Need A Hero for Android Game giải cứu công chúa cho Android

Tải về

Bạn có muốn trở thành một vị anh hùng? Bạn muốn giải cứu công chúa xinh đẹp và chiến đấu với những con rồng đáng sợ? Bạn yêu thích game trí tuệ, phiêu lưu và nhập vai hành động? Bạn đã chán ngấy với thể loại game match 3? Nếu vậy, Need A Hero for Android có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Con rồng đáng sợ đã thức dậy. Như thường lệ, công chúa bị nhốt trong tòa tháp và bạn chính là vị anh hùng duy nhất có thể đảm đương nhiệm vụ giải cứu công chúa. Hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập các loại báu vật quý hiếm trong game nhập vai trí tuệ đầy thú vị này. Chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp nhưng vui nhộn trong các trận đấu match 3 và thể loại RPG.

Giải phóng sức mạnh của phép thuật vào đối thủ - triệu hồi sức mạnh của các cơn lũ, bão lửa và thậm chí là thanh gươm huyền thoại để hỗ trợ trong các cuộc chiến. Theo dõi những câu chuyện tưởng tượng xảy ra và trở lên nổi tiếng trên toàn lãnh thổ. Bạn có thể giúp cư dân khi họ cần? Bạn sẽ chiến đấu với chúng hay dùng lý lẽ để thuyết phục chúng? Hãy dành thời gian để tìm câu trả lời.

Thậm chí, còn rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ người chơi khám phá. Tham gia cùng cuộc đua hoàng gia để cạnh tranh với bạn bè và thử thách thế giới. Vượt qua các giải đấu và trở thành nhà vô địch cuối cùng của giải đấu và đạt giải thưởng xứng đáng với vị trí người anh hùng thực thụ.

Bạn vẫn cảm thấy chưa đủ nguy hiểm? Vậy thì hãy chiến đấu với những con quái vật đáng sợ ở bên ngoài cánh cổng tối - Dark Portal. Mỗi một loài lại có kỹ năng đặc biệt, chúng sẵn sàng làm thịt ngay cả những vị anh hùng gan góc nhất. Hãy chứng tỏ bản thân mình và hạ gục chúng.

Tuy nhiên, liệu bạn có lo lắng khi di chuyển trong vùng đất lạ và tìm kiếm công chua? Đừng lo bởi người đồng hành trung thành và con lừa đáng tin cậy của anh ta sẽ giúp bạn trở thành vị anh hùng tuyệt vời nhất. Chúng sẽ không ngăn chặn gì cả ngoài việc thu thập và khai thác các công cụ vị anh hùng yêu cầu. Với hỗ trợ thân thiện, người chơi sẽ sớm vận dụng được các loại vũ khí và áo giáp phù hợp để trở thành vị anh hùng thực thụ.

Need A Hero for AndroidNeed A Hero for AndroidNeed A Hero for Android

Săn tìm quái vật

Một con rồng đá bắt cóc công chua và giam nàng vào một ngọn tháp. Bạn, một anh hùng thực thụ, có nhiệm vụ giải cứu cho nàng.

Thực hiện việc này bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều hình với nhau để tạo ra luồng và làm đầy đồng hồ sức mạnh của bạn. Sau khi đồng hồ đầy, bạn sẽ tấn công được đối thủ quái vật, phù thủy hay ma quái. Đây là chiến thuật lặp đi lặp lại với mục đích giảm sức mạnh của đối thủ xuống 0.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như những gì bạn nghĩ. Trước tiên, các hình thực chất là mặt các con quái vật và Need A Hero for Android cũng giúp bạn có động lực để gắn kết các hình lại với nhau, dù sự thật thì người chơi hiếm khi kiếm được điểm cao.

Nếu có thể kết nối từ 6 hình quái vật trở lên thì bạn sẽ được trao quyền sử dụng Fire Tome, có thể thổi bay tất cả các hình quái vật xung quanh. Kết nối 11 hình quái vật màu sắc này với nhau, bạn sẽ được phần thưởng Water Tome, tạo ra dòng nước theo chiều ngang và chiều dọc bảng.

Cuối cùng, gắn kết 14 hình với nhau sẽ giúp người chơi có được Lightning Tome, khi kết hợp với quái vật khác, sẽ loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình giống nhau trên bảng.

Người chơi cũng sẽ có cơ hội thể hiện phép thuật của mình với sức mạnh và di chuyển phép thuật ở cuối mỗi lần tấn công. Một số miễn phí nhưng một số lại yêu cầu sử dụng tiền trong game như Coins hoặc Crystals, những thứ chỉ có thể mua bằng tiền thật.

Làm anh hùng cho tới phút chót

Cơ chế miễn phí đến ngay cùng với từ Go, nhưng bạn sẽ không cần phải sử dụng nó nhiều, trừ phi bạn là người thiếu kiên nhẫn hoặc phụ thuộc quá nhiều vào khả năng phép thuật trong trận chiến.

Lớn nhất và hấp dẫn nhất là sử dụng đá quý khi cần nâng cấp trang thiết bị để có thể phát triển. Một lựa chọn khác là mua tất cả các vật phẩm cá nhân bạn cần để tạo một phần trang thiết bị, sau đó trả tiền để hoàn thiện nó. Nếu không, người chơi chỉ việc tham gia vào những trận chiến nhỏ để thu thập vật liệu, trước khi chờ cho nó được tạo. Thời gian tạo tương đối lâu, khoảng 2 giờ trở lên, nhưng người chơi hoàn toàn có thể dừng chơi một lúc, sau đó quay trở lại chơi tiếp.

 • Hệ thống chiến đấu match 3 độc đáo.
 • Thoải mái thư giãn nhưng vẫn vượt qua các level để chuẩn bị cho hành trình phía trước.
 • Đồ họa tuyệt đẹp cùng âm thanh sống động.
 • Rất nhiều phép thuật mạnh mẽ cùng sức mạnh đặc biệt dùng để chống lại kẻ thù.
 • Nhiều loại quái vật, mỗi loài lại có khả năng đặc biệt và kiểu cách riêng.
 • Tham gia vào vòng đấu để cạnh tranh cùng bạn bè và các vị anh hùng khác trên toàn thế giới.
 • Nâng cao các giải đấu từ gỗ cho tới kim cương để trở thành nhà vô địch cuối cùng.
 • Game anh hùng hay nhất thời đại.
 • Chơi miễn phí không bị hạn chế thời gian.

Lam Le

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 87
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm