N.O.V.A. 3: Freedom Edition cho iOS 1.0.0 Game bắn súng FPS trên iPhone/iPad

Tải về
4,2 (14) Gameloft Miễn phí 3.360

N.O.V.A. 3 Freedom Edition for iOS là phiên bản mới nhất thuộc dòng game N.O.V.A. và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

N.O.V.A. 3 Freedom Edition cho iOS

Phiên bản này có tên gọi đầy đủ là N.O.V.A. 3 Freedom Edition - Near Orbit Vanguard Alliance với câu chuyện về liên minh tiên phong gần quỹ đạo. Game sở hữu cốt truyện đậm chất sử thi, trong đó loài người cuối cùng đã trở lại trái đất sau nhiều năm phiêu bạt ở các hành tinh khác. Sự trở lại lần này là cơ hội để chúng ta khám phá 10 level chơi hấp dẫn, từ một trái đất trước nguy cơ diệt vong cho tới một thành phố Volterite bị đóng băng.

Bạn không hề đơn độc trong cuộc chiến này. Đúng như tên gọi của mình, trong N.O.V.A. 3 Freedom Edition, người chơi sẽ thành lập tổ đội với sự trợ giúp của các loại phương tiện vận chuyển thế hệ mới trong chế độ nhiều người chơi cực kỳ lôi cuốn. Mọi người sẽ liên lạc với nhau trong thời gian thực và thông qua hệ thống chat voice hiện đại của NOVA 3. Đừng quên thử sức mình với các loại vũ khí và bộ tăng sức mạnh mới trong phiên bản 3 để tấn công kẻ thù và giành chiến thắng cuối cùng!

NOVA 3 Freedom Edition là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất vô cùng ấn tượng của Gameloft, mang trong mình chút hơi hướng của dòng game khoa học giả tưởng và hoàn toàn miễn phí trên di động. Người chơi sẽ được trao một sứ mệnh vô cùng trọng đại là chiến đấu để giải cứu loài người khỏi những thế lực tàn bạo từ bên ngoài.

4 tháng đã trôi qua kể từ khi Kal Wardin tiêu diệt được lực lượng Voterite, chủ tịch Folsom bị ám sát và bao vây bởi các thế lực thuộc địa đầu hàng trước Volterite Protectorate. Kể từ đó, Kal biến mất, nhưng lời khẩn cầu đầy tuyệt vọng của Yelena đã kéo anh trở lại cuộc chiến này với hy vọng có thể cứu được cả loài người lẫn trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

Tính năng chính của game N.O.V.A. 3 Freedom Edition

 • Cốt truyện sâu sắc: con người cuối cùng đã quay về trái đất sau nhiều năm lưu vong. Bạn sẽ trải qua 10 level chơi với những màn bắn súng căng thẳng, từ dải ngân hà cho tới trái đất và đích nhắm cuối cùng là thành phố Volterite bị đóng băng.
 • Nhiều loại vũ khí và sức mạnh đa dạng: người chơi sẽ chạy, bắn súng, lái các loại xe cỡ lớn và điều khiển người máy để hạ nhiều loại kẻ thù khác nhau.
 • Tham gia cuộc chiến với 12 game thủ trong 7 chế độ nhiều người chơi (Capture the Point, Free-for-All, Capture the Flag...) với 7 bản đồ khác nhau.
 • Sử dụng chức năng trò chuyện bằng giọng nói (Voice Chat) để liên lạc với bạn bè trong thời gian thực. Tính năng này chỉ có trên iPad 2, iPhone 4S trở lên.
 • Đầu tiên, nhiều liên minh có thể nhảy lên một loại phương tiện giống nhau và tham gia vào cuộc chiến cùng lúc.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Video giới thiệu game N.O.V.A. 3 Freedom Edition

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 GB
 • Lượt xem: 4.144
 • Lượt tải: 3.360
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: NOVA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm