Ninja Girls: Reborn cho iOS 1.21.0 Game RPG phong cách anime Nhật Bản

Tải về
5 (1) WESTLAKE TECHNOLOGIES Miễn phí 26 Dung lượng: 57,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Ninja Girls: Reborn cho iOS là game nhập vai mang phong cách anime Nhật Bản, đưa bạn đến các trận đấu chiến thuật với dàn nhân vật là các nữ chiến binh xinh đẹp và dễ thương.

Game nhập vai mang phong cách anime Nhật Bản

Trong Ninja Girls: Reborn for iOS, người chơi sẽ trở thành người chỉ huy của hàng trăm cô gái OAnime Girl. Mỗi nhân vật nữ chiến binh xinh đẹp và dễ thương sở hữu bộ kỹ năng và vũ khí riêng. Ninja Girls Reborn iOS còn kết hợp yếu tố chiến lược và tính năng micro quân thủ công (khả năng kiểm soát quân của đối thủ).

Người chơi không chỉ phải xem xét các yếu tố kỹ năng giữa các Battle Girl mà còn phải tập trung nâng cấp trang bị, cũng như thời gian cast kỹ năng để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn, trong khi cạnh tranh với người chơi khác. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phong phú, người chơi còn có thể cạnh tranh với game thủ khác trong các trận chiến PvP.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với những cô gái xinh đẹp

Tính năng chính của Ninja Girls: Reborn cho iOS

Cùng đồng hành với hơn 100 nữ chiến binh

Tính năng lớn nhất của Ninja Girls cho iOS là các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime Nhật Bản, hàng trăm cô gái đang được dẫn dắt bởi những bậc thầy là người chơi từ khắp nơi trên toàn thế giới. Mỗi nhân vật có câu chuyện và kỹ năng độc đáo riêng. Nếu bạn muốn thống trị thế giới của những Summoner, thì không chỉ cần hiểu rõ về kỹ năng của từng cô gái, mà còn cần triển khai chiến thuật chiến đấu mạnh mẽ để đánh bại đối thủ.

Hàng trăm cô gái được thiết kế theo phong cách anime tuyệt đẹp

Chiến đấu thời gian thực, chỉ huy các cô gái để thực hiện những kỹ năng tối thượng

Ninja Girl Reborn có hiệu ứng kỹ năng cực chất. Dáng vẻ và chuyển động của các cô gái được thiết kế vô cùng cẩn thận. Dù đang chiến đấu hay nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nhìn thấy các chuyển động của từng nhân vật từ đi bộ, vung vũ khí, và thậm chí cả dáng vẻ quyến rũ hút hồn. Với vai trò là người chỉ huy, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để ra lệnh cho họ.

Nâng cấp các cô gái trở nên mạnh hơn và nóng bỏng hơn

Xác định thời gian triển khai kỹ năng là chìa khóa để thành công

Không giống như các game nhập vai truyền thống khác không có bất kỳ khả năng micro quân nào, trong suốt cuộc chiến tại Ninja Girls: Reborn cho iOS, bạn có thể làm gián đoạn đối phương triển khai kỹ năng, thay đổi hướng kỹ năng, có kỹ năng điều khiển đám đông trên quân của đối thủ… Một tính năng khác là thậm chí người chơi có sức mạnh tấn công Attack Power thấp cũng có thể giành chiến thắng trước đối đủ có Attack Power cao hơn.

PK với bạn bè để giành thứ hạng cao

Khám phá nhiều nhiệm vụ khác nhau

Trong Ninja Girls, bạn cũng phải giải quyết nhiều câu hỏi như đang ở trường học thực sự. Trò chơi có vô số nhiệm vụ đang chờ đợi người chơi. Nếu yêu thích các trận chiến PvP thì hãy cố gắng chiến đấu để giành được thứ hạng cao nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.21.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 57,4 MB
  • Lượt xem: 127
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm