Netflix Stories: Love Is Blind cho Android 1.0.2050 Game kể chuyện tương tác dựa theo TV show “Love Is Blind”

Tải về

3 (1) Netflix Miễn phí 01 Ngày: Yêu cầu: Android 8.0 trở lên

⚠️ Game dành riêng cho các thành viên Netflix

Netflix Stories: Love Is Blind là trò chơi kể chuyện tương tác dựa theo game show hẹn hò thực tế đình đám “Love Is Blind” (Tình yêu mù quáng) trên Netflix.

Netflix Stories Love Is Blind cho bạn trở thành nhân vật chính trong game show hẹn hò "Love Is Blind" 

Một mùa mới của “Love Is Blind” sắp ra mắt. Lần này đã đến lượt bạn tìm thấy tình yêu, sự lãng mạn cho chính mình. Tham gia game Netflix Stories: Love Is Blind, tùy chỉnh nhân vật, chọn câu chuyện của bạn và có được tình yêu đích thực ngay bây giờ!

Trong game Netflix Stories: Love Is Blind, bạn là thí sinh mới nhất của chương trình Love Is Blind. Hãy thử trải nghiệm xã hội chân thực này và hẹn hò với nhiều người cầu hôn bí ẩn để có được tình yêu đích thực. Chọn câu chuyện của bạn và quyết định: Tình yêu có thực sự mù quáng?

Khám phá nhiều kết thúc khác nhau của câu chuyện tình yêu mà bạn chọn

Tính năng nổi bật của game Netflix Stories: Love Is Blind cho Android

Chọn câu chuyện và nhân vật của mình

Tùy chỉnh nhân vật trước khi bước vào chương trình “Love Is Blind ”nổi tiếng trên hành trình hướng tới tình yêu và sự lãng mạn. Chọn trang phục, trang điểm, kiểu tóc…

Mọi lựa chọn của bạn đều dẫn đến tình yêu, hẹn hò và lãng mạn

Từ buổi hẹn hò “Love Is Blind” đầu tiên cho đến lễ đính hôn lãng mạn, câu chuyện tình yêu sẽ diễn biến theo lựa chọn của bạn trong game kể chuyện tương tác này.

Liệu gặp càng nhiều người càng tốt? Hay bạn dành thời gian để xây dựng những mối quan hệ sâu sắc hơn trong những cuộc hẹn hò và khơi dậy sự lãng mạn.

Lãng mạn, các mối quan hệ và câu chuyện theo phong cách “Love is blind”

Cũng giống như chương trình Love Is Blind, hành trình đến với tình yêu trong trò chơi tương tác này sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ và kịch tính. Bạn sẽ giúp mọi người đến với nhau hay phá hoại mối quan hệ nhân danh tình yêu đích thực? Tất cả đều thể hiện qua các lựa chọn của bạn và xem câu chuyện diễn ra.

Nhiều câu chuyện mới sẽ được bổ sung

Netflix Stories cho bạn trở thành trung tâm của các chương trình và bộ phim yêu thích, tương tác với các nhân vật khi đắm mình trong các câu chuyện tương tác. Chọn câu chuyên của mình và đi sâu vào nó.

Chọn câu chuyện, thiết kế nhân vật và bước vào câu chuyện tình yêu, tình bạn, lãng mạn, kịch tính trong thế giới Netflix Stories.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2050
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế