Motoheroz for iOS 3.0 Game đua xe địa hình cho iPhone/iPad

Tải về
4,2 (10) Ubisoft Entertainment Miễn phí 1.177 Dung lượng: 32,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.1 and up

MotoHeroz for iOS thuộc thể loại game đua xe địa hình thú vị, nhịp độ nhanh dành cho điện thoại và máy tính bảng iPhone/iPad. Trong game, người chơi sẽ phải đua, rượt đuổi và vượt qua chặng đường đua trong thế giới đầy màu sắc, chiến đấu với bạn bè mình để có được thời gian đua nhanh nhất, tham gia vào những cuộc đua hàng ngày và tìm kiếm bí mật và tiền thưởng.

Gene McQuick là tên của tay đua mới để thử thách làng đua xe thế giới đang được tổ chức trên toàn hành tinh Gema. Dưới sự chỉ đạo của bạn, anh ta sẽ phải tăng tốc qua hàng ngàn cuộc đua khác nhau, mỗi một cuộc đua lại có những trở ngại như những bước nhảy lớn, xoay nhiều vòng trên không, vượt qua những khoảng cách và thậm chí là những bước nhảy xuyên thời gian khoa học viễn tưởng. Trên đường đua của mình, anh ta sẽ phải thu thập tiền, chạy nhanh hơn so với những đối thủ cạnh tranh từ thế giới thực và ma quái, thậm chí là giao tiếp với những linh hồn tổ tiên đã mất từ lâu.

Motoheroz for iOSMotoheroz for iOS

Cơ chế chơi game MotoHeroz for iOS được giới thiệu giống như Gene đang tự mình học cách lái xe. Điều cơ bản để làm chủ là tốc độ và cách tiếp đất. Giống như trong Trials HD (hoặc thậm chí là những game đời đầu của Nintendo), bạn sẽ thấy mình thường xuyên bay trên không trung và chắc chắn phải dò tìm thật chính xác góc tiếp đất để không bị ngã và giữ được nhịp độ.

Tiếp đất thành công và tốc độ của xe vẫn được bảo toàn, đảm bảo nhịp độ đến với chiến thắng. Nếu thất bại, bạn sẽ thấy Gene nằm sõng soài trên mặt đất, người chơi sẽ phải lắc Wii Remote để giúp anh ta đứng dậy và tiếp tục cuộc đua.

Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng sẽ dẫn đến sự khác biệt giữa thắng và thua trong MotoHeroz for iOS. Do vật lý trong game rất chính xác, vậy nên chúng sẽ không khoan nhượng với người chơi. Điều này có nghĩa nếu bạn không thực hiện rõ ràng một cú nhảy sẽ bị rơi xuống, Gene sẽ bị ngã và người chơi phải khởi động lại level từ đầu.

Lam Le

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32,2 MB
  • Lượt xem: 1.205
  • Lượt tải: 1.177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm