Mixer Create beta cho Android 1706.0524.2319 Phát trực tiếp và stream game từ điện thoại Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1706.0524.2319
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Phiên bản beta Mixer Create của Microsoft hiện đã có sẵn trên Android cho người dùng thử nghiệm. Ứng dụng này cho phép người dùng phát trực tiếp, stream game hoặc xem các video trực tiếp từ người dùng khác.

Việc tung ta phiên bản thử nghiệm để người dùng dùng thử, sau đó gửi phản hồi, đánh giá trước khi ra mắt phiên bản chính thức được rất nhiều nhà phát triển áp dụng. Việc làm này giúp nhà phát triển khắc phục được những lỗi hay bất tiện trong phần mềm hoặc bổ sung thêm những tính năng cần thiết thông qua ý kiến phản hồi của người dùng. Nhờ đó, phiên bản chính thức khi ra mắt hoàn hảo hơn, ít lỗi hơn và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Mixer Create beta là phiên bản thử nghiệm công khai (phiên bản dành cho tất cả mọi người dùng thử nghiệm và vẫn đang trong giai đoạn phát triển) trước khi tung ra phiên bản chính thức Mixer Create trong thời gian tới. Chính vì thế, người dùng có thể tận hưởng tất cả các tính năng trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Download Mixer Create beta về máy và trải nghiệm xem sản phẩm mới của Microsoft tốt xấu như thế nào nhé! Biết đâu ý kiến của bạn sẽ được thể hiện trong Mixer Create khi phát hành chính thức.

Phát trực tiếp với ứng dụng Mixer Create phiên bản beta Trực tiếp từ bất cứ đâu nhanh chóng với công nghệ tiên tiến Kết nối bạn với khản giả thông qua chat tương tác
Kết nối bạn với khản giả thông qua chat tương tác trực tiếp trên video

Tải Mixer Create Beta cho Android

Người dùng hoàn toàn có thể xem những video phát trực tiếp từ người khác như bạn bè, thận tượng hay những người mà bạn theo dõi, đồng thời phát video trực tiếp của chính mình qua ứng dụng Mixer. Việc bổ sung trình hỗ trợ phát sóng (Create) không làm phức tạp ứng dụng Mixer.

Cuối cùng, Mixer Create sẽ cho phép người dùng phát trực tiếp các trò chơi Android và iOS từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Chẳng nhẽ bạn không muốn chia sẻ một trò chơi thú vị cho những người theo dõi bạn cùng xem.

Chỉ cần sử dụng máy ảnh trên điện thoại, Mixer Create sẽ phát sóng tất cả mọi thứ bạn muốn và gửi thông báo tới những followers. Người dùng có thể thay đổi độ phân giải, tỷ lệ khung hình.

Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một biểu tượng với các trường để điền tiêu đề và loại đối tượng video hướng tới. Khi phát video, có một thanh công cụ nhỏ với một số phím tắt chính như mic, truy cập vào trò chuyện của bạn. Người dùng có thể quay bằng camera trước hoặc sau tùy ý và thay đổi chỉ bằng một lần chạm để lật.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn tắt phần hiển thị trò chuyện trong lúc phát trực tiếp ở trong Cài đặt. Nếu không, bạn sẽ vừa phát trực tiếp, vừa giao tiếp với những người khác trò chuyện trên video của bạn.

Theo kết quả dùng thử nghiệm, chất lượng video khá tốt, độ trễ cực thấp nên hữu ích cho việc bạn phát sóng vào giao tiếp với khán giả. Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu một bản sao của video để xem lại sau. Ứng dụng khá dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể sử dụng Mixer Create trơn tru mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, cho dù có là người low-tech đến mấy đi chăng nữa.

Tính năng mới

 • Stream video và kết nối với người xem dù bạn ở bất kỳ đâu.
 • Thu hút khán giả bằng các tùy chọn tương tác.
 • Quản lý kênh và danh tính của bạn.

Tống Hoa

Liên kết tải về