Mission Leviathan VR cho iOS 1.0 Game khám phá đại dương với kính thực tế ảo

Tải về
4,5 (2) FIBRUM Miễn phí 39 Dung lượng: 451 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Lặn sâu xuống đáy đại dương, khám phá cuộc sống của các loài sinh vật biển và đối đầu với nhiều loài cá dữ trong tựa game phiêu lưu thực tế ảo Mission Leviathan VR for iOS.

Game phiêu lưu hành động

Game thực tế ảo nói riêng và ứng dụng thực tế ảo nói chung đang là đề tài được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Với món đồ chơi công nghệ mới là kính thực tế ảo (Virtual Reality Glasses) như Google Cardboard, Gear VR... người dùng iPhone hay Android có thể chơi game trong không gian 3 chiều chân thực và những trải nghiệm thật khó quên mà dòng game 2D/3D thông thường không thể làm được.

Game phiêu lưu Mission Leviathan VR cho iOS chỉ hỗ trợ kính FIBRUM. Sau khi ghép nối 2 thiết bị với nhau và lắp iPhone vào kính thực tế ảo, người chơi đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu thú vị nhưng cũng đầy thử thách này. Game Mission Leviathan VR for iOS sẽ đưa bạn ngụp lặn dưới đáy đại dương - đây là môi trường sống của rất nhiều loại cây thủy sinh, cá, san hô, sao biển... Nhưng đừng mải mê ngắm cảnh đẹp mà quên mất có rất nhiều loài cá dữ đang rình rập tấn công bạn.

Game thực tế ảo

Cốt truyện trong game Mission Leviathan VR nói về cuộc chiến giữa các loài sinh vật biển giữa đại dương bao la. Trong vai người thợ lặn phiêu lưu khám phá đại dương, người chơi sẽ lần lượt tìm ra những bí ẩn về thế giới thủy sinh và các loài sinh vật biển đồng thời ngăn chặn cuộc tấn công của cá mập hung tợn.

Sau khi đeo kính FIBRUM, người chơi sẽ sử dụng đầu để điều hướng trong game. Thao tác nghiêng đầu, nhìn lên hay cúi xuống sẽ giúp bạn thám hiểm từng ngõ ngách dưới lòng biển sâu, dần dần mở đường và hé mở những bí mật chưa ai khai phá. Người chơi nên đeo tai nghe để có thể trải nghiệm âm thanh sinh động nhất trong Mission Leviathan VR!

Đồ họa đẹp và chân thực

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 451 MB
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm