Messi Runner cho iOS 1.0.9 Game chạy bất tận cùng siêu sao bóng đá Messi

Tải về

Messi Runner for iOS là tựa game hành động Endless Run mới và miễn phí trên di động. Trong game, người chơi sẽ nhập vai siêu sao bóng đá Messi chu du vòng quanh thế giới với đường chạy bất tận, thu thập vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ.

Game hành động Endless RunThu thập vật phẩm
Đồng hành cùng Messi trên đường chạy bất tận vòng quanh thế giới

Bạn có thể trải nghiệm Messi Runner cực kỳ thú vị trên iPhone, iPad, iPod Touch hoặc các thiết bị Android. Đây là chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới cùng Lionel Messi - tiền đạo số 10 huyền thoại của đội tuyển Argentina và câu lạc bộ Barca. Nhiệm vụ của bạn trong suốt hành trình là chạy không giới hạn, tung những cú sút thần thánh và giải cứu thế giới. Hãy thu thập trọn bộ các nhân vật Messi trong album ảnh và chinh phục đường chạy vui nhộn trong Messi Runner.

Trong Messi Runner cho iOS, người chơi đam mê tốc độ sẽ đồng hành cùng Messi trong các nhiệm vụ ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây chính là chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới với đường chạy đa dạng. Nhân vật sẽ chạy tự động, nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển Leo bắt quái bằng những cú sút bóng chuẩn xác, thu thập vàng và vật phẩm, bắt quái với mục tiêu cuối cùng là hoàn thành album ảnh Messi - thư viện hình ảnh ngôi sao bóng đá vô cùng phong phú!

Video giới thiệu game Messi Runner trên di động

Tính năng chính của game hành động Messi Runner

Chinh phục nhiều level với thử thách khác nhau

Trên đường chạy có rất nhiều sinh vật kỳ lạ. Chúng là hiện thân của fan hâm mộ bóng đá nói chung và yêu mến Messi nói riêng. Nhưng chúng lại mang đến những điều xấu và đe dọa tới sự bình yên của nhân loại. Vì thế, người chơi sẽ cùng với Messi bắt chúng trên đường chạy và trở lại với đam mê trái bóng tròn của mình!

Game người chạy không giới hạn

Cạnh tranh điểm số với bạn bè, chinh phục bảng xếp hạng thế giới và chiến thắng những phần thưởng liên quan đến Messi.

Thu thập vàng và vật phẩm Messi

Ngoài việc chạy đua bất tận, bạn còn phải thu thập trọn vẹn những thứ xuất hiện trên đường chạy. Đây chính là chìa khóa hé mở bí mật của mỗi level trong game Messi Runner.

Làm chủ mọi kỹ năng của Messi

Người chơi sẽ phải điều khiển Messi thật khéo léo để né tránh chướng ngại vật, chuyển làn đường, đá bóng và triệu hồi mọi sinh vật. Đây là 1 tựa game Endless Runner được phát triển theo cơ chế game bóng đá, hãy tận dụng hết tốc độ và sức mạnh của Messi để nối dài thành tích của bạn!

Nếu như CR7 là đề tài cho 2 tựa game hành động chạy bất tận là Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run Cristiano Ronaldo: SuperStar Skater thì đối thủ số 1 của anh là Messi cũng đã "lên sóng" trong game Messi Runner for iOS. Nếu bạn yêu thích chân sút số 1 thế giới hiện nay - Lionel Messi, đừng chần chừ hãy tải ngảy Messi Runner miễn phí để đồng hành cùng ngôi sao bóng đá trên đường chạy không giới hạn với sứ mệnh lớn lao là giải cứu thế giới.

Bắt quái vật trên đường chạyThể hiện kỹ thuật đá bóngLên cấp nhanh chóng
Thu thập vàng, bắt quái, sút bóng và hoàn thành nhiệm vụ

Lưu ý quan trọng đối với người chơi:

 • Game có chứa đường dẫn trực tiếp tới mạng xã hội, yêu cầu bạn phải trên 13 tuổi.
 • Game chứa đường dẫn tới mạng Internet, cho phép người chơi thoát game tạm thời và chuyển sang trình duyệt mặc định với khả năng truy cập website bất kỳ.
 • Game có chứa quảng cáo của QB9 Entertainment và các sản phẩm Messi Games từ đối tác.
 • Game cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa các gói IAP yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần thiết lập chung.

Download game Messi Runner phiên bản 1.0.9 mới nhất

 • Điều chỉnh độ khó của một số nhiệm vụ, khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.
 • Thay đổi giao diện thực đơn chính.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 104 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Messi Runner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm