Human Runner 3D cho iOS 1.3.4 Game chạy đua vượt chướng ngại vật nhiều người chơi

Tải về

3 (1) Voodoo Miễn phí 33 Dung lượng: 183,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Hãy khởi động thật kỹ trước khi bước vào cuộc chạy đua nhiều người chơi vô cùng thách thức và gay cấn trong Human Runner 3D cho iOS. Nếu không, bạn sẽ bị đè bẹp bởi đối thủ và vô số chướng ngại vật nguy hiểm.

Game chạy đua vượt chướng ngại vật nhiều người chơi thú vị - Human Runner 3D 5 người chơi cạnh tranh với nhau trong nhiều cuộc đua Vượt qua đối thủ và chinh phục vô số chướng ngại vật được bố trí dọc đường đua
Game chạy đua vượt chướng ngại vật nhiều người chơi thú vị - Human Runner 3D

Human Runner 3D cho iOSgame hành động vui nhộn và gây nghiện đến từ bậc thầy phát triển game theo concept vừa đơn giản vừa thách thức - Voodoo. Game có lối chơi tương tự như Fun Race 3D hay Run Race 3D cho iOS của nhà Good Job Games, tuy nhiên có thể nói rằng mức độ thách thức của Human Runner 3D iOS vượt xa 2 tựa game kể trên.

Game thể thao Human Runne 3D for iOS đưa bạn đến với các cuộc chạy đua nhiều người chơi tuy ngắn nhưng vô cùng kịch tính. Game không yêu cầu người chơi phải có sức bền để chinh phục quãng đường dài bất tận, mà mỗi người tham gia thi đấu cần hành động nhanh, dứt khoát, biết chớp thời cơ và sử dụng mưu mẹo.

Mỗi cuộc đua bao gồm 5 vận động viên. Mục tiêu của mỗi người chơi là trở thành người cán vạch đích đầu tiên để giành chiến thắng. Người tới đích cuối cùng sẽ bị loại. Sau mỗi cuộc đua, một người sẽ bị loại bỏ và người chiến thắng cuối cùng sẽ lộ diện. Để thành công, bạn cần vượt qua người chơi khác và chinh phục vô số vật cản. Đây thực sự là một cuộc hỗn chiến khi 5 người chơi xô đẩy, chen lấn để vượt lên phía trước. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị đẩy rơi ra khỏi đường đua.

Điểm thách thức lớn nhất trong game không phải từ phía đối thủ cạnh tranh của bạn, mà từ hàng loạt chướng ngại vật được bố trí dọc đường đua. Các chướng ngại vật này hoạt động theo nhiều cơ chế khác nhau. Chúng được tạo ra với một mục đích duy nhất đó là cản trở bước chân của người chơi.

Human Runner 3D bao gồm hàng trăm level thách thức và hấp dẫn Tải Human Runner 3D cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Human Runner 3D bao gồm hàng trăm level thách thức và hấp dẫn

Một số chướng ngại vật có thể xuất hiện đột nhiên từ dưới mặt đất. Một số khác đã được bố trí sẵn trên đường. Và số còn lại có thể là những cánh quạt xoay liên tục hay súng đại bác bắn bóng từ 2 bên đường. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự đa dạng và phong phú của chúng.

Thậm chí trong những cuộc đua ngoài đời thực, tốc độ cũng không phải là tất cả. Bạn sẽ phải học cách điều khiển nhân vật của mình sao cho phù hợp nếu muốn thành công. Game có cơ chế điều khiển đơn giản. Để chạy, bạn chỉ cần ấn giữ vào màn hình và thả tay để dừng lại. Xác định thời gian chuẩn xác khi nào nên chạy, khi nào nên dừng là chìa khóa để chinh phục tất cả các màn chơi trong Human Runner 3D cho iOS.

Như đã nói ở trên, bạn cần sử dụng một số mưu mẹo để đảm bảo mang lại chiến thắng cho mình. Ở một số đường đua, có nhiều đoạn đường và chướng ngại vật khiến bạn dễ dàng bị đẩy ra ngoài. Điều đó không chừa một ai và tất nhiên đối thủ của bạn cũng vậy. Vấn đề là bạn có thể tự mình loại bỏ đối thủ cạnh tranh khác với một cú huých. Nếu thành công, bạn đã nâng cao cơ hội chiến thắng cho mình và nếu thất bại, bạn vẫn được nhận thêm một vài điểm thưởng vì đã đẩy đối thủ thành công.

Tính năng chính của Human Runner 3D cho iOS

 • Nhân vật được mô phỏng theo cơ chế vật lý thực.
 • Hàng trăm màn chơi.
 • Vô số chướng ngại vật.
 • Chơi trong khoảng thời gian ngắn hoặc dài - Tùy thuộc vào bạn.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 183,4 MB
 • Lượt xem: 187
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Human Runner 3D

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm