Ocean Legend cho iOS 1.1 Game MMORPG phiêu lưu trên đại dương

Tải về
3 (1) Oasis Games Miễn phí 40 Dung lượng: 537,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Ocean Legend cho iOS là tựa game MMORPG về cuộc phiêu lưu trên đại dương mênh mông được đặt trong bối cảnh “Thời đại khám phá” của thế kỷ 15. Trong thời kỳ này, nhiều thủy thủ và hải tặc bị điều khiển bởi giấc mơ của danh vọng và vinh quang đã giương buồm khám phá thế giới đại dương rộng lớn vô định.

Khám phá vùng đất bị lãng quên

Trong tựa game nhập vai “lênh đênh” này, người chơi tham gia vào các đế chế hải quân đang phát triển của thế kỷ 15, 16 tại Châu Âu. Để bắt đầu, bạn chọn trong 4 nhân vật khác nhau từ 5 quốc gia riêng biệt cho cuộc phiêu lưu đại dương của riêng mình.

Chọn nhân vật yêu thích

Trong chế độ chơi đơn, game thủ sẽ cùng Columbus và các thuyền viên của mình bắt đầu chuyến thám hiểm thứ 3, chiến đấu với cướp biển và sau đó tạo nên một hạm đội và chỉ huy lực lượng của riêng mình. Khi đi đến những thế giới mới, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị và đáng kinh ngạc.

Khám phá thế giới bí ẩn

Người chơi có thể tìm hiểu về thế giới thông qua thẻ bài khám phá (Cards of Discovery) mà có thể nhận được sau khi hoàn thành một số quest phụ thú vị. Có tất cả 6 thẻ bài khám phá phân theo danh mục: Lịch sử, Thần học, Kiến trúc, Nghệ thuật, Sinh học và Địa lý.

Chiến đấu vì kho báu và vinh quang

Mỗi sự khám phá mở ra một thế giới kiến thức mới cho người chơi và một cơ hội để du lịch nhiều hơn cũng như đối mặt với những thách thức mới, bao gồm điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điều hướng, và thậm chí cả việc đối đầu với người chơi khác trong chế độ multiplayer.

Ocean Legend for iOS cung cấp chế độ chơi đơn cho các cuộc khám phá độc lập cũng như chế độ PvP thời gian thực. Một số gameplay của PvP bao gồm:

 • Sea Rider Duel: Trong gameplay 1vs1 này, người chơi có thể đối đầu với các truyền trưởng khác trên toàn cầu.
 • Privateering: Người chơi có thể khai phá vùng được chỉ định, trực tiếp tấn công người chơi khác trên vùng biển mở vì kho báu và vinh quang.
 • Guild Wars: Người chơi cũng có thể tham gia với bạn bè cùng chiến đấu trong một trận chiến PvP theo đội. Một phần của hệ thống guild là các đội chiến đấu với nhau để đạt được thứ hạng cao hơn.

Tham gia các trận chiến khốc liệt

Tính năng chính của Ocean Legend cho iOS

Điều hướng trên biển chân thực

Điều kiện thời tiết cực chi tiết và hệ thống thời gian cung cấp trải nghiệm điểu hướng trên biển vô cùng sống động và chân thực. Chọn loại tàu yêu thích của bạn: tàu chiến, tàu thương mại được sử dụng để giao thương hoặc tàu được sử dụng đặc biệt để khám phá và phiêu lưu.

Chiến tranh hải quân thế kỷ 15

Chọn từ nhiều tùy chọn chiến đấu: thách thức cướp biển với đồng đội của bạn hoặc đấu đôi với thuyền trưởng khác. Sự lựa chọn phụ thuộc vào bạn. Nhưng hãy nhớ rằng: khẩu pháo của bạn chỉ có thể bắn sang trái hoặc phải.

Đồ họa tuyệt đẹp

Thử sức với việc làm ăn buôn bán

Mua thấp và bán cao để tối đa hóa lợi nhuận. Mua phô mai, muối biển và đừng quên cả vàng Tây Phi. Hành động nhanh và thông minh vì giá cả thay đổi từng phút.

Chọn từ nhiều lựa chọn bất tận

Pha trộn và kết hợp từ 4 nhân vật và 5 quốc gia. Bạn muốn trở thành một pháo thủ ở Anh hay một thầy bói ở Pháp? Các khả năng là vô tận!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 537,2 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm