Fotoable InstaVideo cho iOS 2.2 Thiết kế video Instagram trên iPhone/iPad

Tải về
3,4 (25) Fotoable Miễn phí 2.354 Dung lượng: 17,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Fotoable InstaVideo for iOS hỗ trợ tạo những video Instagram ấn tượng, độc đáo và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

InstaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo video tất cả trong một, là môi trường nghệ thuật lý tưởng để bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo, bay bổng của mình qua từng đoạn video ngắn.

InstaVideo cho phép quay video mới bằng camera tích hợp trong ứng dụng hoặc nhập video với hiệu ứng Slow Motion, Reverse và Fast Motion và chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.

Slide show ấn tượng

Tạo video tuyệt đẹp từ ảnh với các hiệu ứng chuyển ảnh và thu phóng hình ảnh độc đáo, sau đó chia sẻ tức thời trên các mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook...

Quy trình làm slide show khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn từ 3 đến 15 ảnh, xem đó xem trước tức thời slide show với độ dài 15 giây, có thể thêm nhạc trong khi phát video để tạo nên một đoạn phim ngắn hoàn hảo.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập thời gian hiển thị ảnh của mình nếu muốn video dài hơn 15 giây. InstaVideo tích hợp hơn 20 kiểu chuyển ảnh để lựa chọn, bạn cũng có thể chọn thời gian bắt đầu cho đoạn nhạc nền. Để tải video lên Instagram, bạn cần tải video từ Camera Roll trong Instagram.

Fotoable InstaVideo cho iOS

Ghép video

Chọn tới 9 video riêng lẻ và phát trong thời gian thực để dễ dàng chỉnh sửa và ghép video mà không cần chờ video chạy để xem trước. Hơn 142 kiểu khung hình sáng tạo để bạn dễ dàng sáng tạo video theo nhiều cách khác nhau.

Chỉnh sửa video

InstaVideo được thiết kế đặc biệt cho video trên Instagram, bạn có thể nhập video phát với các hiệu ứng Slow Motion, Reverse và Fast Motion. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải sử dụng tới iPhone 5S để thực hiện toàn bộ hiệu ứng chuyển động ấn tượng này.

Tách video

Tính năng này được sử dụng cho video dài và để chia sẻ toàn bộ video trên Instagram. Tính năng tách video hỗ trợ cho video thời lượng tối đa 135 giây và chia nhỏ thành những đoạn video 15 giây, phù hợp với giới hạn chia sẻ trên Instagram.

InstaVideo sẽ lưu video của bạn vào Camera Roll thiết bị. Để tải lên Instagram, bạn cần tải video từ Camera Roll thiết bị ngay trong Instagram. Ứng dụng hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc phồn thể và giản thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,3 MB
 • Lượt xem: 2.385
 • Lượt tải: 2.354
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm