DJ Mixer HD cho iOS 1.1 Mix nhạc chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về

DJ Mixer HD cho iOScông cụ mix nhạc 4-kênh có giá phải chăng dành cho iPad. DJ Mixer HD cho iOS hỗ trợ truy cập thư viện nhạc và AirPlay.

Giao diện DJ Mixer HD cho iOS
Giao diện DJ Mixer HD cho iOS

Download ứng dụng mix nhạc DJ Mixer HD cho iOS

Với DJ Mixer HD cho iOS, bạn không cần nhập lại nhạc như nhiều ứng dụng khác bởi bạn có toàn uyền truy cập trực tiếp tới toàn bộ file mp3 trên iPad. Công cụ này cho phép bạn biên dịch & chỉnh sửa danh sách phát, hòa trộn nhạc mp3 tại thời gian thực tự động hoặc theo cách thủ công, mở bộ sưu tập nhạc cá nhân trong tiệc khiêu vũ hay chỉ dùng nó để giải trí…

Trên màn hình cảm ứng, bạn có thể đánh dấu các điểm (cue point) trên nhạc mp3, phân loại danh sách, đếm nhịp theo phút và nhiều hơn thế nữa. Đúng như tên gọi, DJ Mixer HD cho iOS là một bảng điều khiển mix DJ ảo trong lòng bàn tay bạn. Nó có khả năng tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà từ bản nhạc này sang bản nhạc khác bằng cách đặt điểm bắt đầu và kết thúc trên từng file nhạc ở điện thoại. Tạo danh sách phát tự động và xem bộ chỉnh âm lượng hòa phối giai điệu tại thời gian thực như thế nào hoặc bạn có thể tự mix âm thanh theo cách thủ công tại thời điểm bất kỳ.

DJ Mixer HD cho iOS
DJ Mixer HD cho iOS có bố cục dễ nhìn

DJ Mixer HD cho iOS cũng bao gồm 30 hiệu ứng âm thanh miễn phí như tiếng nổ, còi, vỗ tay, tiếng chuông… Nhạc có thể được phát trên loa điện thoại, qua tai nghe, thiết bị khuếch đại âm thanh hoặc không dây qua AirPlay. AirPlay là công nghệ mới từ Apple, cho phép bạn stream audio qua Wifi tới loa. Để thực hiện việc này, bạn cần Airport Express Basestation.

Ngoài ra, nhờ bộ đếm nhịp tích hợp sẵn trong DJ Mixer HD cho iOS, bạn có thể xác định tốc độ bài hát theo nhịp mỗi phút để đồng bộ tốc độ hóa tối ưu.

DJ Mixer HD cho iOS có hai chế độ Fader:

  • Cross-fading: Liên kết hai fader lại với nhau. Khi bạn trượt một fader lên, fader còn lại sẽ đi xuống.
  • Free-fading: Di chuyển độc lập 4 fader.
DJ Mixer HD cho iOS cung cấp nhiều tính năng phối nhạc chuyên nghiệp
DJ Mixer HD cho iOS cung cấp nhiều tính năng phối nhạc chuyên nghiệp

Nhìn chung, DJ Mixer HD cho iOS là ứng dụng mix nhạc khá hữu ích với tính năng đa dạng. DJ Mixer HD cho iOS được bán với giá 2.99 USD trên App Store.

3,6 (65) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 28.696
  • Lượt tải: 27.974
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: DJ Mixer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm