Nocs cho iOS 1.13 Xử lý văn bản toàn diện trên iPhone/iPad

Tải về
5 (4) WISD Miễn phí 44 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Nocs for iOS là bộ biên tập văn bản hỗ trợ Dropbox và Markdown, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Nocs là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng xử lý văn bản cải tiến như duyệt, chỉnh sửa và tổ chức ghi chú cũng như tài liệu quan trọng - tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn, dung lượng chỉ hơn 2 MB, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Duyệt, chỉnh sửa và tổ chức văn bản

Được tích hợp với dịch vụ đám mây Dropbox Markdown, hoạt động như một bộ chỉnh sửa văn bản đơn giản, Nocs giúp bạn xử lý tệp tin văn bản toàn diện và hiệu quả nhất.

Các tệp tin văn bản được xử lý đa nền tảng và có độ liên kết cao. Việc thao tác trên văn bản có nghĩa bạn không bị giới hạn bởi bất cứ định dạng hay cơ sở dữ liệu nào. Nocs hoạt động đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Nocs cho iOS

Duyệt dữ liệu dễ dàng

Chế độ truy cập kép cho phép nhập văn bản được lưu trữ nội bộ trên thiết bị hoặc trên dịch vụ đám mây Dropbox. Trong Dropbox, bạn có thể truy cập mọi thư mục và chia sẻ file linh hoạt tới những nguồn khác. Ngược lại, hệ thống file nội bộ cho phép truy cập nhanh hơn, bảo mật hơn và xử lý văn bản offline tiện lợi ngay cả khi không có kết nối mạng Internet.

Mục đánh dấu và quản lý thư mục hiện thời cho phép truy cập nhanh tới các thư mục thường xuyên sử dụng. Bên cạnh đó, Nocs cũng sử dụng các loại bảng mục lục rõ ràng theo phong cách liệt kê, thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tới người dùng bằng một cú chạm tay duy nhất!

Nocs hỗ trợ dịch vụ Markdown toàn diện, cho phép định dạng và tạo style cho văn bản bằng thao tác chuyển đổi nhanh. Nocs hỗ trợ 2 cấp độ của CSS: thư mục tùy biến hoặc mặc định chung. Đối với các phần tên mở rộng của tệp tin, bạn có thể kiểm soát những gì được chuyển đổi, xuất sang dạng HTML với nhiều tùy chọn khác nhau.

Nocs còn được tích hợp chế độ duyệt web thông minh, cho phép xem nhiều loại văn bản khác nhau, bao gồm iWork: Numbers, Pages, Keynote; Microsoft Office: Excel, Word, Powerpoint; PDF, RTF; hình ảnh định dạng PNG, JPEG... hay phim MOV...

Nocs sử dụng bảng mã Unicode, hỗ trợ mọi ký tự quốc tế thông dụng, cho phép đọc nhiều loại văn bản khác nhau mà không bị lỗi phông.

Tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Nocs sử dụng các mẫu văn bản có sẵn và cho phép tùy biến theo ý của người dùng. Bạn có thể chọn giữa loại thư mục chi tiết hay mẫu văn bản mặc định; mở rộng văn bản theo nguyên tắc {{tiêu đề}}, {{ngày tháng}}.

Nocs hỗ trợ ghi chú nhanh các chú thích trên văn bản; thay đổi tiêu đề của văn bản bằng cách chỉnh sửa tiêu đề có sẵn (kiểu Pandoc) hoặc đề xuất tên thay đổi cho người dùng.

Chế độ xem trước GyroPreview cho phép xem văn bản dựa trên chuyển động của thiết bị, chi cần xoay máy sang 2 bên để truy cập hay thoát chế độ xem trước. Trong quá trình đó, bạn sẽ nghe thấy những hiệu ứng âm thanh tùy chọn khá vui tai, khiến quy trình xử lý văn bản bớt nhàm chán. Sử dụng thao tác một chạm để xem trước tài liệu Markdown, HTML...

Ngoài ra, Nocs còn hỗ trợ No-Break Space (NBSP), đây có thể là bộ chỉnh sửa văn bản duy nhất cho phép lưu và chèn khoảng trắng dễ dàng như vậy. Bạn cũng có thể chọn kích cỡ và kiểu phông chữ bất kỳ để tùy biến hình thức cho tài liệu của mình.

Với ứng dụng Nocs for iOS, người dùng còn được hỗ trợ tính năng TextExpander để mở rộng vùng nhập liệu và tạo thay đổi bất kỳ nếu muốn. Sử dụng kiểu bàn phím tùy ý để nhập đường dẫn URL, địa chỉ Email với các ký tự hỗ trợ như đuôi .com, ký hiệu @... Tận dụng bàn phím quốc tế với các thanh Candidate tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bàn phím phần cứng để tận dụng chế độ toàn màn hình, giúp xử lý nội dung trọn vẹn hơn.

Tổ chức tài liệu thông minh

Nocs có thể quản lý tệp tin toàn diện, dưới dạng các thư mục gọn gàng và theo cấu trúc mà người dùng mong muốn. Hỗ trợ một loạt các thao tác xử lý file như sao chép và di chuyển giữa dịch vụ đám mây với kho lưu trữ nội bộ; thay đổi tên, tạo và xóa file bất kỳ.

Nocs tích hợp với các tệp tin đám mây Dropbox, vì vậy bạn có thể duyệt và khôi phục dữ liệu dễ dàng, nhận đường dẫn chia sẻ cho tệp tin và thư mục trên Dropbox cũng như mở trang theo đường dẫn URL có sẵn.

Tổ chức dữ liệu chuyên nghiệp bằng cách mở tệp tin từ các ứng dụng khác, sau đó tải lên thư mục bất kỳ trên Dropbox để đồng bộ và sao lưu; chia sẻ file qua iTunes với cáp dữ liệu USB hay qua mạng không dây WiFi, xử lý thông minh đối với phần tên mở rộng của file...

Một số tính năng mở rộng được cung cấp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng, chẳng hạn như gói trình duyệt, gói chỉnh sửa, gói tổ chức...

Tính năng mới trong phiên bản 1.13:

Chỉnh sửa

 • Sử dụng mẫu văn bản tùy biến.
 • Thay đổi thông qua tiêu đề văn bản: thay đổi tiêu đề trong văn bản (kiểu Pandoc), Nocs sẽ đề xuất tên thay đổi cho bạn.
 • Chế độ xem trước GyroPreview: xem trước dựa theo chuyển động của máy, xoay sang 2 bên để nhập hoặc thoát chế độ này.
 • Hỗ trợ bàn phím quốc tế với các thanh Candidate tiện lợi.

Tổ chức

 • Quy trình xử lý mới cho phép thêm thư mục mới và các tệp tin trắng: xác thực hoặc thay đổi tên mới trước khi thao tác thực.
 • Nhiều cải tiến chung khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,1 MB
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm