KOF'98 UM OL cho Android 1.2.7 Game đối kháng Quyền Vương Chiến

Tải về

The King of Fighters 98 UM OL (KOF'98 UM OL) là một game nhập vai chiến đấu theo lượt nằm trong series game The King of Fighters (Quyền Vương Chiến), cho bạn dẫn đầu một nhóm gồm tối đa 6 nhân vật tham gia vào các trận đấu đối kháng ngoạn mục trên đường phố. Trò chơi cung cấp cả chế độ chiến dịch và chế độ chơi đơn, nơi bạn phải vượt qua hơn 70 cấp độ khác nhau, cũng như chế độ PvP, chiến đấu chống lại các chiến binh khác từ mọi nơi trên thế giới.

KOF'98 UM OL màn đến lối chơi đánh đấm đối kháng hấp dẫn
KOF'98 UM OL màn đến lối chơi đánh đấm đối kháng hấp dẫn

Hệ thống chiến đấu trong The King of Fighters 98 UM OL rất đơn giản: tất cả những gì bạn phải làm là chọn kẻ thù mà mình muốn tấn công và chạm vào màn hình một lần. Nếu nhấp đúp vào màn hình một lần nữa vào đúng thời điểm, bạn sẽ gây sát thương tối đa và kiếm được các combo với nhân vật khác của mình. Đôi khi, người chơi cũng có thể giải phóng các khả năng đặc biệt có thể gây thiệt hại nặng nề cho kẻ thù.

Chơi cùng hơn 70 chiến binh cổ điển
Chơi cùng hơn 70 chiến binh cổ điển

Dĩ nhiên, KOF'98 UM OL cung cấp một bộ sưu tập các chiến binh quái dị. Bạn có thể tìm thấy hơn 70 nhân vật khác nhau để tuyển mộ và cải thiện sức mạnh của họ nhằm giành chiến thắng trong trận đấu. Những cái tên điển hình là Terry Bogart, Kyo Kusanagi, Billy Kane, Leona Heidern, Iori Yagami, Eiji Kisaragi và Mai Shiranui...

Tham gia các trận đánh chiến dịch hoặc đấu PvP
Tham gia các trận đánh chiến dịch hoặc đấu PvP

Tải game KOF'98 UM OL cho Android

Tóm lại, KOF'98 UM OL là một game hành động chiến đấu đối kháng ngoạn mục ở mọi level, hấp dẫn cả những fan hâm mộ game Quyền Vương Chiến và cả những người chơi mới. Đồ họa game tuyệt vời, rất nhiều nhân vật và chế độ chơi khác nhau, với sức hấp dẫn không thua kém gì các phiên bản khác của series.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 94 MB
  • Lượt xem: 151
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: KOF'98 UM OL

Liên quan, thay thế