BETA PUBG Mobile cho Android 1.1.2.14425 Bản beta chính thức của PUBG Mobile quốc tế

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2.14425
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 604,6 MB
 • Lượt xem: 27.186
 • Lượt tải: 17.328
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

BETA PUBG Mobile là phiên bản beta của PUBG Mobile. Game chứa những nội dung mới, cải tiến, thay đổi mới nhất của nhà phát triển để cho game thủ chơi thử, đánh giá trước khi đẩy vào phiên bản PUBG Mobile chính thức.

Chơi PUBG Mobile ở góc nhìn thứ nhất
Chơi PUBG Mobile ở góc nhìn thứ nhất

Game PUBG Mobile - phiên bản di động của PlayerUnknown's Battlegrounds - đã và đang khẳng định được vị thế đứng đầu trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Giữa tháng 9, Tencent đưa ra một số liệu khiến nhiều người “choáng váng” khi tuyên bố PUBG Mobile thu hút được tới 20 triệu người chơi mỗi ngày trong 6 tháng gần đây. Đây quả thực là “con gà đẻ trứng vàng” của Tencent.

Để phục vụ các game thủ ngày một tốt hơn, PUBG Mobile liên tục được cập nhật nhằm cải thiện chất lượng cũng như bổ sung những nội dung mới hấp dẫn. Đặc biệt là phiên bản 0.8 vừa qua được thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok. Trước khi những cập nhật này được đẩy vào phiên bản chính thức thì nó sẽ được đưa lên BETA PUBG Mobile để người chơi trải nghiệm đánh giá trước. Chính vì thế, nếu bạn muốn là người đầu tiên được thưởng thức những thay đổi, cải tiến mới nhất của PUBG Mobile hãy tải BETA PUBG Mobile for Android.

Chọn khu vực, chiến đấu giành lấy vinh quang
Chọn khu vực, chiến đấu giành lấy vinh quang

Tải Beta PUBG Mobile cho Android

Vì là bản phát hành beta dành cho mục đích thử nghiệm nên người chơi không thể đăng nhập bằng tài khoản thông thường sẵn có. Bạn sẽ phải tạo một nhân vật mới với tùy chọn khách để chơi. Tất cả tính năng kiếm tiền cũng bị tắt. Nhờ đó mà game thủ cũng chẳng phải lo lắng về việc vô tình mua bất kỳ thứ gì bằng tài khoản khách đó.

Thêm bản đồ mới
Thêm bản đồ mới

Rất nhiều người dùng trông chờ game sẽ được bổ sung thêm những tính năng và nội dung mới hấp dẫn như chế độ lái xe góc nhìn thứ nhất, súng mới, lựu đạn nhảy múa v.v

Bổ sung vũ khí mới, phương tiện mới
Bổ sung vũ khí mới, phương tiện mới

Tính năng mới trong game PUBG Mobile Beta 0.19.0

Bản đồ mới: Fourex

Fourex Map (Secret Map) là sự kết hợp của 4 bản đồ Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi trong PUBG Mobile. Với số lượng chỉ khoảng 40 người chơi mỗi trận. Hầu hết bản đồ được bao phủ bởi cỏ xanh, chỉ có 1 phần được bao phủ bởi tuyết.

Bản đồ Fourex mới
Bản đồ Fourex mới

Phương tiện mới: Xe địa hình

Xe địa hình là loại xe có bánh xe lớn, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Tổng chỗ ngồi trên xe là 3 ghế. Bạn có thể tìm thấy nó tại Secret Map.

Vũ khí mới: SPAS-12

Franchi SPAS-12 (gọi tắt là SPAS-12) là khẩu shotgun được phát triển, sản xuất bởi công ty Franchi của Ý từ năm 1979 đến năm 2000. Đây là khẩu shotgun 8 viên mới xuất hiện tại Secret Map.

Cập nhật khác

 • Phụ kiện mới: Extended Barrel.
 • Chủ đề, trang phục và loạt tính năng mới của Royale Pass Mùa 14.
Tìm thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo