Nova Defence for iOS 1.0.1 Game thủ thành hoàn toàn mới cho iPhone/iPad

Tải về
4,4 (5) Emobi Games Miễn phí 1.637 Dung lượng: 80 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Nova Defence for iOS là tựa game chiến thuật thủ thành đặc sắc, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Nova Defence for iOS là một trò chơi mới được phát hành bởi hãng Emobi Games. Nếu như các tựa game thủ thành đình đám khác như I Am Vegend: Zombiegeddon, Area 51 Defense HD, Goblin Defenders: Steel 'n' Wood... đều lấy trái đất làm bối cảnh chơi chính thì Nova Defence hoàn toàn khác biệt khi mang chủ đề khoa học viễn tưởng vào trong từng màn chơi.

Nova Defence for iOS

Nova Defence for iOS được đánh giá cao nhờ những cải tiến mang tính đột phá trong ý tưởng và nội dung của trò chơi, mang đến cho game thủ cơ hội được trải nghiệm một kho vũ khí khổng lồ và độc đáo nhưng không kém phần mạnh mẽ để chống lại cuộc xâm lược dữ dội của người ngoài hành tinh.

Bối cảnh của trò chơi khá rộng và đa dạng, trải dài từ sa mạc hoang vu cho tới những khu rừng rậm nhiệt đới đầy bí ẩn, những vùng đất nằm trong các hành tinh thuộc địa.

Trong Nova Defence for iOS, game thủ sẽ đảm nhận vai trò điều khiển một nhân vật anh hùng với những kỹ năng chiến đấu và phòng thủ hết sức đặc biệt. Nhân vật của bạn sẽ tham gia trực tiếp vào các trận chiến quy mô lớn, sử dụng các kỹ năng phòng thủ kết hợp tấn công để đối phó với hơn 50 loại kẻ thù khác nhau. Đó có thể là những con quái vật dữ tợn hay đám sinh vật nửa người nửa máy khá kỳ dị.

Nova Defence sở hữu hệ thống kỹ năng phong phú, cho phép game thủ mở khóa tới hơn 30 kỹ năng đặc biệt cùng 20 tùy chọn nâng cấp cho các tòa tháp mà mình bảo vệ. Những cải tiến này giúp bạn tăng cường sức mạnh cho hàng phòng thủ và khả năng chống chọi lại kẻ thù. Hãy thể hiện khả năng tính toán và chiến thuật của bạn để đánh đuổi đám người ngoài hành tinh về nơi mà chúng thuộc về!

Có thể nói, Nova Defence for iOS là một trong những tựa game thủ thành mới và thành công nhất hiện nay trên cửa hàng ứng dụng App Store. Điểm nổi bật nhất của phiên bản này chính là phần bổ sung Fog Of War và mạng lưới liên kết các trụ phòng thủ trong màn chơi. Khi khởi đầu màn chơi, bạn sẽ không nhìn thấy các đơn vị quân của kẻ thù mà thay vào đó chúng chỉ được nhìn thấy ở những vùng sáng xung quanh các trụ mà bạn xây.

Ngoài ra, người chơi không được phép xây trụ ở vị trí bất kỳ trên bản đồ mà chỉ được chỉ định những vị trí cố định, đồng thời phải gần các trụ đã xây trước đó. Những cải tiến này giúp tăng tính chiến thuật của trò chơi cũng như tạo sự khác biệt với các tựa game cùng thể loại.

Bên cạnh đó, Nova Defence for iOS còn được bổ sung hệ thống nâng cấp các trụ độc lập ngoài màn chơi, khả năng sử dụng tướng và kỹ năng độc đáo khác...

Tính năng chính của game Nova Defence for iOS:

 • Chiến trường phòng thủ sôi nổi với vô số các cấp độ chơi trong chiến dịch kéo dài hơn 20 giờ.
 • Điều khiển các nhân vật anh hùng và xem họ phối hợp chiến đấu trong các trận đối đầu với người ngoài hành tinh.
 • Hơn 30 sức mạnh khác nhau, 20 tùy chọn nâng cấp thành đặc biệt để tùy biến chiến thuật của bạn.
 • Hơn 50 kẻ thù khác nhau, từ những con quái vật hung tợn cho đến nhân vật nửa người nửa máy với các kỹ năng chiến đấu đặc biệt.
 • Những trận đấu với trùm Boss mang đậm chất sử thi mà bạn chưa từng thấy trong các game thủ thành từ trước đến nay.
 • Thử thách các kỹ năng chiến thuật của bạn với hơn 50 vật phẩm hấp dẫn.
 • Khả năng chơi không giới hạn với chế độ game mở rộng.

Lưu ý: game không tương thích với máy tính bảng iPad 1.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.1:

Sửa lỗi: mất tiến trình chơi game khi kết nối với mạng Facebook trước khi chơi trận đầu tiên.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn. Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 80 MB
 • Lượt xem: 1.696
 • Lượt tải: 1.637
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm