Mobius Final Fantasy cho iOS 1.0.101 Siêu phẩm game nhập vai đồ họa khủng

Tải về

Thêm 1 siêu phẩm game nhập vai miễn phí trong seri game Final Fantasy vừa cập bến App Store - đó là Mobius Final Fantasy for iOS. Game sở hữu đồ họa khủng cùng lối chơi nhập vai đánh quái quen thuộc, mang đến cho người chơi iPhone/iPad những trận chiến đã mắt đã tay ngay trên màn hình di động.

Game nhập vai đồ họa khủngNhập vai chiến binh ánh sáng
Siêu phẩm nhập vai đồ họa khủng

Ấn tượng đầu tiên mà Mobius Final Fantasy thu hút người chơi chính là ở phần đồ họa đẹp xuất sắc. Mặc dù dung lượng game không lớn nhưng phần hình ảnh và âm thanh đã được xử lý rất tốt, mang người chơi đến với thế giới Final Fantasy huyền thoại và bí ẩn cùng mục tiêu chiến đấu cao cả. Lần này, Mobius Final Fantasy vẫn do Square Enix phát triển và phát hành dưới dạng miễn phí trên di động.

Mobius Final Fantasy for iOS kể câu chuyện về những chiến binh ánh sáng. Trong bối cảnh bóng tối bao trùm toàn vùng đất này - nơi gió ngừng thổi, biển lặng sóng và đất đai hoang tàn. Người dân đang chờ đợi vị anh hùng cứu thế xuất hiện giống như 1 vị thần trong truyền thuyết. Và đó chính là nguyên cớ chiến binh ánh sáng xuất hiện, thắp lên hi vọng và niềm tin cho sự hồi sinh của vùng đất chết!

Sau 1 chuyến hành trình dài đầy thử thách ngang qua Ether, những chiến binh rũ sạch quá khứ lần lượt xuất hiện tại bãi biển Palamecia. Một trong số họ đã được số mệnh giao phó cho vai trò trở thành chiến binh huyền thoại. Trong vai chiến binh ánh sáng, người chơi sẽ dấn thân vào những cuộc chiến sinh tử, đánh bại quái vật và trở thành anh hùng trên vùng đất Final Fantasy.

Video giới thiệu game nhập vai Mobius Final Fantasy

Tính năng chính của game Mobius Final Fantasy trên iPhone/iPad

Khám phá cốt truyện sâu sắc và đồ họa đỉnh cao

Cốt truyện được tạo ra bởi Kazushige Nojima - tác giả 2 phần Final Fantasy VIIFinal Fantasy X. Trên nền đồ họa 3D chân thực và chi tiết, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 phiên bản game nhập vai cực chất.

Mỗi chương trong Mobius Final Fantasy cho iOS sẽ liên quan đến 1 chuỗi sự kiện trong game, mang đến cho bạn nhiều trận đánh mới và vật phẩm tùy biến hữu ích cho nhân vật.

Tham gia các trận đánh theo lượt kiểu mới

Hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới trong Mobius Final Fantasy được thiết kế riêng cho thiết bị di động. Đây là chuỗi trận đánh đối kháng mang tính chiến thuật cao, đậm chất hành động, các đòn tấn công sắc nét, năng lực đặc biệt của nhân vật được tung ra thành 1 chuỗi logic nhằm hạ kẻ thù theo chiến lược xây dựng sẵn.

Cốt truyện sâu sắcTrận đánh thời gian thựcĐồ họa khủng
Nhập vai chiến binh ánh sáng để tham gia các trận đánh thời gian thực

Hệ thống Job System trong Final Fantasy đã trở lại

Hệ thống tùy biến nhân vật sâu sắc trong Mobius Final Fantasy cho phép người chơi kết hợp không giới hạn lớp nhân vật với các kỹ năng đặc biệt khác. Bạn có thể chọn cho nhân vật nghề nghiệp nhất định, xây dựng cỗ bài kỹ năng và hạ kẻ thù bằng chiến thuật hợp lý.

Yêu cầu hệ thống:

 • Game Mobius Final Fantasy hỗ trợ trên iPhone 5, iPad 3, iPad Mini, iPod Touch 6 trở lên.
 • Thiết bị chạy iOS 7.0 hoặc cao hơn, tương thích với Metal API của iOS 8.0 trở lên.
 • Yêu cầu kết nối mạng trong khi chơi.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.101
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 84,1 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm