Motion Stills cho iOS 1.1.0 Tạo ảnh GIF, sửa Live Photo trên iPhone 6s/6s Plus

Tải về
4,7 (3) Google Miễn phí 281

Google vừa ra mắt ứng dụng sửa ảnh Live Photo mới độc quyền cho nền tảng iOS với tên gọi Motion Stills. Với Motion Stills for iOS, bạn sẽ có những bức ảnh động chất lượng và ổn định so với ảnh gốc.

Sửa ảnh Live Photo 1 chạmGhép thành phim ngắn

Tháng 5/2016 vừa qua, Google vừa tung ra thị trường ứng dụng bàn phím Gboard cho iPhone/iPad. Động thái này cho thấy Google ngày càng quan tâm đến nền tảng iOS và sẽ còn phát triển nhiều các phần mềm độc quyền trên hệ điều hành này. Bằng chứng là app chụp và sửa ảnh động mới Motion Stills for iOS mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Như mọi người đều biết, Live Photo là tính năng khá mới mà Apple đưa vào 2 model iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Đây là phương pháp chụp ảnh mới dạng động và tương tự như ảnh GIF. Tuy nhiên, không phải ai cũng tận dụng được tối đa sức mạnh của Live Photo mới, những bức ảnh thường bị rung nhòe. Đó là lý do vì sao Google phát triển Motion Stills for iOS để nâng cấp chất lượng những bức ảnh động này.

Với công nghệ ổn định hình ảnh và hiển thị cao cấp từ YouTube, Motion Stills sẽ biến những bức ảnh chụp liên tiếp thành ảnh GIF động và lặp lại mãi mãi, hoặc bạn cũng có thể sửa ảnh Live Photo để ghép thành 1 bộ phim ngắn.

Tính năng chính của Motion Stills

 • Biến ảnh Live Photo chụp bằng iPhone 6s/6s Plus thành video quay chậm đẹp mắt và đậm chất điện ảnh nhờ công nghệ ổn định hình ảnh của Google.
 • Chia sẻ ảnh Live Photo dưới dạng GIF tự động lặp lại trên nhiều dịch vụ nhắn tin, mạng xã hội.
 • Duyệt stream ảnh động cá nhân hoặc lật từng cái 1 để xem ảnh được phát tự động.
 • Tạo phim ngắn bằng cách kết hợp nhiều ảnh động với nhau.
 • Chỉnh sửa ảnh, video dễ dàng.

Xuất ảnh GIF độngChia sẻ ảnh/phim

Motion Stills cho iOS giúp bạn có những bức ảnh Live Photo chất lượng bằng cách xóa các đoạn ảnh bị mờ, crop hình ảnh để ổn định khung hình; phân tích yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh để "đóng băng" chúng, chọn điểm mở đầu và kết thúc tối ưu nhất, thậm chí có thể xuất Live Photo dưới dạng ảnh GIF sinh động.

Đã từng có các hãng ứng dụng phát triển app dựa trên tính năng Live Photo của iPhone mới hoặc công cụ làm ảnh động lặp mãi mãi như Boomerang from Instagram hay Lively. Nhưng phải đến Motion Stills, người dùng mới được trải nghiệm những tính năng xử lý ảnh cao cấp nhất, giúp tạo ảnh động chân thực, ổn định và bắt mắt.

Motion Stills for iOS là công cụ nâng cấp chất lượng ảnh Live Photo hiệu quả bằng 1 cú chạm tay, hỗ trợ xuất ảnh GIF, làm phim ngắn... miễn phí trên iPhone. Tuy nhiên, vì là phiên bản debut mới nên Motion Stills còn tồn tại nhiều hạn chế như giao diện đơn điệu, ít tính năng, chưa tích hợp sẵn các tùy chọn chia sẻ ảnh... Hi vọng trong thời gian tới, Google sẽ tiếp tục phát triển Motion Stills để khai thác tối đa sức mạnh của nó.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,5 MB
 • Lượt xem: 305
 • Lượt tải: 281
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Motion Stills

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm