myChat cho Android 1.4 Phần mềm chat, gọi điện miễn phí cho Android

Tải về
4,3 (6) My.Com Miễn phí 135

myChat cho Android là ứng dụng gửi tin nhắn và chat miễn phí dành cho các thiết bị di động. Không những thế, chương trình này còn cho phép bạn gửi tin nhắn video và gọi thoại miễn phí với bạn bè của mình.

Cài đặt myChat sẽ giúp người dùng cập nhật tin tức và giữ liên lạc với bạn bè mình dễ dàng và miễn phí. Đặc biệt, trong giao diện của chương trình chat miễn phí này không hề xuất hiện bất cứ quảng cáo nào, mang đến cho người dùng một môi trường giao tiếp trong sạch.

Thêm vào đó, khả năng hỗ trợ đa nền tảng: Android, iOSWindows Phone đã giúp chương trình này trở nên ngày càng phổ biến và thông dụng hơn.

myChat cho Android myChat cho AndroidmyChat cho Android

Các lý do bạn nên sử dụng myChat cho Android:

Tạo tài khoản đơn giản:

Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để tạo tài khoản myChat một cách dễ dàng. Quá trình xác nhận của myChat được thực hiện qua một tin nhắn SMS chứa mã gồm 4 chữ số đơn giản.

Kết nối với bạn bè từ khắp mọi nơi:

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc chat qua video hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ của myChat. Thêm vào đó, kết nối giữa các tài khoản myChat được bảo mật an toàn, giúp người dùng có thể an tâm chia sẻ những điều bí mật của mình với bạn bè phương xa.

Gọi thoại miễn phí:

myChat cho phép bạn gọi điện cho người dùng khác hoàn toàn miễn phí, bất kể họ đang ở nơi nào trên thế giới. Đặc biệt, myChat có khả năng duy trì tín hiệu liên lạc một cách ổn định, giúp những cuộc điện thoại được tiến hành một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện thoại.

myChat cho AndroidmyChat cho AndroidmyChat cho Android

Thoải mái tâm sự:

Công cụ chat trong myChat không chỉ hoạt động như một kênh liên lạc thông thường mà còn phát triển và trở nên cao cấp hơn thể, cụ thể như:

 • Chat miễn phí: Bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí với số lượng không hạn chế. Điều này sẽ giúp người dùng có thể giữ mối liên lạc với người thân, bạn bè của mình một cách tiện lợi.
 • Gửi tin nhắn video: Bạn có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại di động, quay lại một đoạn video ngắn để thông báo cho người nhà biết về tình hình của mình hoặc để cổ vũ người bạn thân ở xa. Bạn có thể gửi kèm cả tin nhắn thoại đan xen giữa đoạn tin nhắn video này.
 • Gửi ảnh khi chat: myChat cho phép người dùng chụp và chia sẻ hình ảnh đó với bạn chat của mình một cách dễ dàng. Hãy cài đặt phần mềm chat này để chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của bạn với bạn bè nhé.

Gửi nhãn dán và mặt cười khi chat:

Tương tự như các công cụ chat khác, myChat hỗ trợ một bộ sưu tập với hơn 100 nhãn dán và mặt cười ngộ nghĩnh. Đan xen những hình ảnh vui nhộn này vào đoạn chat sẽ giúp cuộc hội thoại của bạn trở nên phong phú, sinh động hơn.

Chat theo nhóm:

myChat hỗ trợ tính năng chat theo nhóm. Khi đó, người dùng có thể mời nhiều người cùng tham gia một cuộc hội thoại cùng lúc. Tính năng này khá phù hợp khi cần hoạt động theo nhóm hoặc để giải quyết các vấn đề nội bộ.

Cập nhật trong myChat cho Android bản mới:

 • Cho phép tùy chỉnh hình nền trong ứng dụng.
 • Thêm cửa sổ trả lời nhanh.
 • Bổ sung tính năng tùy biến thông báo.
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh trên web.
 • Cải thiện thuật toán chuyển tin nhắn.
 • Thêm tính năng tìm và thêm bạn bè.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn tạo tài khoản myChat miễn phí:

Khi sử dụng phần mềm chat này lần đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu đăng ký một tài khoản qua số điện thoại của mình.

Trước tiên, bạn cần nhấn vào phần quốc gia, chọn Việt Nam (+84) nếu bạn đang ở trong nước hoặc chọn một mã khác tương ứng với quốc gia đang sinh sống.

Tiếp đó, người dùng cần nhập số điện thoại của mình vào ô bên cạnh. Nhớ là hãy bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại đi nhé. Ví dụ, số điện thoại của bạn là 01234567891 thì bạn cần nhập là +84 1234567891.

Sau khi xác nhận số điện thoại người dùng, chương trình sẽ gửi cho họ một mã xác nhận gồm 4 ký tự về số điện thoại vừa đăng ký. Thông thường, myChat gửi tin nhắn khá nhanh, trong vòng 37 giây đầu tiên. Nếu vẫn chưa nhận được mã, bạn có thể nhấn nút để yêu cầu gửi lại.

Sau khi nhập mã đăng nhập này, người dùng có thể sử dụng myChat để gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè mình.

myChat cho AndroidmyChat cho AndroidmyChat cho Android

Cách đăng xuất khỏi tài khoản myChat trên di động:

Để đăng xuất khỏi tài khoản myChat của mình, bạn cần truy cập trình đơn thiết lập góc phải trên cùng (biểu tượng ba dấu chấm dọc), chọn Profile => Sign Out hoặc chọn Settings => Profile => Sign Out.

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm