Planet of Heroes cho Android Game MOBA cuộc chiến của các anh hùng

Tải về
3 (1) MY.COM Miễn phí 205

Planet of Heroes là một game hành động thời gian thực dành cho smartphone Android 4.3 trở lên, nơi người chơi có thể chiến đấu solo với người chơi khác hoặc lập tổ đội và tranh tài trong các trận 3v3 đối kháng đỉnh cao, hoàn thành các nhiệm vụ mở khóa thêm anh hùng mới.

Trải nghiệm phiên bản beta của Planet of Heroes
Trải nghiệm phiên bản beta của Planet of Heroes

Planet of Heroes là siêu phẩm theo thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi hay gọi tắt là MOBA, kết hợp nhiều yếu tố bao gồm nhập vai RPG, chiến lược thời gian thực RTS và cốt truyện của một game trực tuyến nhiều người chơi MMO.

Trong sân chơi này, game thủ có thể lựa chọn chơi PvP solo (một đấu một) với người chơi khác hoặc PvP coop (thi đấu phối hợp theo tổ đội), luyện tập chống lại các bot, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa các nhà vô địch mới trong đấu trường, hay còn gọi là anh hùng.

Game được tối ưu hóa cho điện thoại di động
Game được tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh và kéo dài 7 phút trên một nền đồ họa tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng ấn tượng, chiều sâu chiến thuật và các trận đánh đỉnh cao.

Để điều khiển các nhân vật di chuyển và thể hiện skill, người chơi cần sử dụng các nút ảo ở góc màn hình thay vì ấn nhả trực tiếp trên địa hình chiến đấu. Trước mỗi màn chơi, game thủ sẽ chọn Rune cho Hero, giúp anh hùng tăng máu, cải thiện sát thương hoặc tăng sức mạnh chiến đấu, tùy thuộc vào từng lớp nhân vật.

Anh hùng đa dạng và sở hữu các khả năng khác nhau
Anh hùng đa dạng và sở hữu các khả năng khác nhau

Phiên bản thử nghiệm

Phải sang tới quý 1 năm 2017 thì Planet of Heroes mới được tung ra phiên bản chính thức. Tuy nhiên, giờ đây, các game thủ đã có thể thử sức và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm trong thời gian từ ngày 2 - 20/11. Dự kiến từ giờ cho tới khi phát hành chính thức, nhà sản xuất sẽ còn tung ra 2-3 đợt thử nghiệm nữa, đồng thời tiếp tục cải thiện game dựa trên những phản hồi của người dùng để cho ra phiên bản chính thức tốt nhất. Game cũng sẽ được bổ sung thêm những tính năng mới bao gồm:

 • Anh hùng mới: Thêm anh hùng Candy: sát thủ sở hữu khả năng chiến đấu tầm xa.
 • Phép thuật Sparks: Đây là phép thuật của các anh hùng và được cải tiến, bổ sung vài chi tiết.
 • Cải tiến sắp xếp các trận đấu.
 • Cải tiến giao diện người dùng.
 • Thay đổi độ cân bằng.

Chơi chế độ chiến dịch khi ngoại tuyến
Chơi chế độ chiến dịch khi ngoại tuyến

Ở giai đoạn thử nghiệm, Planet of Heroes hiện chỉ có sẵn ngôn ngữ tiếng Anh và sẽ được bản địa hóa với 30 ngôn ngữ khác nhau khi phát hành phiên bản đầy đủ vào quý đầu tiên của năm 2017.

Chiến đấu đối kháng trong các trận PvP kịch tính
Chiến đấu đối kháng trong các trận PvP kịch tính

Tính năng mới của game Planet of Heroes trên Android

 • Đâu là phiên bản thử nghiệm đầu tiên, một game MOBA di động hoàn toàn mới. Bạn có thể chơi hard code PvP, trang bị hệ thống rune, mời bạn bè thành lập tổ đội và chơi các nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch PvE.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 344
 • Lượt tải: 205
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm