Microsoft Sway cho iOS 1.8 Chia sẻ ý tưởng thiết kế trên iPhone/iPad

Tải về

Office Sway for iOS cho phép tạo và chia sẻ báo cáo, bài thuyết trình, câu chuyện cá nhân và nhiều nội dung khác dưới dạng tương tác và đa phương tiện từ iPhone, iPad, iPod Touch.

Thiết kế Sway tương tácThể hiện ý tưởng bằng ảnh, chữ và video

Download Microsoft Sway phiên bản 1.8 mới

  • Nhiều tài khoản: sử dụng tài khoản công việc, cá nhân hay Microsoft và chuyển nhanh giữa các tài khoản này.
  • Nhiều style hơn: tùy biến trang Sway cá nhân bằng nhiều style mới với họa tiết hình nền đặc sắc.

Office Sway cho phép tạo và chia sẻ nhanh những thông tin giàu nội dung - là sự kết hợp giữa hình ảnh, video, âm thanh... Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thêm nội dung vào canvas, Office Sway sẽ thực hiện toàn bộ các bước còn lại để chia sẻ nó với những người có liên quan.

Sway là một ứng dụng thông minh, hỗ trợ người dùng tạo các canvas nền tảng web tương tác để thể hiện ý tưởng, sau đó chia sẻ nó với bạn bè, người thân, giáo viên hay đồng nghiệp. Trên iPhone của mình, người dùng có thể kết hợp ảnh, video và nội dung chỉ trong vài phút. Bố cục tạo sẵn trên Office Sway sẽ sắp xếp những chất liệu này để có giao diện bắt mắt và hài hòa với nhau, tương tự như cách bạn thiết kế 1 trang web. Office Sway là dịch vụ trực tuyến, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa canvas Sway mọi lúc mọi nơi trước khi chia sẻ.

Tính năng chính của Office Sway trên iPhone/iPad

Tạo và chia sẻ nội dung dưới dạng tương tác

Sử dụng Office Sway để tạo và chia sẻ canvas kiểu web với đồ họa đẹp mắt và khả năng tương tác mạnh mẽ, chuyển tải ý tưởng một cách trực quan tới những người có liên quan. Office Sway đảm bảo canvas sẽ hiển thị cực kỳ bắt mắt trên mọi loại màn hình.

Tạo canvas tương tác

Trên iPhone, người dùng Sway có thể kết hợp tiêu đề trên trang, văn bản, ảnh và chú thích để chuyển tải ý tưởng cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể dùng giọng nói để thêm nội dung vào Sway nhờ công nghệ chuyển lời nói thành văn bản.

Trên máy tính Mac hoặc Windows, Office Sway cho phép kết hợp nội dung được lưu trữ trên dịch vụ đám mây OneDrive, thiết bị cá nhân, mạng xã hội và web để có trang thông tin giàu nội dung.

Chia sẻ Sway

Chia sẻ canvas Sway trên mạng xã hội, Email với đồng nghiệp, bạn bè... để mọi người có thể xem sản phẩm sáng tạo của bạn trên web mà không cần cài đặt phần mềm riêng.

Hiển thị Sway trên mọi thiết bị

Ý tưởng Office Sway for iOS sẽ được trình chiếu bắt mắt trên mọi loại máy. Cho dù người xem đang dùng smartphone, máy tính bảng, máy tính hay các loại màn hình cỡ lớn, Office Sway sẽ tự động điều chỉnh bố cục để có giao diện đẹp nhất.

Tạo điểm nhấn trên canvasThay đổi bố cụcChia sẻ canvas thiết kế

Bỏ qua khâu thiết kế

Công cụ thiết kế tích hợp sẵn trên Office Sway cho iOS khiến bạn không cần bận tâm tới việc thiết kế canvas Sway. Nội dung sẽ được định dạng tự động và điều chỉnh bố cục sao cho phù hợp nhất mà không cần xử lý thủ công. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thu thập nội dung rồi chọn style có sẵn (có thể điều chỉnh nếu muốn) để có phần trình chiếu ấn tượng nhất.

Hãy cho Office Sway biết bạn muốn sử dụng hình ảnh hay văn bản nào, nội dung sẽ được định dạng tự động để tạo thành thiết kế đồng nhất và ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thay đổi bố cục tổng quan của cả sản phẩm thiết kế bằng cách nhấn nút Mood. Office Sway sẽ tự động điều chỉnh định dạng canvas theo bố cục mà bạn mong muốn.

Nếu chưa ưng ý với những gì Office Sway đã xử lý, bạn có thể thao tác thủ công như thay đổi điểm nhấn trên thiết kế, kéo nội dung ra vị trí mới để sắp xếp lại bố cục chung...

Lưu ý: đăng nhập Office Sway bằng tài khoản Microsoft miễn phí để xem và tạo thiết kế mới.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm