MusicConnect Lite for iOS 4.0.1 Hệ thống đa phương tiện tại gia cho iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Pieman Studios Miễn phí 40 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Thiết kế và quản lý toàn bộ hệ thống đa phương tiện tại gia thật dễ dàng và tiện lợi với MusicConnect Lite for iOS - ứng dụng được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

MusicConnect Lite for iOS cung cấp một phương pháp thú vị để sử dụng 2 thiết bị di động iOS, hoặc một thiết bị iDevice với máy tính Mac của bạn để tạo nên một hệ thống đa phương tiện tại gia, cho phép điều khiển từ xa từ vị trí bất kỳ trong ngôi nhà.

Tương tự như hệ thống điều khiển từ xa của Apple giữa các thiết bị như iPhone, iPad hoặc iPod Touch và máy tính Mac, khi thiết lập thực tế trên một hệ thống đa phương tiện tại gia với tất cả các thiết bị thu phát có sẵn và tốn một lượng chi phí rất nhỏ.

Hãy tưởng tượng trong các tình huống thực tế - bạn làm chủ một bữa tiệc, bao gồm nhiều người bạn cùng tham gia hoặc chỉ mình bạn. Mọi người cùng nghe nhạc với nhau và có một người phải thường xuyên đứng lên để thay đổi danh sách nhạc, album hay từng bài hát riêng lẻ theo yêu cầu của mọi người.

Tuy nhiên, với MusicConnect Lite for iOS, người dùng có thể dễ dàng điều khiển chương trình phát nhạc trên iPhone, iPod Touch hoặc iPad của mình từ vị trí bất kỳ trong nhà bằng một thiết bị khác được kết nối cùng mạng WiFi với thiết bị phát nhạc. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển danh sách nhạc từ máy tính Mac trong khi hệ thống đa phương tiện đang hoạt động hoặc phát, cho phép người dùng nghe và điều khiển nhạc trên hệ thống loa yêu thích.

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị iOS đời cũ thì MusicConnect Lite for iOS là một tiện ích hoàn hảo để trải nghiệm âm nhạc không giới hạn. Ứng dụng giúp biến thiết bị di động của bạn thành một hệ thống nghe nhạc tại gia cá nhân, cho phép thay đổi bài hát, tìm kiếm trong bộ sưu tập nhạc, album và nghệ sỹ, đồng thời tạo danh sách nhạc cho riêng minh từ một nơi bất kỳ trong nhà thông qua kết nối không dây WiFi đơn giản.

Người dùng có thể duyệt toàn bộ kho nhạc một cách dễ dàng, chọn các mục để phát tức thời hoặc có thể sắp xếp danh sách nhạc chờ phát, tạo một danh sách nhạc mang phong cách cá nhân mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra bạn còn có thể chọn để phát trực tiếp, phát ngẫu nhiên hoặc chờ phát cho toàn bộ album hoặc nghệ sỹ bất kỳ.

MusicConnect Lite for iOS

Để sử dụng MusicConnect Lite for iOS, bạn cần có:

 • 2 thiết bị di động iOS hoặc một thiết bị iOS với một máy Mac (phiên bản Windows sẽ được cập nhật trong phiên bản sau) ở thế hệ bất kỳ; từ iPhone mới nhất cho tới iPod Touch đời đầu, tất cả đều hoạt động hiệu quả.
 • Một mạng kết nối không dây WiFi tại gia để cả 2 thiết bị cùng kết nối chung.
 • Đầu ra âm thanh để nghe nhạc: ví dụ như hệ thống loa / hi-fi mà thiết bị phát nhạc kết nối với (hoặc có thể phát nhạc thông qua loa ngoài của thiết bị).

Khởi chạy ứng dụng MusicConnect Lite for iOS trên cả hai thiết bị, sau đó chọn Player trên một thiết bị và trên thiết bị còn lại sẽ xuất hiện thực đơn dạng pop-up; kết nối chúng với nhau và bắt đầu thưởng thức nhạc.

Nếu bạn đang sử dụng MusicConnect cho Mac, thiết lập thiết bị phát ở dạng Player, và sau đó nhấn tìm thiết bị trên máy Mac - quy trình này đơn giản và nhanh chóng hơn.

Với MusicConnect Lite for iOS, người dùng có thể:

 • Duyệt qua toàn bộ danh sách nhạc, album và nghệ sỹ trong thiết bị đang phát nhạc bằng thiết bị còn lại.
 • Tìm kiếm nhanh các bài hát, album và nghệ sỹ thể hiện.
 • Tạo một danh sách nhạc mạnh mẽ để trải nghiệm riêng bằng cách sắp xếp các bài hát chờ phát, danh sách nhạc, toàn bộ album và nghệ sỹ.
 • Chỉnh sửa danh sách nhạc hiện thời khi đang nghe, thay đổi thứ tự và xóa các mục tùy ý.
 • Hỗ trợ phát nhạc, tạm dừng, điều khiển sang bài kế tiếp hoặc nghe lại bài trước đó.
 • Lưu bộ nhớ đệm nhanh cho các dữ liệu: khi kết nối thiết bị, dữ liệu sẽ được lưu và người dùng có thể duyệt nhạc tức thời. Ứng dụng MusicConnect Lite hỗ trợ đa nhiệm trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 4 (iPhone, iPod Touch và iPad).
 • Chọn theme cho riêng bạn để phù hợp với tâm trạng, đồng thời tạo cho ứng dụng MusicConnect Lite một phong cách riêng.

Về bản chất, MusicConnect Lite for iOS là một công cụ hoạt động đơn giản - các thiết bị sẽ định vị tức thời thiết bị còn lại (nếu không vướng phải tường lửa được thiết lập cho mạng WiFi) và người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp theo cách đó.

Ứng dụng này được thiết kế để làm nổi bật các tính năng của phiên bản đầy đủ MusicConnect for iOS và cho phép người dùng kiểm tra xem thiết bị của mình có kết nối với nhau không thông qua mạng WiFi? Do đó, phiên bản Lite miễn phí chỉ cho phép phát nhạc trong 20 giây. Nếu yêu thích ứng dụng và sự hữu ích của chúng, bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ và trải nghiệm tức thời.

Tính năng mới trong phiên bản 4.0.1:

 • MusicConnect Lite for iOS được thiết kế lại để nâng cấp trải nghiệm người dùng nhanh hơn và ổn định hơn. Người dùng có thể điều khiển nhạc từ vị trí bất kỳ trong nhà và quy trình này được tiến hành dễ dàng, thú vị hơn.
 • Hỗ trợ điều khiển âm lượng phát nhạc (đối với cả kết nối đầu ra với jack AV hay sử dụng loa ngoài của thiết bị).
 • Sửa lỗi iPad không hoạt động như một trình phát nhạc.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn.

Nguyễn Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm