Water Planet cho iOS 1.6 Game phiêu lưu dưới nước cực hay

Tải về
5 (1) Appidea Miễn phí 01 Dung lượng: 908 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Water Planet cho iOS là tựa game phiêu lưu kết hợp yếu tố nhập vai cực hay, nơi bạn phải chiến đấu với Zharor tàn ác trong thế giới nước để giải cứu đồng đội của mình và tìm đường trở về nhà an toàn.

Game phiêu lưu dưới nước cực hay

Nằm sâu trong dải ngân hà cách xa Trái Đất nhiều năm ánh sáng, con tàu không gian Andromeda đơn độc đang bay về nhà, đi qua hành tinh nước dừng như không có người ở. Nhưng điều họ không biết là Zharor vĩ đại và độc ác đang hướng mục tiêu đến tàu của họ với ý định bắt con người để làm vật thí nghiệm.

Đối đầu với nhiều sinh vật độc ác

Với sức mạnh hủy diệt, một tia laser khổng lồ đã được bắn ra từ hành tinh và tấn công tàu không gian Andromeda. Tất cả thành viên trong đoàn bị buộc phải sơ tán và hạ cánh xuống nước. Sinh vật Zharor xấu xa đã bắt tất cả ngoại trừ một người duy nhất. Liệu người sống sót đơn độc này có giải cứu bạn bè thành công hay liệu anh ta có thể trở thành một người hùng vĩ đại hay không? Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Vượt qua mọi trở ngại

Cuộc phiêu lưu dưới nước thú vị đang chờ đợi phía trước. Hãy đồng hành với người hùng thực hiện nhiệm vụ giải cứu phi hành đoàn khỏi tay của Zharor. Nhưng trước tiên, anh ta cần vượt qua các thế giới đầy màu sắc độc đáo chứa vô vàn trở ngại và thu thập xu để nâng cấp tàu không gian mini của mình. Mỗi màn chơi mang đến một thách thức khác nhau, do đó để sống sót bạn phải suy nghĩ và phản ứng nhanh như chớp.

Thu thập xu trên đường đi

Nâng cấp tàu vũ trụ đơn giản của bạn thành một siêu tàu mà có thể chống lại sức mạnh của Zharor độc ác. Sử dụng xu để mua thêm nitơ, công suất động cơ và mô-men xoắn. Thay thế cánh quạt cũ và bạn còn phải chiến đấu với sứa điện, các sinh vật mình đầy gai nhọn và quái vật khổng lồ trong cuộc đua giải cứu đồng đội của mình.

Trong quá trình chơi game, bạn có thể nâng cấp và mua nhiều loại tàu mới mạnh mẽ hơn. Mỗi tàu ngầm mang đến cách chơi khác nhau. Điều quan trong là bạn cần quan sát kỹ đường đi phía trước và vượt qua các màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao để trở thành một huyền thoại, người có thể thoát khỏi lãnh địa của sinh vật Zharor gớm ghiếc.

Sử dụng xu để nâng cấp tàu

Giải cứu phi hành đoàn và họ sẽ giúp đỡ bạn trong các trận chiến sắp tới. Bạn sẽ không bao giờ cô đơn khi thực hiện nhiệm vụ. Water Planet cho iOS có cơ chế điều khiển đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều khiển tàu ngầm của mình luồn lách qua vô vàn hiểm nguy. Nhưng hãy coi chừng, bạn sẽ cần tất cả mọi kỹ năng của mình để đi đến level cuối cùng và đối đầu với Zharor. Hãy xem liệu bạn có thành công hay không?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 908 MB
  • Lượt xem: 04
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm