Gilisoft Slideshow Maker 12.0 Thiết kế slideshow ảnh ấn tượng

Tải về

4,2 (267) GiliSoft Dùng thử 257.900 Dung lượng: 28,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Gilisoft Slideshow Maker, tên cũ GiliSoft SlideShow Movie Creator, sẽ giúp bạn biến những bức ảnh tĩnh của mình trở thành những trình chiếu ấn tượng và sống động để dễ dàng chia sẻ với người khác bằng cách tải chúng lên web, sang thiết bị di động hoặc ghi ra đĩa DVD?

Với Gilisoft Slideshow Maker 12, người dùng có thể kết hợp các bức ảnh của mình vào video, sau đó thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chèn nhạc nền, vv.

Giao diện SlideShow Movie Creator
Giao diện SlideShow Movie Creator

Tính năng chính của Gilisoft Slideshow Movie Creator

Chuyển đổi ảnh sang video HD

Bạn có thể tạo trình chiếu HD và ghi sang đĩa DVD, AVCHD DVD, Blu-ray, VCD hoặc SVCD cho cả hai hệ thống NTSC và PAL TV. Ngoài ra, cũng được phép xuất trình chiếu sang video HD 720P & 1080P, tạo trình chiếu ở các định dạng video phổ biến, chẳng hạn như: FLV, MP4, AVI để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Hỗ trợ tất cả định dạng ảnh

Máy ảnh kỹ thuật số và các trang web thường sử dụng tập tin JPG và các định dạng phổ biến nhất được sử dụng cho máy ảnh, in, quét và sử dụng trên Internet đó là: JPG, TIF và PNG. Tuy nhiên, chương trình còn hỗ trợ nhiều định dạng hơn, bao gồm: JPEG, BMP, TIFF, WEBP, TGA, WDP, HDP, JXR, DNG, NEF, CR2, MRW, RW2, ORF, KDC, RAF, vv.

Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp 2D/3D

Chương trình hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp video 2D/3D khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn một hiệu ứng phong cách, sau đó tùy chỉnh thiết lập nếu cần. Với Slideshow Movie Creator, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau giữa các bức ảnh bằng cách lựa chọn "Use random transitions". Cuối cùng, có quyền xem trước tác phẩm của mình và áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp, hoặc quay trở lại và tạo ra cái khác.

Slideshow Movie Creator rất dễ sử dụng
Slideshow Movie Creator rất dễ sử dụng

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau

Ứng dụng Gilisoft Slideshow Maker cho phép bạn thêm các định dạng tập tin âm thanh như: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, M4A, AAC, AU làm nhạc nền. Nó cũng hỗ trợ thu âm thanh từ tập tin video để làm nhạc nền cho trình chiếu. Ngoài ra, nếu muốn thêm giọng kể của chính bạn vào trình chiếu, hãy sử dụng tính năng ghi âm thanh từ microphone và máy tính.

Thiết kế slideshow ấn tượng bằng các hiệu ứng và album

Slideshow Movie Creator cung cấp rất nhiều theme có sẵn để giúp bạn dễ dàng tạo ra video ảnh cũng như hỗ trợ thiết kế tiêu đề và credit. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh hoặc video clip nếu muốn. Tạo trình chiếu video dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với ứng dụng tuyệt vời này.

Độ dài của trình chiếu phù hợp với nhạc nền

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề trình chiếu và tập tin nhạc có độ dài không khớp với nhau. Nếu file nhạc có độ dài hơn độ dài của trình chiếu, hãy cắt giảm file nhạc hoặc lặp lại trình chiếu để sao cho khớp với nhạc.

Tối ưu hóa hình ảnh

Tinh chỉnh độ sáng, màu sắc và độ bão hòa của video ảnh. Ngoài ra, bạn có thể cắt, xoay và lật ảnh một cách dễ dàng. Thêm chú thích văn bản cho tập tin cá nhân, thêm video clip để tạo ra một slideshow hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể xem trước mọi thay đổi được thực hiện theo thời gian thực.

Cung cấp hàng loạt hiệu ứng chuyển tiếp và đặc biệt cho ảnh

Lựa chọn từ một loạt hiệu ứng chuyển tiếp. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ hiệu ứng PanningZoom. Người dùng được phép xem trước hiệu ứng theo thời gian thực và tùy chỉnh độ dài của nó.

Chuyển đổi ảnh sang video để phát lại trên YouTube, FacebookMySpace

Với phần mềm này, việc chuyển đổi ảnh sang video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần lựa chọn ảnh, chèn nhạc và tiêu đề và chương trình sẽ thực hiện công việc còn lại. Như vậy, chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo trình chiếu ảnh cho đám cưới và các dịp đặc biệt khác. Sau đó, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với người thân và bạn bè của mình.

Phát lại trên thiết bị di động hoặc đĩa DVD

Gilisoft Slideshow Movie Creator hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau để giúp người dùng lưu trình chiếu sang đó. Hãy sử dụng các cài đặt có sẵn cho tất cả thiết bị di động phổ biến. Chỉ cần chọn thiết bị của bạn và nhấn nút Save. Sau đó, ghi video ảnh sang DVD hoặc tải nó lên web.

4,2 (267) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 28,5 MB
  • Lượt xem: 259.023
  • Lượt tải: 257.900
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm