Moho (Anime Studio) Pro 12 12.2.0 Build 21774 Làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp

Tải về

3,9 (57) Smith Micro Dùng thử 47.229 Dung lượng: 392,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D Anime Studio đã có tên gọi mới là Moho với rất nhiều cải tiến cả về giao diện, công cụ lẫn tính năng. Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, bắt mắt ngay trên máy tính cá nhân.

Công cụ vẽ tiện lợi trong Moho Pro 12

Moho 12 là phiên bản mới nhất của chương trình làm phim Anime Studio. Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho DebutMoho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

Moho Pro 12 (tên gọi cũ là Anime Studio Pro) là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những ai muốn làm phim hoạt hình kiểu mới. Với giao diện trực quan và 1 số tính năng mạnh mẽ như Smart Bones, Smart Warp, Bezier tối ưu hóa cho ảnh động, công cụ Frame-by-Frame, Timeline chuyên nghiệp, cơ chế vật lý, dò chuyển động, biểu đồ chuyển động, cấu trúc 64-bit và nhiều hơn thế, Moho Pro 12 cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để làm phim hoạt hình cực nhanh và tất nhiên hiệu quả cũng cao hơn các chương trình truyền thống.

Phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp Moho

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12 mới

Công cụ vẽ tự do cải tiến

Có thể thoải mái vẽ lên canvas với độ chính xác cao và mất ít thao tác nhất.

Xử lý Bezier

Kiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.

Smart Warp mới

Tạo các "mắt" (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.

Làm mờ chuyển động chân thực

Thiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.

Tạo nhiều layer động cùng lúc

Chỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 12. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Giao diện Moho Pro 12

Pin Bones

Thêm 1 điểm Bone để thay đổi, di chuyển hoặc sửa hình khối chuyên nghiệp. Người dùng Moho 12 có thể kết hợp nhiều mẫu xương truyền thống để tạo chuyển động phức tạp hơn. Tính năng này hỗ trợ cả Vector lẫn ảnh.

GUI mới

Các biểu tượng được tô đậm, bảng layer và thư viện được nâng cấp cùng 1 bảng hỗ trợ, cho phép chỉnh màu, chỉnh độ sáng cực dễ.

Xuất/nhập nhanh chóng

Chia sẻ các hành động đơn giản với Moho 12 mới. Bạn có thể xuất 1 hành động để dùng cho lần sau hoặc nhập vào chuỗi khác. Khi cách lắp ráp có cùng cấu trúc thì hành động sẽ được thực thi.

Moho cung cấp hệ thống lắp ráp 2D mạnh mẽ, kết hợp với khung hình chồng khung hình, các phân tử, cơ chế vật lý... giúp bạn làm phim hoạt hình, xây dựng nhân vật game... dễ dàng hơn trước.

Download Moho Pro 12 bản dùng thử

 • Phiên bản Moho Trial được cung cấp miễn phí trong 30 ngày với đầy đủ tính năng của bản Moho Full.
 • Không cho phép nhập định dạng file mở rộng bao gồm ảnh và phim.
 • Không cho phép xuất phim hoạt hình sang các định dạng khác như QuickTime, AVI, Flash...

Loc Nguyen

3,9 (57) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 12.2.0 Build 21774
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 392,7 MB
 • Lượt xem: 48.328
 • Lượt tải: 47.229
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Moho Anime Studio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm