở góc bên trái. Các thiết lập bao gồm:

Đăng nhập / đăng xuất: sử dụng tùy chọn này để đăng nhập hoặc thoát tài khoản khi cần. Khi đăng xuất, bạn có quyền truy cập toàn diện tới đầu sách đã tải nội bộ vào thiết bị. Bạn sẽ liên tục nhận được huy hiệu và thống kê nghe sách, tuy nhiên, chúng không ảnh hưởng tới tài khoản Audible cá nhân.

Làm mới thư viện: chạm vào nút Refresh Library để làm mới toàn bộ thư viện trên tài khoản bạn đã đăng nhập. Phụ thuộc vào tổng số đầu sách bạn có trong thư viện, quy trình sẽ này kéo dài vài phút.

Đồng bộ vị trí thiết bị: chạm vào nút Sync Device Position để đồng bộ vị trí đọc sách, đánh dấu và ghi chú giữa các thiết bị hỗ trợ Whispersync for Voice.

Câu hỏi thường gặp: xem các câu hỏi FAQ liên quan tới ứng dụng Audiobooks from Audible.

Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn người dùng cho ứng dụng.

Liên hệ với chúng tôi: phần hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và gửi Email tới đội hỗ trợ. Bạn có thể gửi phản hồi và đề xuất tính năng hay báo lỗi để đội Audible Wireless Team xử lý.

Thị trường: tùy chọn này sẽ hiển thị nguồn hiện thời mà bạn đang đăng nhập vào (audible.com, audible.co.uk, audible.de, audible.fr, và audible.com.au). Bạn cần đăng nhập trước khi có thể thay đổi nguồn này.

Tắt tính năng khóa tự động: tùy chọn này ngăn chặn việc khóa tự động khi đang phát audio, vì vậy bạn có thể truy cập toàn cửa sổ ứng dụng. Lưu ý rằng pin thiết bị sẽ giảm khi bật tính năng này.

Nút nhảy tiến hoặc lùi: thiết lập này cho phép người dùng thay đổi tổng thời gian (10, 20, 30, 60, & 90 giây) chạm vào nút quay lại để tua nhanh hoặc nút nhảy tiến để bỏ qua (có trong chế độ không nút bấm) khi phát audio.

Chất lượng tải: audio chất lượng cao là định dạng audio tốt nhất của Audible. Audio chất lượng tiêu chuẩn sẽ chiếm ít dung lượng thiết bị hơn và cho phép tải nhanh hơn loại chất lượng cao. Thiết lập mặc định sẽ được cài đặt cho nội dung audio tiêu chuẩn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,8 MB
 • Lượt xem: 2.161
 • Lượt tải: 709
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm