Minesweeper OL cho iOS Game dò mìn trực tuyến

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 63
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Minesweeper OL cho iPhone là game dò mìn vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích các game được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows trước đây. Game trí tuệ Minesweeper OL cho iOS với cách chơi đơn giản nhưng lại phải tính toán rất đau đầu nếu muốn giành chiến thắng. Tải game Minesweeper OL cho iOS để bắt đầu tìm kiếm bom ẩn.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game Minesweeper OL cho iOS là tìm kiếm các ô trống trên màn hình mà không mở phải ô mìn. Dựa vào số mìn thông báo trên ô vuông đã mở để tìm ra các ô đang chứa mìn. Về cơ bản game Minesweeper OL cho iOS có lối chơi khá giống với game Sudoku với việc tìm ô số ẩn thông qua những ô số bên cạnh trong ma trận 3*3 lấy ô số đó làm trọng tâm.

Trò chơi trí tuệTrò chơi dò mìnDò mìn

Game Minesweeper OL cho iOS có rất nhiều lựa chọn với các màn chơi từ dễ đến khó. Đôi khi không thể tính toán các ô số người chơi vẫn hay “liều mình” mở 1 ô số bất kỳ. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện như vậy chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố may rủi, nên để chắc chắn hãy cố gắng suy luận đến cùng nhằm có được chiến thắng.

Cũng giống với game Minesweeper cổ điển bạn phải mở hết các ô vuông trên màn hình. Tuy nhiên game Minesweeper OL cho iOS sẽ hiển thị rất chính xác số cờ bạn cần phải gắn. Với mỗi cấp độ và số ô vuông trên màn hình chúng ta sẽ phải gắn 1 số cờ khác nhau với các thao tác rất đơn giản, mượt mà.

Game Minesweeper OL cho iOS có dung lương khá nhỏ gọn, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm không thể tốt hơn với tựa game dò mìn cổ điển trên iPhone của mình. Tải game Minesweeper OL cho iOS để bắt đầu hành trình dò mìn đầy bí ẩn này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: