My Uninstaller Pro 2012 Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi máy tính

Tải về
3 (1) Large Software Dùng thử 251 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Bạn có biết tính năng Add/Remove chương trình của Windows thường gỡ bỏ các ứng dụng đơn thuần mà không tìm thấy và xóa bỏ các file do các chương trình này tạo ra và các entry của chúng trong Registry? Các file này là nguyên nhân làm chậm hệ thống khi tích tụ trong máy tính qua thời gian. My Unistaller Pro sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

My Uninstaller Pro

Tính năng chính:

Xóa bỏ các file rác và giải phóng không gian ổ đĩa cứng

Các junk file thường được tạo ra trong máy tính từ các chương trình không được thường xuyên sử dụng và sẽ chiếm dụng nhiều không gian ổ đĩa cứng của bạn, đồng thời tạo các entry trong Registry. My Unistaller Pro sẽ dọn sạch các file này và tối ưu hệ thống bằng cách tự động tìm và xóa bỏ các junk file, các entry của Registry và các folder để thu hồi các khoảng không gian lưu trữ của ổ cứng.

Tăng tốc khởi động và tắt máy tính

Khi nhiều chương trình được cài đặt trong máy tính, chúng sẽ tự thêm động thêm tên vào danh sách của các chương trình được khởi động cùng máy. Điều này sẽ làm tăng thời gian hệ thống khởi động và shut down. Với My Unistaller Pro, bạn có thể loại bỏ các phần mềm không cần thiết khỏi danh sách này chỉ với một vài click chuột. Sau khi hoàn thành thao tác này, thời gian khởi động và shut-down của máy tính sẽ giảm rõ rệt.

Đơn giản và dễ sử dụng

Chương trình được thiết kế với các thao tác đơn giản ngay cả đối với người mới sử dụng. Với giao diện thân thiện, các nút bấm dễ dàng thao tác, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các tập tin còn lại khi gỡ bỏ các phần mềm hoặc các junk file ra khỏi máy tính của bạn ngay lập tức.

Yêu cầu hệ thống:

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista 32-bit, Windows Vista 64-bit, Windows XP 64-bit, Windows 7 64-bit, Windows 2008 Server, Windows 2008 Server 64-bit, Windows 2003 Server 64-bit, Windows 7 32-bit.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2012
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 305
  • Lượt tải: 251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Uninstaller

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm