Newsletter Studio Pro 2007.5.1 Phần mềm email marketing chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Sitoo Dùng thử 551 Dung lượng: 19,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Newsletter Studio là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình marketing thông qua email. Nó cho phép bạn tự tạo bản thiết kế riêng hoặc sử dụng một trong số nhiều mẫu ý tưởng đã được thiết kế chuyên nghiệp mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Thêm vào đó, chương trình cho phép bạn quản lý số lượng người nhận không giới hạn, và nhập toàn bộ danh sách khách hàng cùng một lúc. Bạn có thể gửi bản tin với số lượng và thời gian tùy thích.

Newsletter Studio cung cấp số liệu thống kê nhanh chóng trong thời gian thực để giúp bạn kiểm soát toàn diện quá trình gửi thư đồng thời dễ dàng theo dõi kết quả các chiến dịch đã thực hiện.

Không giống với các giải pháp dựa trên web khác, với Newsletter Studio, bạn sẽ không bao giờ phải phụ thuộc vào bất cứ ai khác để bảo vệ thông tin khách hàng quý giá của mình.

Newsletter Studio Pro

Điểm nổi bật:

XHTML hoàn hảo

Newsletter Studio tạo ra XHTML hoàn hảo, đảm bảo rằng những bản tin đã tạo sẽ được hiển thị như nhau trong tất cả các chương trình email.

Hoạt động trên mọi web host

Xử lý số liệu thống kê và theo dõi trên bất cứ web host nào. Newsletter Studio sẽ tự động cài đặt cấu trúc cơ sở dữ liệu cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Độc lập nền tảng

Phần mềm từ Sitoo tạo ra mã code độc lập nền tảng do đó hỗ trợ cho cả các server Windows và Linux/Unix.

Chứng thực cho Windows 7

Newsletter Studio đã được chứng thực và tương thích toàn diện với Windows 7.

Internet Dynamics

Các dịch vụ tương tác như Dynamic Statistics và Tracking yêu cầu có cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin. Newsletter Studio tự động tạo ra cấu trúc cơ sở dữ liệu cần thiết cho các dịch vụ năng động trên web host của bạn.

Tính năng:

Tạo bản tin với Newsletter Studio

Khám phá marketing qua email và sức mạnh của Internet. Sử dụng Newsletter Studio, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo và gửi các bản tin.

Tạo bản thiết kế tùy chỉnh hoặc bắt đầu từ mẫu ý tưởng

Với Newsletter Studio, bạn được phép thỏa sức sáng tạo mà không cần phải có kỹ năng lập trình. Bạn có thể khởi đầu từ con số 0 và tạo bản thiết kế tùy chỉnh hoặc sử dụng một trong nhiều mẫu ý tưởng được thiết kế chuyên nghiệp và áp dụng profile độc nhất của mình.

Khởi đầu từ mẫu ý tưởng

Bắt đầu từ một mẫu ý tưởng và nhận bản thiết kế có sẵn cho bản tin của bạn. Các mẫu ý tưởng này đã được tạo ra bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn. Chúng đã trải qua quá trình thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính tương thích toàn diện với các chương trình email bao gồm Microsoft Outlook, Outlook Express, Eudora, Thunderbird, Apple Mail, Hotmail, Gmail, AOL, Yahoo.

Chỉnh sửa trực quan

Newsletter Studio không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào để có thể tạo và gửi bản tin. Chương trình cung cấp công cụ chỉnh sửa hàng đầu với khả năng hiển thị bản tin chân thực trên màn hình. Newsletter Studio tạo ra mã code hoàn hảo, đảm bảo rằng bản tin của bạn sẽ được hiển thị hoàn toàn độc lập với chương trình mail.

Sao chép và dán

Bạn có thể dễ dàng sao chép văn bản và hình ảnh sang Newsletter Studio từ các chương trình khác như Microsoft Word, Microsoft Excel, trang web, ảnh chụp màn hình,…

Style

Việc sử dụng các style sẽ giúp bạn duy trì bản thiết kế đồng nhất cho bản tin. Thay vì thiết lập diện mạo cho từng đoạn, bạn có thể xác định style cụ thể. Nếu bạn thay đổi các thiết lập cho style đó, bản thiết kế của văn bản sử dụng nó cũng sẽ thay đổi theo.

Hiệu ứng văn bản và hình ảnh

Newsletter Studio cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình ảnh và văn bản đồng thời tạo ra các hiệu ứng văn bản và hình ảnh mới. Bạn có thể kiểm soát toàn diện những thay đổi của mình thông qua trình xem trước tích hợp.

Smart Link

Việc chuyển hướng từ bản tin được thực hiện thông qua các đường link. Link có thể được áp dụng trên văn bản hoặc hình ảnh và cho phép người nhận click lên nó để chuyển hướng tới mục tiêu của link đó.

Tích hợp mạng xã hội

Với Newsletter Studio, bạn có thể dễ dàng tích hợp bản tin với media xã hội. Bạn được phép liên kết hình ảnh và văn bản trực tiếp tới profile Facebook hoặc các hệ thống mạng xã hội khác.

Nhập hình ảnh

Newsletter Studio cho phép bạn nhập hình ảnh kỹ thuật số mà không hề bị giới hạn về chất lượng và kích thước. Bạn có thể nhập nhiều hình ảnh cùng một lúc và đổi kích thước của chúng khi nhập. Những kích thước đã chọn sẽ được sử dụng bởi Newsletter Studio để tự động thay đổi kích thước chúng nếu cần. Việc định lại kích thước hình ảnh luôn luôn cân xứng, do đó đảm bảo rằng tỷ lệ chiều rộng và chiều cao vẫn giữ nguyên.

Quản lý màu sắc

Color Palette trong Newsletter Studio được sử dụng để quản lý các màu sắc trong bản tin. Thay vì tự thiết lập màu sắc chuẩn cho từng yếu tố, bạn có thể xác định bảng màu. Nếu bạn thay đổi màu sắc trong bảng đó, tất cả các vị trí liên quan tới màu đó cũng sẽ thay đổi. Công cụ hữu ích khác là Color Picker cho phép bạn lựa chọn màu sắc bất kỳ từ màn hình. Công cụ này giúp bạn dễ dàng xác định giá trị màu sắc chính xác của từng điểm ảnh khi không biết rõ mã code màu.

Trường cá nhân

Gây ấn tượng tích cực và lâu dài cho khách hàng của bạn thông qua bản tin được cá nhân hóa. Việc sử dụng các trường cho phép bạn tạo sự độc đáo cho từng mail. Chẳng hạn, nếu bạn chèn trường "First Name", chương trình sẽ tự động thay thế nó với tên của người nhận khi nhập vào trong danh sách người nhận.

Kiểm tra spam

Để bảo vệ khỏi spam (thư rác), hầu hết các server mail đều có bộ lọc để lọc ra các email spam. Trước khi gửi bản tin đi, chức năng Spam Check trong Newsletter Studio sẽ phân tích nội dung với mục đích giảm thiểu nguy cơ bản tin đó bị hiểu nhầm là spam. Spam Check xem lại nội dung của bản tin thông qua "content screening", có nghĩa là nội dung văn bản của bản tin đó được kiểm soát và so sánh với những email tốt và xấu (spam). Sau đó, nội dung được đo lường và bộ chỉ thị nguy cơ bị phân loại là spam sẽ được hiển thị. Không thể đảm bảo rằng bản tin của bạn sẽ không bị phân loại là spam, nhưng khi sử dụng Newsletter Studio, nguy cơ đó sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Thêm người nhận vào Newsletter Studio

Danh sách gửi thư không giới hạn

Chương trình cho phép bạn xử lý danh sách gửi mail với số lượng người nhận không hạn chế. Không giống như các giải pháp dựa trên web, bạn sẽ không bao giờ phải phụ thuộc vào người nào khác để bảo vệ thông tin khách hàng quý giá của mình. Toàn bộ các danh sách gửi thư đó sẽ được lưu trữ cục bộ trên máy tính hoặc trên máy chủ của bạn.

Nhập người nhận

Chức năng nhập người nhận cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Newsletter Studio cho phép nhập từ bất kỳ định dạng tập tin, ứng dụng hay cơ sở dữ liệu nào. Bạn có thể dễ dàng nhập toàn bộ danh sách khách hàng từ Microsoft Outlook, Microsoft Excel, hệ thống CRM,… Ngoài tính năng nhập, bạn còn được phép sao chép/dán người nhận từ chương trình khác sang Newsletter Studio. Newsletter Studio giúp bạn tự động map thông tin liên hệ tới các trường phù hợp.

Gửi bản tin

Nhiều phương thức khác nhau

Sử dụng Newsletter Studio, bạn có thể dễ dàng gửi bản tin an toàn trực tiếp từ máy tính của mình. Lựa chọn giữa gửi thông qua server mail (chuyển tiếp) hay SMTP trực tiếp, nghĩa là quá trình truyền tải được tạo trực tiếp từ máy tính của bạn tới server mail của người nhận.

Web View

Ngày nay, hầu hết các chương trình email đều có thể hiển thị HTML nhưng vẫn còn một số chỉ có thể hiển thị văn bản thuần. Bằng cách kích hoạt Web View, nội dung của bản tin đó cũng sẽ được tạo ra tới trang web mà có thể được liên kết từ email.

Theo dõi và số liệu thống kê

Sử dụng Newsletter Studio, bạn có thể theo dõi các hoạt động marketing bằng email thông qua số liệu thống kê. Số liệu cho thấy có bao nhiêu email đã được gửi đi cũng như bao nhiêu cái thất bại. Số liệu thống kê thời gian thực mà khi người nhận đã đọc bản tin đó hiển thị đường link nào được click nhiều nhất và người nhận nào đã click lên các đường link.

Internet Dynamics

Các dịch vụ tương tác như Dynamic Statistics và Tracking yêu cầu có cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin. Newsletter Studio tự động tạo ra cấu trúc cơ sở dữ liệu cần thiết cho các dịch vụ năng động trên web host của bạn.

Hủy đăng ký tự động

Nếu người nhận không muốn nhận bản tin của bạn và lựa chọn để hủy đăng ký từ danh sách gửi thư, người đó sẽ tự động bị khóa. Việc sử dụng dịch vụ này giúp giảm thiểu rủi ro gửi email không mong muốn gây tác động tiêu cực lên khách hàng tiềm năng.

Đăng ký tự động tới Mailing List

Newsletter Studio tự động chuẩn bị danh sách địa chỉ năng động để quản lý đăng ký thông qua trang web của bạn. Dịch vụ này cho phép khách truy cập trang web đăng ký nhận bản tin từ bạn nếu bạn tạo ra form đăng ký trên trang web của mình.

Yêu cầu hệ thống dành cho Newsletter Studio

Newsletter Studio là phần mềm PC dành cho Microsoft Windows. Một số dịch vụ trong chương trình được đặt trên Web, chẳng hạn như thư viện hình ảnh và hướng dẫn hỗ trợ. Điều này có nghĩa rằng bạn phải kết nối Internet để truy cập vào toàn bộ chương trình.

Yêu cầu hệ thống - PC

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium, 1 GHz hoặc tương đương.
 • RAM: 128 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 100 MB.
 • Phần mềm: Internet Explorer 7/8/9.

Yêu cầu hệ thống – Web Host

Điều quan trọng là web host của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu để cài đặt Internet Dynamics. Để có thể sử dụng các dịch vụ năng động như Dynamic Mailing List, web host của bạn phải đáp ứng được một trong những yêu cầu cấu hình sau:

Windows

 • Web server: IIS 5.0 trở lên.
 • Script bên phía server: ASP 3.0 trở lên.
 • Cơ sở dữ liệu: MySQL 8.0 (2000) trở lên.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2007.5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,1 MB
 • Lượt xem: 638
 • Lượt tải: 551
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm