Survival Island: Ocean Adventure cho iOS 1.0 Game sinh tồn trên đảo hoang

Tải về
5 (1) Pride Games Miễn phí 125 Dung lượng: 224,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure cho iOS - tựa game sinh tồn trên đảo hoang cực thú vị và thách thức.

Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn

Trong game Survival: Ocean Adventure cho iOS, bạn sẽ một lần nữa đối mặt với những hòn đảo xinh đẹp nhưng nguy hiểm, nơi sinh sống của các sinh vật đáng sợ và bí ẩn. Người chơi bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo để tìm ra các địa điểm bí mật và nơi trú ẩn của những người sống sót khác.

Nâng cấp và phát triển nhân vật để mở khóa các công thức chế tạo mới. Để sinh tồn tại nơi hoang vắng này, bạn cần bắt tay vào chế tạo vũ khí và đồ bảo vệ. Mỗi một vật phẩm được tạo ra sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sống sót của mình. Ngoài ra, một nơi trú ẩn an toàn là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Đó là nơi bảo vệ bạn trước những kẻ thù nguy hiểm.

Khám phá hòn đảo hoang vắng

Tính năng chính của Survival Island: Ocean Adventure cho iOS

Hệ thống chế tạo và xây dựng độc đáo

Bạn có thể trở thành người sống sót mạnh nhất trên hòn đảo, nhưng bạn vẫn sẽ chết nếu không có vũ khí và trang bị bên mình. Do đó, bắt tay ngay vào việc chế tạo là rất cần thiết để sống sót. Chế tạo và nâng cấp sẽ mang đến cho bạn lợi thế trong bất kỳ cuộc chiến nào - tạo ra những con dao, cây giáo, búa, cung và vô số vũ khí khác trong Survival Island: Ocean Adventure cho iOS.

Săn bắn động vật để lấy thực phẩm

Nâng cấp và phát triển nhân vật

Game mô phỏng sinh tồn Survival Island: Ocean Adventure iOS cho phép bạn nâng cấp và phát triển nhân vật để trở thành một người sống sót thực sự, bằng cách khám phá đại dương và các hòn đảo, thu thập nguyên liệu, xây dựng nơi ở, chế tạo vũ khí và trang bị mới, chiến đấu chống lại kẻ thù nguy hiểm. Mỗi sai lầm sẽ khiến bạn phải trả giá bằng chính sự sống của mình. Sinh tồn không hề đơn giản, chứng minh bạn có thể đương đầu với mọi thách thức và trở thành người giỏi nhất.

Khai thác nguyên liệu trên đảo

Vô vàn thách thức và khó khăn

Ngay từ khi bước vào game, bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng bạn có thể bảo vệ bản thân và mọi thứ mình có bằng cách xây dựng một nơi trú ẩn vững chắc nhất. Xây dựng, củng cố và nâng cấp nhà ở để kéo dài cuộc phiêu lưu và giúp bạn sinh sống dễ dàng hơn. Sống ngày này qua ngày khác trên hòn đảo bằng cách chiến đấu chống lại kẻ thù nguy hiểm, khám phá và thu thập nguyên liệu. Sống đêm này qua đêm khác trong căn nhà an toàn và ấm áp.

Xây dựng nơi ở vững chắc

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Không chỉ trải nghiệm một tựa game sinh tồn khó nhất mà còn một câu chuyện thú vị được giới thiệu qua các nhiệm vụ. Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trên hòn đảo có nhiều kẻ thù, hầm ngục bí ẩn và bẫy nguy hiểm. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực của bạn.

Chế độ nhiều người chơi online

Hãy theo dõi bản cập nhật nhiều người chơi trong thời gian tới. Survival: Ocean Adventure cho iOS sẽ là nơi nhiều người sống sót gặp nhau và chiến đấu kề vai sát cánh trên các hòn đảo. Quyết định số phận của người chơi khác, phá hủy nơi trú ẩn của họ hoặc giúp đỡ lẫn nhau - thay đổi thế giới của các hòn đảo hoang dã theo ý thích của bạn. Sinh tồn vốn đã khó khăn, chế độ nhiều người chơi sắp tới sẽ khiến nó trở nên thách thức hơn bao giờ hết.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 224,8 MB
  • Lượt xem: 411
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm