Mermaid Games Game thời trang nàng tiên cá

Tải về

4,5 (11) Dress Up Miễn phí 127 Dung lượng: 49,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile

Mermaid Gamesgame thời trang nàng tiên cá dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là bé gái và bạn gái. Chơi game Mermaid Games miễn phí trên các thiết bị Windows hoặc Windows Phone để bước vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp, nơi bạn được thay đồ cho nàng tiên cá và chơi mini-game tô màu cực vui.

Game thời trang nàng tiên cá - Mermaid Games
Game thời trang nàng tiên cá - Mermaid Games

Mermaid Games là sản phẩm của Dress Up - hãng game chuyên dòng mô phỏng với các trò chơi vui nhộn như Animals Dress Up, Girly Dress Up hay Mickey Mouse Dress Up.

Download Mermaid Games miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân. Thử những bộ trang phục và phụ kiện dành riêng cho nàng tiên cá dễ thương, trò chơi này sẽ phát triển khiếu thẩm mỹ và khả năng phối đồ thời trang của bé.

Thay quần áo cho nàng tiên cá xinh đẹp
Thay quần áo cho nàng tiên cá xinh đẹp

Hãy giúp nàng tiên cá xinh đẹp chọn quần áo và phụ kiện phù hợp nhất để cô ấy ngày càng đẹp hơn. Cách chơi Mermaid Games vô cùng đơn giản. Cột bên trái màn hình là menu những mục mà bạn có thể chọn và tùy biến, bao gồm kiểu tóc, tạo dáng, mắt, môi, áo, váy, đuôi cá và hình nền. Nàng tiên cá đáng yêu xuất hiện ở chính giữa màn hình. Mỗi khi chọn 1 mục nào, các phương án tương ứng sẽ xuất hiện bên dưới nàng tiên cá. Bé chỉ cần chọn 1 phương án, nó sẽ được áp dụng tức thời cho nàng tiên cá. Thoải mái lựa chọn và sáng tạo để sở hữu nàng tiên cá lộng lẫy nhất trong thế giới Mermaid Games.

Kết hợp quần áo và phụ kiện để tạo phong cách cho nàng tiên cá
Kết hợp quần áo và phụ kiện để tạo phong cách cho nàng tiên cá

Bộ sưu tập hình nền trong game Mermaid Games bao gồm 5 hình với chủ đề đại dương kỳ ảo. Bé có thể chọn hình nền bất kỳ, chụp ảnh, lưu và chia sẻ nàng tiên cá kiều diễm với cộng đồng người chơi.

Mini-game tô màu cho bé
Mini-game tô màu nàng tiên cá cho bé

Bên cạnh trò chơi thay quần áo cho nàng tiên cá, Mermaid Games còn có mini game tô màu tranh cực vui cho bé. Khám phá những bức tranh nàng tiên cá và hoàng tử đẹp trai cùng nhiều nhân vật hoạt hình khác, thoải mái tô màu theo ý thích với bảng màu phong phú của Mermaid Games.

Bảng màu phong phú trong Mermaid Games
Bảng màu phong phú trong Mermaid Games

Lạc vào thế giới cổ tích ngọt ngào, thay đồ cho nàng tiên cá và tô màu tranh không giới hạn cùng trò chơi Mermaid Games!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49,8 MB
  • Lượt xem: 688
  • Lượt tải: 127
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mermaid Games

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm