Monsterama Planet for Android Game chiến thuật cho Android

Tải về
3 (1) Kiwi Miễn phí 26 Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Phần tiếp theo của một trong những trò chơi đình đám trên Google Play cuối cùng cũng xuất hiện. Liệu bạn đã sẵn sàng? Khám phá Monsterama Planet và thu thập tất cả các loại quái vật đáng yêu. Xây dựng ngôi nhà cho chúng, tìm kiếm trong khu rừng Astro để khám phá bí mật của họ và xây dựng một cộng đồng quái vật. Đây là chương mới đối với game Monsterama Park, Monsterama Planet kể về chuyến hạ cánh vô tình trên một hành tinh lạ, giúp cư dân ở đó xây dựng lại nền văn mình của họ. Monsterama Planet for Android mang lại rất nhiều điều thú vị để làm, ví như xây dựng căn cứ liên lạc, trồng và thu hoạch hoa quả, thu thập quặng sắt và đá thiên thạch, tìm kiếm trong khu rằng Astro để tìm kho báu ẩn và chuyển đổi khung cảnh cằn cỗi trở thành ngôi nhà tuyệt vời cho các sinh vật Monsterama. Nền văn minh này xây dựng trò chơi SIM không diễn ra trong thời gian thực, nhưng thời gian hạn chế, màu sắc được cải thiện và rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và mời gọi. Hãy làm sụp đổ hành tinh này và gây dựng mọi thứ lại từ đầu.

Phá hủy và xây dựng một hành tinh kỳ quái riêng

Chẳng may rơi xuống một hành tính lạ lẫm với cuộc sống kỳ dị của sinh vật ngoài hành tinh có thể khiến bạn sợ, nhưng với Monsterama Planet, mọi thứ giống như một chuyến phiêu lưu. Nhờ nhân viên không gian vũ trụ Edward, nghiên cứu sinh Landa, robot không gian Frank và quái vật ngọn lửa cam Mino, có rất nhiều nhiệm vụ thú vị khiến bạn khó có thể rời khỏi trò chơi này. Hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp khởi đầu trò chơi và ngay sau đó bạn sẽ bị cuốn hút vào việc khám phá những kho báu, nguồn lực và vật bí ẩn.

Monsterama Planet for Android

Người chơi sẽ tìm thấy tất cả các nhiệm vụ ở bên trái màn hình và các nguồn trong game, những gì kiếm được ở phía cuối. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, bạn sẽ chuyển lên level mới và mở khóa thêm các nguồn khác. Mặc dù trò chơi này miễn phí cho mọi người, nhưng cũng giống như những trò chơi giả lập thông minh khác, bạn sẽ không thể truy cập vào một số vật phẩm quan trọng trong quá trình chơi game. Trong Monsterama Planet thì nó là ống nhòm. Ống nhòm sẽ giúp bạn khám phá các nguồn tài nguyên ẩn trong khu rừng Astro, nhưng sau khi đã sử dụng hết, sẽ chỉ còn rất ít lựa chọn để kiếm chúng. Người chơi chỉ nhận được một vài vật khi lên level. Thực tế, bạn có thể lấy tiền bạc, vàng và kim cương, từ ít nhất 99 cent cho tới $100.

Rất nhiều việc cần làm, rất ít hỗ trợ

Không giống như các game giả lập khác, không có hạn chế về số nhiệm vụ bạn có thể thực hiện ở một thời điểm. Ngoại trừ các nhiệm vụ có yêu cầu sử dụng ống nhòm, bạn có thể thoải mái trồng bao nhiêu loại cây trồng tùy ý, xây dựng không hạn chế các công trình mình thích và thu thập phần thưởng từ nó tập trung cho những nhiệm vụ chính. Thường thì người chơi sẽ bỏ lỡ một vài thành viên khác có khả năng giúp đỡ mình. Do mỗi nhiệm vụ lại yêu cầu một người quản lý, một đội hỗ trợ gồm 2 người và 1 robot là không đủ. Đặc biệt là khi một người phải giải quyết tác vụ 20 đến 30 phút, bạn sẽ chỉ còn lại 2 người rảnh để hoàn thành các tác vụ nhỏ hơn. Yêu cầu hỗ trợ thêm sẽ tiêu tốn khoảng 200 thanh vàng, lựa chọn này chắc hẳn không khả thi ngay lập tức. May mắn thay, có rất nhiều nhiệm vụ thời gian nhỏ khác bạn có thể sắp xếp với số lượng thành viên bị hạn chế. Tuy nhiên, người chơi chắc chắn muốn có thêm sự hỗ trợ từ giờ và sau này.

Mặc dù các loại quái vật không đóng vai trò quá lớn trong trò chơi này, chúng rất sáng, màu sắc và đáng yêu. Màu sắc dịu mắt, đồ họa hoạt hình bắt mắt và nhân vật quyến rũ chính là những yếu tố "ăn điểm" của trò chơi này.

Monsterama Planet for Android

Thú vị, bí ẩn và quái vật vui nhộn đang nằm phía trước. Tải ngay trò chơi này và giúp các nhà thám hiểm ngoài vũ trụ hoàn thành những công việc:

Tìm kiếm quái vật thú vị như Mino và Kongie đang ẩn trong khu rừng Astro

Xây dựng thành phố thú vị. Tìm hiểu tại sao các nhà du hành vũ trụ nên cẩn thận hơn khi thử các loại hoa quả trên hành tinh lạ.

Chơi thoải mái khi bạn khám phá ra những điều bí ẩn của Monsterama Planet!

IN-APP PAYMENTS: Monsterama Planet for Android là trò chơi miễn phí, nhưng cũng có một vài vật phẩm thú vị có thể mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt tính năng in-app purchases trên thiết bị.

LOG ACCESS: Ứng dụng này sử dụng quyền này để vá lỗi cho trò chơi. Hãy cùng loại bỏ tất cả các lỗ hổng.

Monsterama Planet for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Vá lỗi xảy ra với một vài thiết bị không thể tương thích.
  • Vá lỗi với thông báo lỗi.
  • Vá một vài lỗi khác.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm