Is-it Love? Ryan cho Android 1.2.185 Game tình yêu lãng mạn và kịch tính

Tải về
3 (1) 1492 Studio Miễn phí 05 Dung lượng: 76 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực hay sẽ bị cuốn vào vòng xoáy quan hệ tay ba phức tạp? Sự lựa chọn là của bạn trong trò chơi tình yêu lãng mạn Is-it Love? Ryan cho Android.

Trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu do chính bạn tạo ra trong game Is-it Love? Ryan cho Android
Trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu do chính bạn tạo ra trong game Is-it Love? Ryan cho Android

Vớt cốt truyện giống Teenage Drama Love Story, Is-it Love? Ryan for Android mời bạn tham gia cộng đồng những người đam mê tiểu thuyết lãng mạn ảo! Trong trò chơi mô phỏng tuyệt đẹp này, mọi sự lựa chọn người chơi đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến câu chuyện tình yêu của bạn! Trong trò chơi Otome theo phong cách Visual Novel này, hãy chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn và đắm chìm vào câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn!

Giới thiệu thể loại game Otome

Một thể loại game dựa theo cốt truyện với mục tiêu hướng tới thị trường dành cho nữ giới. Mục tiêu của game là phát triển mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật nữ chính và một trong số các nhân vật nam.

Game là một cuốn tiểu thuyết trực quan hấp dẫn với hệ thống hình ảnh tuyệt đẹp
Game là một cuốn tiểu thuyết trực quan hấp dẫn với hệ thống hình ảnh tuyệt đẹp

Giới thiệu game Visual Novel (tiểu thuyết trực quan)

Là thể loại game nhập vai dùng text để điều khiển nhân vật với những hình minh họa tĩnh, thường theo phong cách Anime - Manga. Nội dung của các game Visual Novel thường xoay quanh những cuộc tình lãng mạn, nhiều tình tiết ly kỳ và trái ngang.

Game có nhiều mạch truyện khác nhau và những kết thúc khác nhau, và mặc dù hầu hết Visual Novel thường đi theo một kịch bản định sẵn, người chơi vẫn có thể tự do lựa chọn hướng đi của câu chuyện trong quá trình chơi thông qua các sự lựa chọn mà máy chủ đưa ra, từ đó dẫn đến những kết thúc tương ứng.

Bắt đầu câu chuyện lãng mạn đầy bất ngờ của bạn với các tình huống đáng kinh ngạc không giống bất kỳ game nhập vai nào khác, bao gồm những hình minh họa theo phong cách anime gốc và nhiều phần truyện đang chờ được mở khóa trong cuốn tiểu thuyết trực quan gay cấn Is-it Love? Ryan Android!

Bị cuốn vào cuộc tình tay ba kịch tính trong Is-it Love? Ryan for Android
Bị cuốn vào cuộc tình tay ba kịch tính trong Is-it Love? Ryan for Android

Cốt truyện của game Is-it Love? Ryan cho Android

Câu chuyện tình yêu rực rỡ của người chơi bắt đầu tại trung tâm một khu đô thị sầm uất ở New York. Bạn sở hữu một căn hộ tuyệt đẹp trong thành phố và có những người bạn tốt, Matt và Lisa - những người luôn ủng hộ bạn. Nhưng điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống độc thân thú vị là công việc trợ lý tiếp thị tại tập đoàn Carter Corp.

Một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến bạn hoài nghi cuộc sống của mình có thực sự hoàn hảo khi gặp được Ryan - CEO bí ẩn của công ty. Cuộc gặp gỡ này có thể thay đổi mọi thứ, không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống lãng mạn của bạn! Với Ryan Carter, bạn không chỉ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình mà còn thăng tiến không ngừng trong công việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những hậu quả. Cuộc tình này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm và trả một cái giá đắt…

Những sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết thúc của câu chuyện
Những sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết thúc của câu chuyện

Tính năng nổi bật của game Is-it Love? Ryan cho Android

 • Mở khóa các tình huống lãng mạn và phần chơi hẹn hò khi câu chuyện tình yêu của bạn tiến đến một giai đoạn mới.
 • Hình ảnh minh họa tuyệt đẹp theo phong cách Anime đi cùng với cốt truyện lãng mạn do chính bạn tạo ra.
 • Mở khóa những tình huống bí mật thú vị sẽ khiến trái tim bạn phải tan chảy.
 • Trải nghiệm câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt.
 • Tận hưởng kết thúc hạnh phúc dựa trên những lựa chọn mà bạn đưa ra.
 • Biến những ảo tưởng lãng mạn của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết.
 • Game có giao diện hỗ trợ 6 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý).

Lựa chọn câu chuyện tình yêu của riêng bạn Tìm thấy tình yêu đích thực trong Is-it Love? Ryan Android Đắm chìm vào câu chuyện tình yêu lãng mạn
Tìm thấy tình yêu đích thực trong Is-it Love? Ryan Android

Is-it Love? Ryan cho Android là một trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, người dùng có thể phải mua thêm điểm để mở khóa các tình tiết mới trong game. Bạn có thể hủy tính năng mua hàng trong ứng dụng thông qua phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.185
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76 MB
 • Lượt xem: 148
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm