My Talking Pan cho iOS Game mô phỏng chăm sóc gấu trúc dễ thương

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 11 Dung lượng: 273,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Chào mừng bạn đến thế giới gấu trúc siêu dễ thương My Talking Pan! Có ai muốn trở thành bảo mẫu chăm sóc sinh vật đáng yêu này không nhỉ?

My Talking Pan là game mô phỏng thú vị dành cho trẻ em

Tương tự như các game mô phỏng nuôi pet ảo như My Talking Tom, My Talking Angela, My Talking Hank... bạn trở thành một bảo mẫu thú cưng và tận hưởng niềm vui khi chăm sóc gấu trúc nhỏ trong game My Talking Pan. Công việc của người chơi là trò chuyện với gấu trúc để tạo sự gần gũi, mặc cho cậu ấy những bộ trang phục thật phong cách, chuẩn bị thịt và cam cho chuyến đi cắm trại...

Sau một ngày vui chơi, bạn cần tắm rửa cho gấu trúc nhỏ và ôm cậu ấy ngủ. Hãy sẵn sàng đắm mình trong vô vàn điều dễ thương, đáng yêu trong trò chơi mô phỏng tuyệt vời này!

Là một sân chơi dành cho trẻ em, My Talking Pan có các hoạt động vui nhộn, đơn giản phù hợp với các bạn nhỏ. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc sặc sỡ, tươi sáng, tạo hình đáng yêu và giai điệu tươi vui. Hãy tải về và cho bé yêu của mình thưởng thức nhé!

Tính năng nổi bật của game My Talking Pan cho iOS

Chơi các mini game vui nhộn

Rèn luyện bộ não và tận hưởng niềm vui khi thưởng thức các trò chơi nhỏ thú vị trong game.

Chăm sóc gấu trúc nhỏ và lên cấp

Lên cấp bằng cách dành thời gian chăm sóc người bạn động vật nhỏ đáng yêu của mình và đáp ứng mọi nhu cầu của anh ấy. Khi lên level, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm mới tuyệt vời.

Cho gấu trúc nhỏ ăn những món ngon
Tương tác với gấu trúc
Thưởng thức nhiều giai điệu hấp dẫn
Chơi nhiều trò chơi nhỏ thú vị

Thưởng thức nhiều nhiều hoạt động vui vẻ cùng gấu trúc nhỏ

Tương tác để chơi vui hơn

Tương tác với gấu trúc bằng cách chạm vào người anh ấy, giúp cậu ta bay lên, chui vào hộp hay đánh trống.

Ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào

Đồ họa 3D tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi game. Người chơi thậm chí có thể chụp ảnh gấu trúc nhỏ để lưu vào album và chọn làm hình nền.

My Talking Pan là một game mới của Libii – nhà phát triển chuyên về các trò chơi dành cho trẻ em. Bạn có thể cho bé yêu thưởng thức thêm nhiều game khác của hãng, chơi thật vui và học được thêm nhiều điều bổ ích như Princess Libby Unicorn Chef, Gymnastics Queen, Party Salon...

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 273,7 MB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: My Talking Pan

Liên quan, thay thế